Các Tướng Mạnh Trong Heroes 3

      13

Hẳn là các bạn đã tuyển chọn được một vị tướng cho bạn trên con đường chính phục thế giới rộng lớn và huyền bí trong Heroes III?


họ đã làm cho quen với nhị thành Castle cùng Inferno có hai anh đẹp nhất trai Thiên thần với Ác quý không yêu thích nhau mang lại lắm, nên mỗi một khi bem nhau là các anh phần lớn tăng +50% gần cạnh thương. Còn những thành không giống thì sao?
*

Nếu không xem hai thành thứ nhất trong series này, mới chúng ta quay về cùng với thànhCastle
Inferno. Còn những ai đã xem rồi, xin mời mang lại với 8 thành sót lại để xem các thế lực ma quỷ, phép thuật, titan,.. Có điểm sáng gì không giống biệt.

Bạn đang xem: Các tướng mạnh trong heroes 3


mỗi thành trì có 7 một số loại quân không giống nhau, từ cấp thấp đến cấp cho cao. Sau khi nâng cấp lên trung bình cao mới, hệ thống quân lực sẽ chuyển đổi lớn mạnh. Tất yếu vẫn gồm sự thay đổi ở những sơ đồ công trình ở HotA đối với ban đầu. Nếu như chơi bạn dạng mod ERA (Wog) hẳn các bạn sẽ thấy những binh lính của chính mình được lên màn chơi sau từng trận chiến, gia tăng sức bạo phổi và các chỉ số bạn dạng thân.

1 |Castle


Trên đều sườn núi cùng phù đầy do tuyết trắng. Tower, thành Titan, tập hợp của rất nhiều thuật sĩ cùng giả kim xuất sắc độc nhất từng theo luồng thông tin có sẵn tới, phần đa thế hệ đại diện thay mặt cho Bracada.
"Các pháp sư và nhà giả kim nghiên cứu kỹ năng bí mật của bọn họ trong Tháp. Quần thể tháp bao hàm những sinh thiết bị bị ràng buộc bởi phép màu mạnh mẽ, được triển khai tại nơi hoặc hợp thể với thị trấn thông qua các hiệp mong cổ đại. Quân đội tháp thiện chiến đồng phần đa và một vài tầm bắn tốt nhất có thể các đơn vị tấn công có sẵn."
*

Lực lượng các cánh quân của Tower gồm: Gremlin (Master Gremlin); Stone Gargoyle(Obsidian Gargoyle); Stone Golem(Iron Golem); Mage (Arch Mage); Genie (Master Genie); Naga (Naga Queen); Giant (Titan)
*

Artifact Merchants-cho phép khiếp doanh mua sắm các artifacts Library-mỗi một level sẽ thêm vào đó một phép điểm phép màu ởMage Guild Lookout Tower-tháp tầm chú ý sẽ mở rộng khu vực xung quanh, trái ngược cùng với tòa Cover of Darkness sinh hoạt Necropolis, tăng phân phối kinh lên đôi mươi ô Sculptor"s Wings-tăng Gargoyle +4 mỗi tuần Wall of Knowledge- thêm+1 knowledge cho gần như tướng khi ghé qua Skyship-kỳ quan lại từ Grail giúp mở full phiên bản đồ, +15 knowledge, 5k extra gold and +50% quân lực.
Rampart thay mặt đại diện choAvLee, là một trong thành trì với xung quanh toàn là cỏ, sản xuất hiện các anh hùng Range cùng Druid. Với cùng 1 em dragon vàng hết sức đẹp.
"Các lớp hero Druid cùng Ranger có bắt đầu từ Ramparts, được thi công bởi những sinh đồ gia dụng trong việc bảo vệ đồng minh các vùng hoang vu hoang vu của Erathia. Với nhì loại đơn vị chức năng chậm chạp, Dwarf và Dendroids, quân nhóm Rampart tất cả thể cân xứng nhất với chiến thuật phòng thủ. Phần đông Tuy nhiên, hầu như sinh thiết bị này có công dụng cản trở kẻ thù hoàn toàn có thể được thực hiện để lộn ngược tình cầm cố chống lại nhiều kẻ thù - nhất là những kẻ dựa vào vào những đòn tiến công phép thuật. "
*

