Các nhân vật trong attack on titan

      20

Cái kết của Attack on Titan (Đại Chiến Titan) là trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong fandom – thậm chí nhiều fan còn ghét nó đến hơn cả tự chế tạo ra một màn kết thay thế tên là “AoT no Requiem” cùng vô cùng vừa lòng khi thấy phần đông nhân đồ dùng yêu thích của bản thân nhận được cái kết gồm hậu. Tuy vậy bỏ xung quanh tai điều đó, đưa ra quyết định màn kết cho câu chuyện của Hajime Isayama không bao giờ bị lay chuyển.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong attack on titan

Tuy nhiên, tình tiết cốt truyện của vài ba nhân vật, dù là chính hay phụ, cũng đa số chưa khiến cho người coi thấy thỏa mãn. Một vài bị mờ nhạt dần về cuối, một vài còn chưa lúc nào thực sự có cơ hội dang rộng song cánh để chiến đấu. Nhưng vấn đề đó cũng không có nghĩa rằng những nhân thứ này không đáp ứng nhu cầu được mong rằng của nhà đề, chỉ nên hành trình của mình lẽ ra cần được định hình xuất sắc hơn ngay từ trên đầu thì sẽ xứng đáng hơn. Cùng greenlines.com.vn tìm hiểu nhé!

Có thể chúng ta quan tâm:

Cảnh báo spoiler! bài viết này có chứa các tình tiết tiết lộ từ manga Đại chiến Titan.
Mục lục


Ymir

*
thể xác của Ymir đã bị tiêu diệt hơn 2000 năm trước, cô bị giết do Vua Fritz lúc ông ta bắt cô làm nô lệ, ép cưới và khắc chế và kìm hãm cô. Linh hồn bạt tử của Ymir vãng lai ở các Con đường, vị trí cô sản xuất trụ sở chủ yếu để sản xuất Titan. Trước Eren, có vẻ không có ai từng thuyết phục Ymir giành lấy thoải mái cho chủ yếu mình.

Nhờ gồm sự yên ủi của anh, cô đã thống trị số phận cùng giải ra khỏi nhà tù túng 2000 năm tuổi kia. đối chiếu của Eren về nhân thứ Ymir công ty yếu triệu tập vào mối quan hệ của cô cùng với vua Fritz, dứt bằng vấn đề “nhận ra” cô vẫn còn đấy yêu fan mà cô điện thoại tư vấn là chồng. Việc biến cô trở thành công xuất sắc chúa bị vô ơn đã khiến cô mất điểm trong mắt fan xem.

Eren Yeager


*

Titan tiến văn phòng hữu một năng lực quan trọng đặc biệt không tất cả ở ngẫu nhiên loại Titan nào khác: dấn thức được dòng thời gian. Eren Yeager vẫn biết trước kết cục của tổng thể câu chuyện trước khi mọi thiết bị bắt đầu, kia là tại sao tại sao anh ấy đắm chìm vào mê cung trọng điểm trí. Anh ấy vẫn vượt thừa giới hạn, hệ trái là bằng hữu phải gánh đến anh ấy nữa.

Cuối cùng, Eren đã tuyên chiến với thế giới để trả thù cho việc cuồng tín của tộc Eldan. Thay vì chưng gửi vài tàu chiến mang đến hù dọa họ, Eren đã ra quyết định khởi đụng “Rung Chấn”. Fan hâm mộ vẫn vô cùng bức bối về hành động khoa trương này trong chương 139.

Kiyomi Azumabito

*
Kiyomi Azumabito là đại sứ của Hizuru, một nước nhà liên minh cùng với Paradis. Với đương nhiên, sự cung ứng của bà ấy không miễn phí; vớ cả đều phải có cái giá bán của nó, mặc dù là chuyện nhỏ dại cũng vậy. Azumabito muốn cải thiện vị chũm của nước nhà mình trong nền thiết yếu trị toàn cầu, nhưng quá trình này đòi hỏi lượng to Đá Băng.

Azumanito gồm tiềm năng, nhất là khi huyết thống trong bà có liên quan tới Mikasa. Nhưng phần đa tình máu được cắt bớt ở chương cuối cùng, bài toán này sẽ vô tình đá Kiyomi và vài nhân trang bị khác ngoài quỹ đạo cân bằng của truyện.

Mikasa


*
Mikasa chịu tác động sâu sắc sau cái chết của Eren, một phần vì cô cảm thấy tất cả lỗi vì đã giết mổ anh. Vào cuộc hội thoại trong mơ được ghi trước đó, Eren bảo cô hãy quên anh đi, dẫu vậy Mikasa cấp thiết buông xuống được. Tuy nhiên, cô không còn lựa chọn nào không giống ngoài việc phóng bản thân vào mồm Titan Đại Hình của Eren với tự tay giết bị tiêu diệt tình yêu của đời mình.

Eren đã mạnh mẽ mẽ biểu hiện cảm xúc khi thì thầm với Armin, tuyên tía rằng anh ý muốn Mikasa là của riêng mình, dù cho là khi chết đi thì vẫn thế. Eren đã hơi bất công với quá quắt, Mikasa đã hy sinh nửa đầu thanh xuân của bản thân mình để kề vai đồng hành bên anh, chẳng lý như thế nào lại bắt cô ấy phải cực khổ cả đời được.

