CÁC LOẠI SÚNG TRONG RULES OF SURVIVAL

      168

Với đặc điểm là game sinh tồn, game Rules Of Survival (ROS) có một bộ sưu tập vũ khí phong phú. Trong đó, không thể thiếu là loại cây súng có khả năng công phá lớn, đem đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu các loại súng trong Rules Of Survival tại bài viết này nhé!

Tùy vào các đặc điểm khác nhau mà súng trong Rules Of Survival được chia thành nhiều loại khác nhau. Nếu xét về các dòng súng, chúng ta có thể điểm qua 5 dòng chính như: Assault, Shotgun, Sniper, SMG, Pistol. Tuy nhiên, nếu dựa vào tiêu chí sức mạnh, độ giật, khả năng cơ động và ứng biến trên trận đấu thì ta có thể chia 4 cấp độ súng khác nhau:

Contents

1 Nhóm vũ khí “kim cương”2 Nhóm vũ khí hạng “Vàng”3 Nhóm vũ khí hạng “Bạc”

 Nhóm vũ khí “kim cương”


*

Trong nhóm này bao gồm 4 khẩu: Assault Rifle – M14EB, Assault Rifle – M249, Sniper – Barrett, Sniper – AS VAL. Đánh giá chung, đây là những khẩu “ngon nhất” trong BST các loại súng trong Rules Of Survival về các tiêu chí: độ sát thương, tầm bắn, khả năng tự động. Các vũ khí này phù hợp khi về cuối trận thay vì đầu hoặc giữa trận.Bạn đang xem: Các loại súng trong rules of survival, Được Ưa chuộng nhất

Assault Rifle – M14EB

Đây là khẩu súng trường được nhiều game thủ yêu thích trong các khẩu súng trong Rules Of Survival. Tuy nhiên cũng không phải dễ dùng. Dù chỉ có 40 viên đạn trong 1 băng đạn, nhưng khẩu M14EB lại cho phép game thủ bắn chính xác ở khoảng cách xa và trung bình với khả năng nhắm bắn tự động.

Bạn đang xem: Các loại súng trong rules of survival


*

khẩu M14EB trong BST súng trong Rules Of Survival

Assault Rifle – M249

Với khẩu súng trường M249 có 100 viên đạn/băng cùng mức độ sát thương cực lớn ở tầm bắn gần. Nên nó sẽ phù hợp với các gamer cao thủ có khả năng thích cận chiến với địch.

Sniper – Barrett

Mặc dù được cho là khẩu súng nhắm tốt nhất trong các khẩu Sniper nhưng các game thủ lại không dễ dàng có được. Vì Sniper – Barrett khá hiếm và khó kiếm tìm .


*

Khẩu Sniper – Barrett trong BST súng trong ROS

Sniper – AS VAL

Nếu bạn cần một khẩu ngắm bắn tầm trung thì AS VAL lại là lựa chọn phù hợp hơn so với khẩu Barrett. Với 20 viên/băng đạn cùng tốc độ bắn cao, nó thường dùng để bắn tỉa các đối thủ đang di chuyển. Tuy nhiên, của càng ngon thì hàng càng hiếm và nó cũng chỉ được tìm thấy trong hộp Supply.

Nếu bạn đang chơi game Rules Of Survival và muốn đặt cho nhân vật của mình một cái tên thật đặc biệt thì hãy tham khảo ngay bảng kí tự đặc biệt Rules of Survival nhé!

Nhóm vũ khí hạng “Vàng”

So với nhóm vũ khí cao cấp trên thì nhóm vũ khí này dĩ nhiên không bằng. Tuy nhiên, xét tổng thể nhóm vũ khí “vàng” gồm 6 khẩu vẫn khá ổn, giết địch chuẩn và khá dễ tìm kiếm.

 Súng có tính ổn định cao Assault Rifle – AR15

Một khẩu súng trường có tầm bán khá ổn định, độ giật không cao. Một ưu điểm cho khẩu này là nó có thể chế thành khẩu “bán” Sniper tầm xa nếu bạn tìm được đúng ống nhắm cho nó. Tuy nhiên, so với các loại súng trong ROS thì mức độ sát thương của AR15 lại khá thấp.

