CÁC LOẠI SÚNG MÁY TRONG FREE FIRE

      69

Trong game sinh tồn vũ khí luôn luôn là thứ quan trọng đặc biệt nhất để giành thắng lợi và trong Garena không tính phí Fire cũng vậy. Hệ thống vũ khí trong không lấy phí Fire khác đa dạng mẫu mã và nắm vững cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng vũ khí trong không tính phí Fire để giúp đỡ game thủ cải thiện tỷ lệ sống sót của bản thân hơn. Dưới đây thủ thuật vn sẽ tổng hợp các loại khí giới trong Garena free Fire cho chúng ta tìm phát âm nhé.

Bạn đang xem: Các loại súng máy trong free fire

Bảng tóm tắt nhận xét vũ khí trong Garena miễn phí Fire

*

I. Những loại súng trong game không lấy phí Fire

1. Súng ngắn (Súng lục)

Trong không tính tiền Fire có toàn bộ 4 loại súng lục cùng với kích thước cũng giống như khả năng gây gần cạnh thương khác nhau, ráng thể:

G18:

*

G18 là khẩu pháo lục có độ đúng chuẩn cao, băng đan các tới 15 viên, tốc độ bắn trung bình tuy vậy nhược điểm tầm bắn vầ độ gần kề thương thấp cần chi tương thích cho việc giao chiến gần phun loạn xạ không sợ hết đạn.

Phụ kiện tương thích cho G18 chỉ là băng đạn không có nòng không ống ngắm

USP:

*

USB là khẩu lục hạng nhẹ xếp sau G18 khi so sánh ở toàn bộ các chỉ số. Ngoài việc độ đúng đắn cao số lượng đạn những 12 viên thì trung bình bắn vận tốc bắn cũng như sát yêu mến của USP những thấp rộng G18. Ngoại lệ USP hoàn toàn có thể gắn bòng sút thanh nên hoàn toàn có thể bắn lén được mà không trở nên phát hiện. 

M500:

*

M500 là khẩu pháo khá trọn vẹn khi có độ liền kề thương , tầm phun và độ đúng chuẩn cao. Thế nhưng nhược điểm của nó là không nhiều đạn ( 5 viên) và vận tốc bắn thấp vì vậy họ chỉ đề nghị dùng nó để ngắm bắn kẻ địch từ xa nhờ kết hợp ống ngắm cùng nòng sút thanh.

M1873:

*

Là chủng loại súng tất cả tầm bắn gần nhất tuy vậy sức mạnh của M1873 cũng tất yêu coi thường vị sát thương cực to cũng như độ đúng đắn cao. Đây có thể coi là khẩu pháo lai thân súng lục với shotgun cũng được. Số lượng đạn của M1873 chỉ gồm 2 viên vị vậy bạn cần bắn cực chính xác nếu không muốn về ngồi nghịch xơi nước.

2. Súng Shotgun

Tương từ như súng ngắn Shotgun cũng có thể có đặc trưng là tầm phun gần thế nhưng sức ngay cạnh thương của shotgun thì chẳng lúc nào cần bàn cãi.

M1014:

*

M1014 là giữa những khẩu shotgun ít đđướcuwr dụng độc nhất vô nhị trong không lấy phí Fire bởi vận tốc bắn vượt chậm cũng như tầm bắn gần. Mặc đù tiếp giáp thương và độ chính xác cao đồng thời con số đạn lên tới 7 viên nhưng mà M1014 vẫn ko được gam thủ ưa chuộng.

SPAS12:

*

Tương từ như khẩu M1014 thì SPAS 12 cũng đều có sát thương cùng độ đúng mực lớn mặc dù chỉ cân xứng sử dụng ở khoảng cách ngắn vày tầm phun quá thấp.

3. Súng trường

Súng trường là nhiều loại súng được hâm mộ nhất và không thể thiếu trong Garena không lấy phí Fire vì điểm mạnh số lượng đạn nhiều, tốc độ bắn cấp tốc độ đúng mực cao lúc giao chiến khoảng cách tầm trung.

MP40:

*

MP40 là 1 khẩu súng trường tiêu biểu vượt trội cho tốc độ bắn nhanh nhất. Tuy nhiên độ giáp thương và đúng mực cũng chỉ tầm trung bình. Điều quan trọng MP40 chẳng thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên bản đồ mà chúng ta chỉ rất có thể nhận được nó từ các thùng thính trong game.

FAMAS:

*

FAMAS được oánh giá bán là khẩu súng trường toàn vẹn trong FF cũng chính vì sát yêu quý cao, vận tốc nhả đạn nhanh, tầm phun xa. Trong khi độ đúng đắn cũng chỉ kém súng ngắm cho nên nó luôn luôn nằm trong top lựa chọn của các game thủ. Số lượng đạn của FAMAS cũng lên đến 30 viên cho khả năng tiễn 1 team về thành sau 1 băng đạn. FAMAS cũng khả dụng với mọi phụ kiện (có thể gắn ngẫu nhiên phụ kiện nào như: nóng bớt thanh, chống giật sút rung, ống ngắm ...)

