Các light novel sắp xuất bản

      262
Một trong những yếu tố quyết định thành công cho một seri light novel nằm ở yêu tố tốc độ xuất bạn dạng truyện. Tuy nhiên nhiều công ty xuất bạn dạng vẫn khiến cho phát âm trả khóc ròng do thời hạn lót dnghiền ngóng đợi tập mới thừa lâu năm.

Vậy nay bọn họ hãy thuộc mày mò đông đảo bộ tất cả thời gian ra tập new lâu tuyệt nhất giúp xem 【TOPhường 10】Light Novel gồm thời hạn xuất phiên bản tập bắt đầu thọ nhất


*

(C) NXB Ttốt phát hành

Tác phđộ ẩm từng tất cả định kỳ desgin kha khá phần nhiều đặn vào thời gian đầu cùng với Tập 1 cho Tập 5 xây dừng mỗi tháng, trong đó Tập 5 trễ rộng 1 mon do định kỳ ngủ Tết Ta. Thế nhưng mà sau khoản thời gian “ngâm” Tập 6 hẳn 3 mon và xây dựng vào Tháng 05/2019, NXB Tthấp vẫn chưa tồn tại dấu hiệu đã đến series này come-baông chồng.

Bạn đang xem: Các light novel sắp xuất bản

quý khách vẫn xem: Các light novel sắp xuất bản

Giới thiệu nội dung:

(C) Uranix vạc hành

Có vẻ như với đơn vị Uranix, bài toán tưng năm thành lập một tập của Light Novel chính là “đều” chăng? Bởi lẽ đã thi công Tập 1 vào 2017 – Tập 2 vào 2018 cùng Tập 3 vào 2019. Nếu thiệt sự Uranix thành lập Light Novel theo định kỳ như vậy thì hẳn mang lại năm 2039 chúng ta new rất có thể hoàn thành series này mất!

Giới thiệu nội dung:


*

(C) IPM vạc hành

Mặc cho dù chỉ có vỏn vẹn 6 tập nhưng lại cũng yêu cầu mất 2 năm rưỡi mới tạo ra chấm dứt làm việc Việt Nam. Tương đương với 5 mon cho một tập Light Novel.

Giới thiệu nội dung:


*

*

(C) Owlbooks vạc hành

Vào Thị phần với cùng một tác phđộ ẩm không nhiều người nghe biết vào năm ngoái, Owlbooks buộc phải mất hơn 3 năm để đưa ra quyết định quay trở lại với thị phần bởi  nhưng lại coi ra người hâm mộ vẫn bắt buộc “hóng đợi” Owlbooks thêm một thời hạn nữa bắt đầu có thể thấy Tập 3 của series này trên Thị trường.

Giới thiệu nội dung:

Kanie Seiya, một cậu trai cầu toàn, “đập chai” bị Sento lớn Isuzu xay buộc bằng vũ lực nhằm cho thăm một công viên vui chơi có tên Amagi Brilliant Park, vị trí sẽ gặp gỡ vấn đề tài bao gồm cực kỳ nghiêm trọng cùng sắp đến bị tạm dừng hoạt động vĩnh cửu. Các nhân viên ở đây thực chất là những người dân ganh nàn xuất phát từ 1 thế giới khác được Gọi là Maple Land và khu dã ngoại công viên là 1 trong cơ sở nhằm thu năng lượng ma thuật từ bỏ niềm vui của du khách. Như vậy, khu vui chơi công viên là giải pháp duy nhất nhưng những người ghen nạn rất có thể duy trì sự sống thọ của họ trong cõi tín đồ này.

Xem thêm: Review Son Bbia Vỏ Đỏ - Review Son Bbia Chính Hãng Đẹp Nhất


*

(C) Uranix phát hành

Giới thiệu nội dung:


(C) Skynovel phân phát hành

Một tin vui giành cho hầu hết nhiều người đang theo series này là Skynovel đã đăng kí giấy tờ xuất phiên bản mang lại Tập 2 rồi nhé! Hi vọng vấn đề này để giúp  không đến mốc #3 cùng nhanh chóng xuất bản nhé! 

Giới thiệu nội dung:


(C) Uranix phạt hành

Có vẻ như thương hiệu đơn vị chức năng xây dừng thọ tốt nhất xứng ở trong về Uranix do cả 3 Light Novel ở trong nhà này đều sở hữu kế hoạch gây ra định kỳ hàng năm 1 tập!

Giới thiệu nội dung:


Nếu fan Index từng mừng rỡ mong đợi Khi Light Novel này được thông tin bản quyền ở đất nước hình chữ S, thì giờ chắc hẳn rằng bọn họ hầu như yêu cầu nghĩ lại. Với lịch xây dừng ko thống tuyệt nhất do thời hạn “ngủ đông” khôn xiết thọ với unique dịch thuật còn những điều đáng nói, IPM đang tự đánh mất lượng bạn đáng kể của Index qua . 

Giới thiệu nội dung: diễn ra ở Thành Phố Học Viện, một thị trấn công nghệ kỹ năng cao nằm ở vị trí phía tây Tokyo, là địa điểm cải cách và phát triển sức mạnh của các học sinh được call là các khôn xiết năng lượng gia. Tuy nhiên, trong thế giới kỹ thuật vẫn trở nên tân tiến các năng lượng đặc trưng này còn có một nhân loại ngầm về phép màu tương quan cho các tổ chức tôn giáo trên trái đất.


Chỉ khi nào Tập 3 của được gây ra tại toàn nước thì chúng ta mới hiểu rằng thời gian delay lâu tuyệt nhất của một tập Light Novel là bao thọ. Với mốc hơn 430 ngày, hiện tại bộ Light Novel này đang trở thành tác phẩm tất cả thời hạn chế tạo giữa 2 tập muộn nhất bên trên Thị Phần.

Giới thiệu nội dung:

Trên đó là 【TOP 10】Light Novel gồm thời gian xuất bạn dạng tập new thọ nhất tính cho thời điểm hiện tại cùng nhỏng chúng ta thấy, một vài ba bộ thậm chí vẫn vượt qua mốc 1 năm. Qua danh sách này, khôn xiết mong các đơn vị chức năng thành lập Light Novel có thể nỗ lực đẩy vận tốc tạo để người hâm mộ chưa hẳn hóng quá lâu nhằm “mất nhiệt” với những ấn phđộ ẩm của bản thân.