Khẩu súng huyền thoại Assault Rifle – M4A1

 Súng tự động Shotgun – AA12

Nếu bạn hỏi đâu là khẩu súng bạn nên có ở đầu trận, thì chắc chắn là AA12. Nó được coi là loại Shotgun tự động tốt nhất trong các loại súng trong Rules Of Survival. Bởi nó cho phép bạn bắn liên tục với mức độ sát thương cao. Nhưng chỉ có 20 viên/băng đạn và tầm bắn ngắn khiến nó không được sử dụng nhiều vào cuối trận.

Xem thêm: Ca Si Giau Mat By Trinh Thang Binh On Amazon Music, Ca Si Giau Mat Mua 2 Trinh Thang Binh


*

strong>AA12 là khẩu shotgun tốt nhất trong BST súng trong Rules Of Survival

Súng bắn tầm xa Sniper – AWM, và SVD

Mặc dù được liệt vào danh sách hạng 2 nhưng AWM chỉ có ưu điểm nhắm bắn tầm xa và dễ tìm. Tuy nhiên mức độ sát thương lại quá thấp. Nên nếu được bạn nên lựa chọn một khẩu súng khác để thay thế.

Súng bắn tầm gần SMG – Thompson

Thompson có sức chiến đấu cực mạnh trong cự li gần. Tuy nhiên nó không được đánh giá cao so với các loại súng trong Rules Of Survival về các cự li xa.

Nhóm vũ khí hạng “Bạc”

Trước khi bạn nhặt được các loại súng cao cấp thì việc bạn phải dùng những khẩu “xài 1 lần” là hết sức bình thường. Nó có mặt ở hầu hết mọi nơi và nếu bạn không muốn kẻ thù giết mình khi chưa có “hàng” thì nên nhặt ngay các em sau:

Assault Rifle – AKM

Điều hơi bất ngờ, dù lọt top 3 nhưng khẩu AKM lại có độ sát thương cao nhất. Nhưng chơi em này chẳng dễ ăn chút nào với độ giật không thể yêu thương khả năng nhắm bắn thì cực chán. Nhưng dù sao đây vẫn là lựa chọn tốt trong hàng loạt các loại súng trong Rules Of Survival khi vừa vào trận.

Shotgun – M870

Hơi tệ khi khẩu M870 chỉ bắn được 1 viên/lần. Nhưng còn tệ hơn khi bạn tay đánh địch vì vậy vẫn nên nhặt em nó cho đến khi tìm thấy gì tốt hơn. Dù sao mức độ sát thương của dòng Shotgun cũng cao có thể chấp nhận ở đầu trận đấu.


*

Khẩu Shotgun – M870 trong BST súng trong Rules Of Survival

Pistol – Desert Eagle

Đây không phải khẩu súng tệ nhất trong BST súng trong Rules Of Survival nhưng bạn cũng không nên giữ nó quá lâu nếu tìm kiếm được một hạnh phúc khác.

Nhóm vũ khí hạng “Đồng”

Gần như đây sẽ là nhóm vũ khí dùng cho đầu trận. Đó sẽ là bắt kì khẩu nào khi bạn nhặt được: Shotgun – Model 1887, Pistol – G18C, SMG – PP19 ở đầu trận. Nó sẽ không là tệ nhất cho đến khi bạn nhặt được khẩu tốt hơn cho mình thôi.

Về bản chất, trong các loại súng trong Rules Of Survival thì không có chiếc nào là siêu cấp và chỉ cần sở hữu là có đạt top. Tùy vào chiến thuật, tình huống chiến đấu mà bạn nên sử dụng các loại súng khác nhau. Hi vọng qua những chia sẻ về các đặc điểm trên có thể đưa ra gợi ý tốt nhất khi bạn chọn vũ khí.


Ku789