Các Tướng Khắc Chế Yasuo

      15

Tổng hợp tất cả: danh sách những tướng khắc chế Yasuo Mid TOP, hướng dẫn cách khắc chế Yasuo đường giữa hoặc đường trên mùa 10. Cách lên đồ và mang bảng hỗ trợ tốt nhất khi đối đầu với ĐấngYasuo Mid trong Liên Minh Huyền Thoại. “Yasuo team ta và yasuo team địch”


Yasuo là một vị tướng solo cực mạnh với khả năng gây dame rất ảo với những Q thốn đến tận rốn. Khả năng lướt E múa ảo diệu khiến cho Yasuo là một trong những hot pick hàng đầu tại Sever VN. Mặc dù không phải ai cũng master vị tướng này thế nhưng độ khó chịu của hắn khiến người chơi rất đau đầu. Tuy nhiên, Yasuo cũng có những điểm yếu riêng và nếu chọn lựa được đúng tướng khắc chế Yasuo thì bạn có thể bán hành và biến hắn thành Yasuo 20 gg.

Bạn đang xem: Các tướng khắc chế yasuo


MỤC LỤC

Khắc chế Yasuo Mid giai đoạn đi đườngNhững tướng khắc chế Yasuo Mid TOP mùa 10 và cách lên đồTướng khắc chế cứng Yasuo Mid

Vị trí của Yasuo: Cận Chiến, Đường Giữa, Đường Trên, Yasuo xạ thủ, Yasuo Sp, Yasuo đi rừng nói chung chỉ cần hở Đấng là Đáng có thể đi tất cả các lane.

Đấng chống chịu kémChơi Đấng cần phải có kĩ năng tốt, định hướng Q – Bão thép
*

Đến với tướng cuối cùng trong danh sách, ta sẽ có một lựa chọn không cần não. Đó chính là Garen, đại tướng từ Demacia, cục thịt di động với khả năng “quay tay” kinh khủng hơn cả Jax. Lý do Garen là khắc chế của Yasuo chỉ có 1, đó chính là độ trâu bò và khả năng trụ đường vô đối của vị tướng này. Vậy cụ thể là như thế nào?

Giai đoạn cấp 1, đây là lúc Yasuo có lợi thế cấu rỉa với khả năng chọc kiếm từ xa của Bão Kiếm (Q). Lúc này hãy tập trung vào farm với Đòn Quyết Định (Q) và lạng lách để né kiếm cùng lốc. Tất nhiên, nếu Yasuo vào tầm thì cứ việc (Q) thẳng vào đầu mà không phải ngần ngại. Khi đối tượng có lốc thì bạn lại lùi về. Đến giai đoạn cấp 2 cũng thế, khác cái là bạn sẽ cắm (Q) rồi quay với Phán Quyết (E) thôi. Tuy nhiên đừng húng quá mà để bị mất nhiều máu.

Một khi có Lòng Dũng Cảm (W), thời kỳ “nhịn nhục” đã kết thúc và bạn có thể khô máu trong vòng 2 giây

Một khi có đủ kỹ năng vào giai đoạn cấp 3 thì thời khắc ăn thua đủ của bạn đã đến. Combo trao đổi sát thương sẽ là (Q) khi đủ tầm, sau đó (E) để dồn sát thương và bật (W) để chặn sát thương. Tất nhiên, khi thời gian (W) kết thúc (2 giây) cũng là lúc bạn phải lùi về đó nhé. Cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi có chiêu cuối thì cũng là lúc Yasuo phải lên “bàn thờ ngắm gà khỏa thân”. Ngoài ra, nếu đứng đủ gần khi Yasuo ném lốc, bạn có thể (Q) khiến cho Yasuo bị câm lặng và đứt luôn combo.

Xem thêm: Phim Vương Lịch Xuyên Tập 1, Xem Phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Tập 1 Vietsub

Nhìn chung, kèo này quan trọng nhất là giai đoạn đầu trận, bạn tuyệt đối không được khô máu vì lượng sát thương rất hạn chế. Hãy bình tĩnh chờ thời cơ, quân tử báo thủ 10 năm chưa muộn cơ mà. Bên cạnh đó, đừng quên lên Rìu Đen và một số trang bị giáp. Càng về sau, độ trâu bò của bạn sẽ càng làm cho Yasuo phải khóc thét.

5. Khắc chế bằng Olaf

*

Đe dọa tầm trung với Yasuo

*
*
*

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng linh hoạt và khống chế tốy. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

*

*
*
*
*
*
*
*

Sở hữu lượng sát thương cao, nhiều khả năng khống chế cùng chiêu cuối có thể vừa bảo vệ bản thân, vừa làm choáng đối thủ. Cộng thêm khả năng cấu máu từ chiêu Q – Mảnh Băng mạnh mẽ của mình. Lissandra luôn là một trong những khắc chế hoàn hảo của Yasuo tại đường giữa.

Một số tướng tham khảo khác: XinZhao, Rammus

Như vậy là qua bài viết này bạn thấy được Yasuo yếu đuối như thế nào chưa ? Hắn không mạnh như chúng ta tưởng tượng. Điều bạn cần làm để khắc chế Yasuo mid hoặc top đó là đọc được kỹ năng của hắn và ý định hắn định làm gì. Chú ý điều quan trọng nhất là chọn ra những tướng khắc chế Yasuo tốt được chúng tôi kể ở trên nhé.