Quân lực của Rampart như giữa những cánh quân trong phim Lord of the Ring xuất xắc Groot của Vệ binh ngoài hành tinh với: Centaur (Centaur Captain); Dwarf (Battle Dwarf); Wood Elf (Grand Elf); Pegasus (Silver Pegasus); Dendroid (Dendroid Soldier); Unicorn (War Unicorn); Green long (Gold Dragon);
*

Dendroid Saplings-tăng thêmDendroid +2 mỗi tuần Treasury-tăng 10% lượng rubi mỗi vào đầu tuần Fountain of Fortune-thêm+2 luck mang đến tướng trông nhà Miners" Guild-thêm +4 chú lùn Dwarf mỗi tuần Mystic Pond-cung cấp thiên nhiên tài nguyên (trừ vàng) đầu hàng tuần Spirit Guardian- kỳ quan lại của Rampart, +2 luck cho phần đa tướng trên bàn đồ, thêm 5k vàng hằng ngày và tăng quân số thêm 50%.
bao bọc là đất với đầy đủ rẫy xác bị tiêu diệt và xương, Necropolis là thành hội tụ những anh hùng và hiệp sĩ tử thần độc ác. Đại diện cho Deyja, Necropolis mang đến đội quân đội mồ sinh sống lại, xác sống, ma cà rồng, ..
"Các thị xã ở Necropolis đang bị tràn ngập và ách thống trị bởi những sinh đồ undead. Chúng là căn cứ thoải mái và tự nhiên cho các loại hero Necromancer và Death Knight. Quân đội Necropolis có rất nhiều đơn vị có tác dụng làm suy yếu đối thủ của họ. Điều này gấp rút giúp họ hữu dụng thế trước kẻ thù ngang ngửa hoặc thậm chí là mạnh rộng quân đội. "
bước lên trên phần đa xác chết, điện thoại tư vấn chúng quay trở lại thành những binh lực tinh nhuệ. Nói cách khác kỹ năngUế thổ gửi sinh sẽ lên trung bình cao mới: Skeleton (Skeleton Warrior);Walking Dead (Zombie);Wight (Wraith);Vampire (Vampire Lord);Lich (Power Lich);Black Knight (Dread Knight) vàBone dragon (Ghost Dragon)

Cover of Darkness-cột khói bao trùm bán kính 20 ô xung quanh thành liên tục, tiêu giảm tầm quan sát của kẻ thù. Necromancy Amplifier-tăng năng lực Necromancy của các tướng thêm 10% (5% ở bạn dạng HotA) Skeleton Transformer-làm giết mổ mọi loại sinh vật và trở thành chúng thành Skeleton, còn, cùng với dạng Dragons, Hydras và Sea Serpents (HotA) sẽ thành Bone dragon Shipyard-mua được thuyền Soul Prison-Grail building, +20% Necromancy skill cho tướng đông minh, +5k gold từng ngày, +50% phát triển quân Unearthed Graves - tăng lên +6 Skeleton mỗi tuần
sâu dưới lòng đất sâu thẳm là thành trì Dungeon với các nhân vật Warlock với Overlord. Dungeon đại diện thay mặt cho Nighon.

Xem thêm: Siêu Nhân Gao ( Nhạc Chuông Siêu Nhân Gao Ồ Mp3 Hay Nhất, Nhạc Chuông Siêu Nhân Gao Ồ Mp3 Hay Nhất


