CÁC TRANG PHỤC TRONG BLADE AND SOUL

      22

Cùng tò mò top 5 xiêm y hiếm và giá trị nhất Blade và Soul. Một trong những yếu tố tạo sự sự thành công trong Blade và Soul Việt Nam

Bạn không nghe nhầm đâu, bộ đồ cũng đó là một một trong những yếu tố tạo sự sự thành công xuất sắc của Blade và Soul đấy. Download một kho trang phục lớn tưởng và tốt đẹp, không dừng lại ở đó lại thường xuyên khuyến mãi ngay trang phục đến game thủ làm cho Blade và Soul là trong số những game nên chơi đối với những tín đồ thời trang và giao diện máy tính.

Bạn đang xem: Các trang phục trong blade and soul


*

Nói không ngoa cho tới thời điểm hiện tại tại, chưa tồn tại một game MMORPG free nào đủ sức “vượt mặt” Blade và Soul lẫn cả về gameplay, lẫn cốt truyện, đồ họa và âm nhạc

Tuy nhiên, thân một hải dương trang phục như vậy, đâu bắt đầu là xiêm y hiếm tất cả và quý giá nhất trong Blade và Soul? tiếp sau đây sẽ là Top 5 bộ đồ hiếm và quý giá nhất Blade và Soul mà tác giả review là thảng hoặc và giá trị nhất kể từ lúc Blade & Soul ra mắt tại thị phần Việt Nam.


Hạng 5: phục trang tiệc tùng

Trang phục liên hoan tiệc tùng là trong những trang phục quý và hiếm nhất 2017, đã có rất nhiều game thủ vứt tới sản phẩm chục triệu đ nhưng vẫn không thể giành được bộ bộ đồ này. Nhưng khá suôn sẻ là lúc này game thủ hoàn toàn có thể nhận được thông qua việc thâm nhập sự khiếu nại Thần đồng may mắn. Kỹ năng nhận được là 100%, mặc dù nhiên, mất bao nhiêu giá cả để bạn cũng có thể sở hữu phục trang này thì lại là một trong những câu chuyện khác.

Trang phục tiệc tùng

Hạng 4: Trang phục thám tử nửa đêm

Mới chỉ lộ diện 1 lần duy nhất thông qua việc bốc thăm đột nhiên trên fanpage facebook Garena Blade và Soul việt nam vào hồi thời điểm cuối năm ngoái. Trong đợt đó, NPH Garena chỉ tung ra duy nhất khoảng 250 bộ trang phục (nếu tôi nhớ ko nhầm) giành riêng cho các bạn may mắn để cho thám tử nửa đêm biến bộ xiêm y “có tiền cũng không mua được”.

Xem thêm: Cập Nhật Ngay Bác Sĩ Quách Thị Cần Bạn Cần Biết, Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Quách Thị Cần Trên Bcare

*

Trang phục thám tử nửa đêm

Hạng 3: trang phục ái tình

Đây cũng là một bộ phục trang khác vô cùng quý hiếm, thường xuyên được dành tặng ngay cho người chơi qua các vận động cộng đồng hay những cuộc thi kĩ năng của Blade và Soul. Con số bộ trang phục tình yêu hiện có trong sản phẩm công nghệ chủ việt nam cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay và khiến cho cho đó là một một trong những bộ trang phục quý hiếm nhất hiện tại.


Trang phục ái tình

Hạng 2: phục trang quán quân

Các bộ phục trang PvP luôn luôn vô cùng khan hiếm bởi việc dành được chúng chỉ hoàn toàn có thể thông qua tham gia những giải đấu vì NPH Garena tổ chức. Vày vậy, tất cả tới 2 bộ trang phục PvP phía bên trong top reviews này là điều khá dễ hiểu. Mặc dù mức độ quý hiếm không cao như bộ trang phục vô địch 2018, tuy nhiên điểm đặc biệt quan trọng của bộ trang phục này lại nằm sinh hoạt phụ kiện đi kèm là mạng đậy mặt với nón nhóm đầu. Hiện tại tại, theo như tôi theo luồng thông tin có sẵn thì mới chỉ lộ diện duy tuyệt nhất 6 bộ xiêm y này ở sever Việt Nam.

Trang phục tiệm quân

Hạng 1: bộ đồ bất khả thất bại 2018

Bộ trang phục dành riêng cho đội tuyển đã đạt chức vô địch giải đấu Blade và Soul World Championship 2018 quanh vùng Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó mà ở thiết bị chủ nước ta hiện tại, chỉ có 3 game thủ giành được bộ trang phục cao tay nhất những năm 2018 này và họ cũng đó là những người đã thay mặt đại diện thi đấu trên Hàn Quốc trong dịp CKTG 2018 vừa qua.

Trang phục bất khả thất bại 2018

Đội tuyển đất nước hình chữ s tham gia CKTG BnS 2018

Bạn sẽ sưu khoảng được từng nào bộ trong đứng top 5 bộ xiêm y này? Hãy “khoe” sống phần bình luận nhé!


Kubet