SCAR:

*

SCAR là khẩu súng hay được newbie áp dụng vì khá dễ kiếm đồng thời tất cả độ bình ổn khá cao. Tầm phun của SCAR tương đối xa bên cạnh đó mức cạnh bên thương cũng đầy đủ uy hiếp bất kể đối thủ nào. Tuy vậy độ đúng chuẩn khi phun tầm xa tương đối thấp cũng giống như tốc độ bắn không đươc cao cho nên SCAR không được nhận xét quá cao. Mặc dù thế với băng đạn đựng 30 viên đủ để đốt nòng bất kể lúc nào SCAR vẫn hay được người chơi sử do dễ ợt nhặt được.

AK:Sát yêu đương cao, tuy nhiên độ chính xác thấp yên cầu kỹ năng phun thật giỏi thì mới có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh được.Groza:

*

Các chỉ số của GROZA đều cho biết đây là khẩu pháo trường mạnh mẽ nhất trong không lấy phí Fire với gần kề thương cao tấm bắn xa với độ bất biến tuyệt vời.

M4A1:Có độ định hình tốt, vận tốc ra đạn nhanh. Là khẩu pháo trường phù hợp với mọi trường hợp chiến đấuM14:

*

M14 là khẩu súng phối kết hợp giữa súng bắn tỉa và súng ngôi trường tấn công, M14 tất cả lực tiếp giáp thương lớn. Nhưng tốc độ bắn là vấn đề vì nó tương đối chậm, khiến cho sát yêu đương của mỗi giây thấp hơn nhiều đối với vẻ ngoài. Bù lại, chúng ta có thể sử dụng những loại phụ kiện đính kèm để về tối ưu hóa gần kề thương.

Súng ngắm

Đặc điểm chung của chiếc súng nhìn là gồm tầm bắn xa tuyệt đối, độ đúng đắn max cao nhờ đầy đủ ống ngắm đi kèm, nhưng mà nhược điểm cố gắng hữu là tốc độ bắn lại muộn nhất (1 viên/lần).

SVD:

*

SVD là khẩu pháo bán tự động sở hữu lượng tiếp giáp thương xứng đáng nể nhất. Đây là khẩu sniper "hiếm có khó tìm" nhất do nó chỉ lộ diện trong các thùng thính cơ mà thôi. 

VSS:

*

VSS là khẩu súng bắn tỉa sản phẩm sẵn scope x2 cùng nòng bớt thanh khá phổ cập trong FF. Đây là khẩu súng tuyệt đối hoàn hảo khi giao chiến cỡ trung bình và xa nhờ vào có vận tốc bắn khá nhanh. Tuy nhiên nhược điểm cầm hữu của VSS đó chính là độ đúng mực khi bắn tầm xa ko cao.

SKS:

*

SKS là khẩu sniper bao gồm tầm bắn rất xa vì chưng được sản phẩm công nghệ sẵn ống nhìn 4x. Thế tuy nhiên với mức liền kề thương chỉ ở mức trung bình khá thuộc độ đúng đắn thấp SKS không rất được ưa chuộng cho lắm.

Xem thêm: Fifa Online 3 - Hội Những Người Đam Mê Ở Việt Nam

AWM:

*

Giống như SVD thì AWM là khẩu pháo thủ phun tỉa rất khỏe khoắn khác và cũng tương đối hiếm có. Tuy tiếp giáp thương của AWM cũng là 90, tuy nhiên phạm vi của này lại vượt trội tương tự như độ đúng mực cực cao khiến AWM luôn là nỗi gớm hoàng của đối thủ. Yếu điểm của AWM đó là việc Nhưng tín đồ chơi đề xuất rời đôi mắt khỏi kim chỉ nam sau từng phát phun để cài đặt lại đạn.

Kar98k:

*

Kar98k mang lại sát giống như AWM 90 HP cho mỗi phát bắn. Tuy nhiên vấn đề của khẩu súng này đó là tốc độ cố kỉnh đạn chậm, vì chưng vậy bạn cần khử phương châm sau 1 phát bắn còn nếu không chờ các bạn thay đạn kết thúc đã ko thấy phương châm đâu mất rồi.

3. Súng đái liên

UMP:

*

UMP là khẩu đái liên gồm tầm phun xa đúng chuẩn cũng như tốc độ nhả đạn nhanh những súng khác cùng dòng, mặc dù sát thương chỉ ở mức trung bình tuy vậy với những ưu thế trên UMP giỏi được chọn lọc cho các trận chiến dấu tầm trung và xa,

MP5:

*

MP5 có tốc độ bắn cũng tương tự độ chính xác cao mặc dù thế tầm bắn và gần kề thương lại chỉ khoảng trung bình bởi vì vậy đấy là khẩu súng giỏi ho câu hỏi chiến đấu tầm gần cùng trung, hãy cảm tưởng quân địch lại ngay gần bạn nhiều người đang cầm 1 khẩu MP5 chớ ngại nhưng mà phơ nguyên 1 băng đạn kẻ thù rất khó khăn mà thoát khỏi tay chúng ta được.