Onyankopon

*
Onyankopon là 1 thành viên của hội tự nguyện Viên phòng Marley bên dưới trướng Zeke Yeager. Sự hiện diện của anh bên trên Paradis góp định hình cấu tạo chính trị của cơ quan chính phủ tương lai, chỉ vị anh ấy là một trong những công dân nước ngoài quốc đầu tiên không ôm ý sợ hãi ai để chân lên đảo.

Xem thêm: 【 Profile 】 Thông Tin Về Red Velvet, Nghệ Sĩ Red Velvet

Onyankopon ngay gần như đã trở nên hành quyết bên dưới lệnh toàn trị của Floch, cơ mà Titan con ngữa đã khiêu vũ ra với giải cứu vớt anh trong tích tắc dầu sôi lửa bỏng. Anh đã trả ơn bằng cách đưa các nhân vật tới chỗ Eren bởi tàu cất cánh và hạ cánh an toàn. Diễn biến Onyankopon tương đối ổn, tuy thế nhân vật này còn rất có thể làm được nhiều hơn nữa.

Connie Springer

*
Ban đầu, Connie Springer là một thanh niên mắt to lớn lạc quan, tuy thế theo tình tiết cải tiến và phát triển của truyện, cậu ngày càng hắc hóa. Mỗi lần đương đầu với Titan lại là một lần chổ chính giữa hồn cậu bị giằng xé, từ từ trở thành một người buồn bệnh hoạn. Cốt truyện của Connie đã biến đổi một cậu bé ngây thơ thanh khiết thành kẻ huyết lạnh chuẩn bị giết chết một đứa trẻ.

Sự đổi khác này hoàn toàn có thể lý giải được, tuy vậy nó ko đáng. Titan thủy tổ của Eren đã hòn đảo ngược tác động đến bà Spinger, và biến đổi bà trở về trạng thái bình thường. Cứ như Connie chỉ việc ngồi đó cầu nguyện và bùm, điều ước thay đổi hiện thực vậy. Chẳng gồm sự cải tiến và phát triển nhân đồ dùng nào tại đây cả.

Rod Reiss

*
căn cứ vào các nhắc nhở mơ hồ trong truyện, ví dụ Rod Reiss không khi nào muốn trở thành Vua của rất nhiều bức tường, vày ông sợ hãi phải đương đầu với rất nhiều hệ lụy chẳng thể tránh khỏi. đàn bà ông – Frieda không hèn nhát như ông với cô sẵn sàng thừa kế mức độ mạnh.

Chắc chắn ông không muốn điều đó, việc ép con gái mình ăn thịt Eren Yeager có lẽ đã cứu được đà giới. Rứa vào đó, Rod biến thành Titan dị kì và biến chuyển mình trở thành kim chỉ nam cho toàn thành phố. Cuối cùng, Đại Chiến Titan đang không cho ông một bối cảnh thoả xứng đáng xứng với động lực của ông.

Sasha Braus


*
Sasha Braus, cô phụ nữ khoai tây được mến mộ trong Đại Chiến Titan, cô vô cùng gần gũi với gần như người, ví dụ như bạn bè, sĩ quan cung cấp trên, và toàn bộ cơ thể xem nữa. Phong thái lập dị và thực chất ngây thơ đối nghịch hoàn toàn với trực giác nhanh nhạy và lòng quả cảm kiên cường, nhưng mà tính cách của cô đa phần liên quan tới sự ham ăn của mình.

Đáng tiếc nuối là Sasha đề xuất rời màn sớm. Gabi đã gây tuyệt vời đầu tiên bằng cách giết cô ấy. Cứ có cảm xúc Sasha chỉ là 1 trong những con tốt được tạo thành ra để làm đá kê chân mang lại nhân thiết bị Gabi vậy.

Armin Arlert

*
Armin Arlert biết tới nhân vật thiết yếu thực sự trong Đại Chiến Titan. Trong chương cuối cùng của bạn dạng manga, cậu từ bỏ xưng là “Kẻ đang giết Eren Yeager, Titan tiến công”, tuy nhiên điều này cũng rất có thể là một sự đánh lạc hướng để giúp đỡ Mikasa trốn thoát.

Armin bị đặt vào trong 1 tình vắt khó xử không nên thiết, cho dù cậu đã mong xin Eren cẩn thận lại quyết định Rung Chấn với tìm một biện pháp thay thế cho sự diệt diệt toàn cầu này. Armin là một trong trong số ít bạn thực sự mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho loài người. Vắt nên, bài toán để cậu sống sót đơn thuần ko xứng với gần như gì cậu đã làm, nhất là khi cậu đã làm qua không ít khó khăn.

Bertholdt Hoover

*
Bertholdt Hoover có vẻ giống một bạn trẻ trẻ tuổi bình thường trước khi anh ấy bật mí thân phận thực sự của chính bản thân mình và lật ngược diễn biến câu chuyện. Với tứ cách là 1 trong Titan Đại Hình, anh vào vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc tấn công Marleyan trên hòn đảo Paradis, cho dù anh không phải vui vẻ gì cùng với sự tiêu diệt mà tôi đã đề ra.

Reiner với Bertolt vẫn siêu thân thiết cho đến khi quận Shiganshina thất thủ. Armin đã ăn thịt Bertolt và giành được Titan Đại Hình, nhưng không tồn tại một ngày nào, anh ấy không hối hận hận về điều đó. Bertolt đã yêu cầu nhận loại kết quá nặng nề nề.