CÁC LOẠI SÚNG TRONG PUBG MOBILE 2018

      15
Để sống sót lâu trong 1 trận game với để sở hữu được top 1 thì vấn đề lựa lựa chọn vũ khí đó là yếu tố đặc biệt dẫn cho tới chiến thắng. Vậy yêu cầu nhặt các loại súng nào sẽ giúp đỡ ích cho việc sinh tồn? Để lý giải cho câu hỏi đó dưới đó là top 7 loại súng mạnh mẽ nhất được người chơi áp dụng và có độ gần cạnh thương khôn cùng lớn.

Bạn đang xem: Các loại súng trong pubg mobile 2018


*

1. AWM
AWM là khẩu súng bắn tỉa bá đạo tốt nhất trong pubg mobile bởi vì nó gấy gần cạnh thương cao nhất. Khi bắn headshot, chắc chắn là đối thủ của các bạn sẽ skill ngay của cả mũ 3 còn khi phun trúng tín đồ sẽ khiến đối phương mất 80 -90% máu.Tuy nhiên nhược điểm khủng của AWM là vận tốc thay đạn lâu vì thế phải sử từng viên một( chúng ta nên ngắm thật chuẩn rồi bắn). Không dừng lại ở đó loại súng này chỉ kiếm được trong những hòm thính.2. AKM.Có thể nói đấy là khẩu súng khá thông dụng trong game vì các bạn sẽ dễ dàng tra cứu thấy. Ưu điểm của chính nó là có chế độ bắn auto và phun tầm xa, trung bình, tiếp giáp thương lớn, độ đúng đắn cao. Vì thế mà được những game thủ rất yêu thích. Một điểm yếu cho loại súng này là phun khá giật chính vì như thế bạn đề xuất trang bị đến nó đầu nòng nhé.3. M16A4.Không hề lose kém với các loại khẩu súng khác M16A4 được vạc huy sinh sống tầm xa, cho dù không có cơ chế bắn tự động nhưng này lại có tính năng bắn tiếp tục 3 vạc với tốc độ và uy lực kinh khủng chó thể kiến đối phương chết ngay. Vì cơ chế bắn 3 viên sống phạm vi xa cần sẽ nặng nề điều khiển tốc độ nhanh với giật (nhưng không giật bởi AKM).4. SKS.

Xem thêm: Taew Natapohn, Tin Tức Taew Natapohn 2021 Mới Nhất, Taew Natapohn

Cũng ko khá khó tìm nhiều loại súng này đây là khẩu súng khá nhiều năng rất có thể bắn cận trung với tầm xa. Trang bị này có thể cực mạnh khi nó được gắn không thiếu các phụ kiện. Tuy nhiên có yếu rộng AWM nhưng vận tốc bắn của nó hoàn toàn có thể cao hơn nhiều và khi được đính thêm extened nó rất có thể giữ cho 2 viên đạn.5. M249.M249 là một số loại súng phá hủy kẻ thù tương đối cao bởi vận tốc cao, độ lag ổn định bạn có thể skill được cả team khi vẫn ngồi bên trên xe. Tuy nhiên, nhiều loại súng này chỉ được xuất hiện trong quan tài thính tuy nhiên lấy thì sẽ không dễ tí nào bạn sẽ dễ bị phụ kích.
Có vẻ như S12k ít được tín đồ chơi ưu ái sử dụng trong game tuy thế nó lại là 1 trong những vũ khí hủy hoại khủng ghê ở cự ly gần. Tóc độ phun khá cao, lượng đạn nhiều chính vì như thế bạn không phải lo khi giao chiến tầm gần.
Đây là nhiều loại dùng cho cận chiến vận tốc bắn cao, độ giật thấp, số đạn to (100 viên) rất là lí tưởng cho mọi pha đụng nhau trong không khí hẹp. Tuy nhiên khẩu súng này chỉ được tra cứu trongAir Drop.

Kubet