CÁC LIGHT NOVEL SẮP XUẤT BẢN

      37
Một trong những yếu tố quyết định thành công cho một seri light novel nằm ở yêu tố tốc độ xuất bản truyện. Tuy nhiên nhiều nhà xuất bản vẫn khiến đọc giả khóc ròng vì thời gian lót dép hóng đợi tập mới quá dài.

Vậy nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bộ có thời gian ra tập mới lâu nhất để xem 【TOP 10】Light Novel có thời gian xuất bản tập mới lâu nhất


*

(C) NXB Trẻ phát hành

Tác phẩm từng có lịch phát hành tương đối đều đặn trong thời gian đầu với Tập 1 đến Tập 5 phát hành mỗi tháng, trong đó Tập 5 trễ hơn 1 tháng vì lịch nghỉ Tết Ta. Thế nhưng sau khi “ngâm” Tập 6 hẳn 3 tháng và phát hành vào Tháng 05/2019, NXB Trẻ vẫn chưa có dấu hiệu sẽ cho series này come-back.

Bạn đang xem: Các light novel sắp xuất bản

Bạn đang xem: Các light novel sắp xuất bản

Giới thiệu nội dung:

(C) Uranix phát hành

Có vẻ như với nhà Uranix, việc mỗi năm phát hành một tập của Light Novel chính là “đều” chăng? Bởi lẽ đã phát hành Tập 1 vào 2017 – Tập 2 vào 2018 và Tập 3 vào 2019. Nếu thật sự Uranix phát hành Light Novel theo lịch như thế thì hẳn đến năm 2039 chúng ta mới có thể kết thúc series này mất!

Giới thiệu nội dung:


*

(C) IPM phát hành

Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 6 tập nhưng cũng phải mất 2 năm rưỡi mới phát hành xong ở Việt Nam. Tương đương với 5 tháng cho một tập Light Novel.

Giới thiệu nội dung:


*

*

(C) Owlbooks phát hành

Vào thị trường với một tác phẩm ít người biết đến vào 2015, Owlbooks phải mất hơn 3 năm để quyết định quay lại với thị trường bằng  nhưng xem ra độc giả vẫn phải “chờ đợi” Owlbooks thêm một thời gian nữa mới có thể thấy Tập 3 của series này trên thị trường.

Giới thiệu nội dung:

Kanie Seiya, một cậu trai cầu toàn, “đập chai” bị Sento Isuzu ép buộc bằng vũ lực để đến thăm một công viên giải trí có tên Amagi Brilliant Park, nơi đang gặp rắc rối tài chính nghiêm trọng và sắp bị đóng cửa mãi mãi. Các nhân viên ở đây thực chất là những người tị nạn từ một thế giới khác được gọi là Maple Land và công viên là một cơ sở để thu năng lượng ma thuật từ niềm vui của du khách. Như vậy, công viên là cách duy nhất mà những người tị nạn có thể duy trì sự tồn tại của họ trong cõi người này.

Xem thêm: Review Son Bbia Vỏ Đỏ - Review Son Bbia Chính Hãng Đẹp Nhất


*

(C) Uranix phát hành

Giới thiệu nội dung:


(C) Skynovel phát hành

Một tin vui dành cho những ai đang theo series này là Skynovel đã đăng kí giấy phép xuất bản cho Tập 2 rồi nhé! Hi vọng việc này sẽ giúp  không chạm mốc #3 và sớm phát hành nhé! 

Giới thiệu nội dung:


(C) Uranix phát hành

Có vẻ như danh hiệu đơn vị phát hành lâu nhất xứng thuộc về Uranix bởi cả 3 Light Novel của nhà này đều có lịch phát hành định kỳ mỗi năm 1 tập!

Giới thiệu nội dung:


Nếu fan Index từng mừng rỡ mong chờ khi Light Novel này được thông báo bản quyền ở Việt Nam, thì giờ có lẽ họ đều phải nghĩ lại. Với lịch phát hành không thống nhất bởi thời gian “ngủ đông” siêu lâu và chất lượng dịch thuật còn nhiều điều đáng nói, IPM đang tự đánh mất lượng fan đáng kể của Index qua . 

Giới thiệu nội dung: diễn ra ở Thành Phố Học Viện, một thành phố công nghệ kĩ thuật cao nằm ở phía tây Tokyo, là nơi phát triển sức mạnh của các học sinh được gọi là các siêu năng lực gia. Tuy nhiên, trong thế giới khoa học đang phát triển các năng lực đặc biệt này có một thế giới ngầm về phép thuật liên quan đến các tổ chức tôn giáo trên thế giới.


Chỉ khi nào Tập 3 của được phát hành tại Việt Nam thì chúng ta mới biết được thời gian delay lâu nhất của một tập Light Novel là bao lâu. Với mốc hơn 430 ngày, hiện tại bộ Light Novel này đã trở thành tác phẩm có thời gian phát hành giữa 2 tập chậm nhất trên thị trường.

Giới thiệu nội dung:

Trên đây là 【TOP 10】Light Novel có thời gian xuất bản tập mới lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại và như các bạn thấy, một vài bộ thậm chí đã vượt qua mốc 1 năm. Qua danh sách này, rất mong các đơn vị phát hành Light Novel có thể cố gắng đẩy tốc độ phát hành để độc giả không phải đợi quá lâu để “mất nhiệt” với các ấn phẩm của mình.