Các lệnh console dota 2

      27

Lệnh Console Dota 2 đã xuất hiện từ phiên bản Mod Defense of the Ancient. Với tập vừa lòng lệnh này, tín đồ chơi dễ dàng tạo trận đấu của chính mình theo hướng chúng ta muốn. Quanh đó ra, họ có thể tạo các cài đặt cần thiết cho hệ thống chơi siêng nghiệp. Hãy cùng mày mò về “lệnh console Dota 2” qua nội dung nội dung bài viết bên dưới nhé!


*

Cách kích hoạt những lệnh Console Dota 2

Các lệnh Console Dota 2 cơ bản

Muốn đạt kết quả cao trong Game Dota 2 hoặc những game giải pháp khác, điều đặc trưng là các bạn phải ở trong lòng những câu lệnh để thao tác làm việc nhanh trong quá trình chiến đấu. Dưới đó là tập hợp những lệnh Console Dota đã tổng vừa lòng lại để giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Các lệnh console dota 2

Lệnh Dota 2 trong trận đấu bình thường

Chế độ gộp (-poolingmode or -pm): Giúp tướng share vật phẩm. 

Lưu ý rằng sẽ sở hữu được một vài ba mục ko thể share thông qua lệnh này. Cùng lệnh này chỉ vận dụng cho phiên bản game tự 6.58 trở lên.

Không hoán đổi (cú pháp: -noswap, -ns): Tắt chính sách Hoán đổi.Mã Dota Không repick (-norepick, -nr): Tắt cơ chế Repick.Thông tin fan quan sát (-observerinfo, -oi): Khi nhảy lệnh này, các quan sát viên vẫn nhận được không ít thông tin về trận đấu.Địa hình Tuyết (cú pháp: -terrainsnow hoặc -ts): tạo ra hiệu ứng tuyết rơi trên phiên bản đồ. Hiệu ứng này chỉ bao gồm trên bản đồ của những người nhập vào và sẽ không thay đổi bạn dạng đồ của bạn khác được.

Để đào thải hiệu ứng này, hãy nhập lệnh “-terrain”, “-terrain default”.


*

Các lệnh Console Dota 2 cơ bản

Lệnh mang đến anh hùng

Lệnh Dota 2 Heap Strength (-fleshstr, -fs Flesh): cụ thể sức mạnh mẽ của đòn tấn công Flesh Heap của anh ý hùng.Độ đúng mực của mũi tên (c -aa): Chỉ được áp dụng cho Priestess of the Moon. Biểu hiện được chuyên môn Mũi tên của Elune của anh hùng.Chê độ kiểm tra (-test): Bật cơ chế dùng thử.

Xem thêm: Những Cảnh Nóng Trong Game Of Thrones, Top 10 Cảnh Nóng Trong Phim Game Of Thrones Women

Lên cấp (-lvlup): Số cấp tối đa là 24. Lệnh này giúp nâng cấp cho các anh hùng.Cây mọc lại (-tree): Hồi sinh toàn bộ các cây bị đổ.Chơi nhạc (-music #): chọn một bạn dạng nhạc khác.Trung tính đẻ trứng (-neutrals): tạo nên Creep Neutral.Lệnh Dota Tự tử (-kill): Đánh bại anh hùng của bạn.Thêm vàng: Thêm lượng quà theo yêu ước của người chơi.Làm tươi (-Refresh): Phục hồi các nguyên tố của tướng.Nhiều anh hùng (-noherolimit): Chọn nhiều anh hùng.Giết Creeps (-killall): có thể chấp nhận được người chơi hủy hoại tất cả các Creep ở 2 bên.

Độ đúng đắn của móc (-ha): Độ đúng mực của Meat HookBộ đếm mỏ đất (-mines): Chỉ được thực hiện cho Goblin Techies; hiển thị con số Mỏ đất đã có được thiết lậpHiển thị chi phí thưởng XP cùng vàng (-bonus): coi điểm kinh nghiệm bạn nhận được khi vượt mặt đối thủCài đặt thời gian (-time #): Tạo thời hạn cho bạn dạng đồ (map)Mã Dota Hiển thị Mẹo (-tip): 5 mẹo đơn giản và dễ dàng dành cho hero bạn sẽ chọn.

Trên đó là tất cả Lệnh Console Dota 2 mà những game thủ cần biết khi chơi. Hy vọng bài viết này đã khiến cho bạn có thêm kiến ​​thức về các lệnh của game điện tử Dota 2. Chúc bạn luôn luôn có những giây phút vui vẻ lúc tập luyện game nhé!


Ku789