M249:

*

M249 thường xuyên chỉ rơi từ áo quan thính, có tới 100 viên đạn với gần kề thương cùng độ đúng đắn khá cao nếu đối thủ ở ngay sát rất cực nhọc để thoát ra khỏi loạt đạn của khẩu M249 này được. đương nhiên tầm bắn không cao đó là nhược điểm của nó.

III. Tranh bị khác

Nỏ:

*

Nỏ là khí giới khá quan trọng trong không lấy phí Fire bởi vì là vũ khí lạnh nhưng bao gồm sức gần kề thương ngang vũ khí rét như shotgun tuyệt snipper. Nỏ có thể dễ dàng xuyên qua tất cả những loại áo giáo tuyệt mũ.

Ngược lại thời hạn cài tên rất lâu và tầm bắn không xa chính là nhược diểm của nỏ. 

Gậy láng chày:

*

Gậy bóng chày là trong những vũ khí cận chiến quan trọng trong FF lúc cận chiến hoàn toàn có thể "one hit one kill" ( 1 gậy 1 mạng)

M79:

*

M79 là khâu súng phóng lựu đạn, thay do ném tay không đúng mực khi sư dụng M79 sẽ có lại kết quả cao rộng nhiều. Nếu phát hiện địch thủ đang triệu tập đông hãy lấy khẩu M79 của người tiêu dùng ra phóng 1 quả lựu đạn vào giữa quân thù thì bùm 1 vạc là ngừng xèng chúng ta chỉ việc loot đồ địch thủ thôi.

Dao:

*

Dao là trang bị cận chiến gồm sức gần kề thương lớn, không chỉ là gây gần kề thương mà Dao trong không tính phí Fire còn có tính năng như Chảo vào PUBG mobile VN tất cả thể hạn chế được đạn ( đương nhiên tầm tiến công của Dao xa rộng Chảo)

Lựu đạn (Grenade)

*

Lựu đạn sẽ rải khắp phiên bản đồ cùng với tính gần kề thương cao đôi lúc chính là yếu tố sống còn ra quyết định trận đấu. Hãy nhặt các lựu đạn nhất hoàn toàn có thể nếu 1 trái không tiêu diệt được địch hãy ném ra 10 trái nhé.

Mìn (Landmine)

*

Mìn y hệt như những chiếc bẫy tử thần các bạn giăng ra mang lại địch vậy. Chỉ việc địch dẵm đề nghị thế là bùm họ đã bớt được 1 đối thủ. Chỉ cần đặt đa số quả mìn này bên trên những tuyến đường dự đoán đối phương sẽ đi qua chắc chắn kẻ địch sẽ hoàn thành đời với bạn.

Bom keo dán giấy (Gloo Wall)

*

Bom keo đó là vũ khí che chở trong free Fire , lúc hỏa lực của địch thủ quá mạnh hay không có cover để ẩn núp hãy thực hiện những trái bom keo này. Khi ném bom keo dán mặt đất chỗ quả bom đụng vào đang ngay lập tức tạo thành bức tường chống thủ bởi keo để họ ẩn nấp. Đây rất có thể coi là những quả bom cứu giúp mạng giữa những tình huống khẩn cấp.

Chảo (Pan)

*

Chảo Pan đó là vũ khí cận chiến khá độc đáo trong game, y hệt như chảo trong PUBG cái chảo vào GFF( Garena không tính tiền Fire) cũng hoàn toàn có thể đỡ đạn phòng đỡ phần nhiều sát mến mà không xẩy ra hỏng.

Mã tấu (Parang)

Mã tấu chỉ phù hợp trong trường thích hợp đối thủ của doanh nghiệp đi tay ko lúc chưa loot được đồ. Với cây Parang bạn có thể hù dọa đối phương ngay khi nhảy dù trên không xuống.

Gậy láng Chày (Baseball Bat)

*

Gậy bóng chày với cái cán dài của chính mình tạo nên lợi thế khi đánh giáp lá cà trong các tình huống giáp lá cà. Gậy trơn chày không có khả năng đỡ đạn như dao chảo vị vậy chỉ sử dụng để bem nhau thôi bạn nhé!

Kiếm Nhật (Katana)

Kiếm nhật Katana chính là vũ khí giáp lá cà sát thương lớn nhất sau súng, với hầu như nhát chém hit one kill bạn có thể dễ dàng miểu sát đối phương của mình.

Lời kết.

Trên đó là toàn bộ tổng hợp những loại trang bị trong Garena free Fire. Hãy tùy trường hợp mà áp dụng linh hoạt vũ khí nhằm giành thắng lợi nhé. Chúc chúng ta chơi Garena không lấy phí Fire vui vẻ.