"Các thị xã trong ngục về tối được xây dừng bởi các loại nhân vật Warlock với Overlord để làm căn cứ để thực hiện các chiến dịch đoạt được để giành lấy sự phong lưu và quyền lực. Tựa như như vậy, phần lớn sinh vật bao gồm đầu óc cũng trở thành thu hút có tác dụng đồng minh. Những sinh đồ gia dụng trong ngục buổi tối khác đang phòng lại người chủ sở hữu của chúng. Quân nhóm trong ngục về tối được cài đặt một loạt các cuộc tấn công tầm xa, có quân nhóm gây tiếp giáp thương hiệu quả và có tác dụng phá vỡ xứng đáng kể chiến lược của quân thù của họ. "
cùng với những thú vật kỳ quái, quyền lực dưới dưới lòng đất khiến bất kỳ kẻ thù nào cũng phải ghê sợ: Troglodyte (Infernal Troglodyte); Harpy (Harpy Hag); Beholder (Evil Eye); Medusa, (Medusa Queen); Minotaur (Minotaur King); Manticore ( Scorpicore) và Red long (Black Dragon)
Artifact Merchants - tải bán những artifacts Portal of Summoning - dự án công trình sẽ triệu hồi tình cờ từ các mỏ quân được cắn cờ Mana Vortex - thêm +100% mana và mana capacity cho một tướng từng 7 ngày Battle Scholar Academy - tăng gives +1000 gớm nghiệm/ exp cho toàn bộ tướng nào ghé thăm Guardian of Earth - Kỳ quan mang đến +12 spell nguồn +5k gold, +50% quân số Mushroom Rings - thêm Troglodyte+7 hàng tuần
Stronghold, vị trí chó ăn đá gà ăn uống sỏi, thô cằn hạn hán. địa điểm tập hợp của các anh hùng man rợ và pháp môn sư chiến đấu. Thành trì thay mặt đại diện cho Krewlod.
"Các thị trấn thành trì được xây dựng vị liên minh những bộ tộc và liên tiếp có những loại nhân vật Barbarian cùng Battle Mage liên tiếp lui tới. Đội quân bao gồm các đơn vị dựa trên Thành trì có sự phối hợp cân bằng trong số những kẻ tiến công tầm xa cùng tay đôi. Cùng với việc bao hàm các đơn vị chức năng mạnh hơn, những lực lượng này đặc biệt được trang bị tốt để đối phó với những cuộc tiến công vào các thị trấn khác. "
Đúng với bản chất man rợ, lực lượng tinh nhuệ của Stronghold các toàn chim cùng với chó. Rước sức đại chiến điên cuồng chính là thế to gan chính: Goblin(Hobgoblin);Wolf Rider(Wolf Raider);Orc(Orc Chieftain);Ogre(Ogre Mage);Roc(Thunderbird);Cyclops(Cyclops King);và Behemoth(Ancient Behemoth);
Ballista Yard - chất nhận được mua súng bắt ballistas cùng cả quân trang (ammo carts) vào blacksmith. Freelancer"s Guild - ban quân lực nhằm đổi đem tài nguyên Mess Hall - tăng Goblin lên +8 mỗi tuần Escape Tunnel - được cho phép tướng thủ thành hoàn toàn có thể ù bửa quyền vứt chạy theo lối thoát này nhưng không đề nghị đầu hàng. Hall of Valhalla - thêm +1 Attack mang đến tướng ghé qua Warlords" Monument - kỳ qua đem về +20 Attack
Fortress ở sâu trong vùng đầm lầy dơ dáy nhớp, quần tụ đủ những nhân vật hệ quái vật và phù thủy, toàn bộ họ hầu hết phụng sự mang đến Tatalia.
"Các thị trấn pháo đài được xây đắp ở rìa đầm lầy cùng thường được sử dụng làm địa thế căn cứ bởi những lớp anh hùng Beastmaster cùng Witch. Đội quân của họ chủ yếu đuối được tạo ra thành từ gần như sinh vật chết người - có mặt từ đầm lầy, sau đó bị tắt hơi phục và đào tạo và giảng dạy cho chiến tranh. Trong lúc đó chỉ gồm một sinh vật tấn công tầm xa duy nhất, những đơn vị pháo đài trang nghiêm được sở hữu nhiều khả năng quan trọng đặc biệt để bù đắp sự thiếu vắng này. "
Đội quân được dẫn dắt vì chưng toàn thạch sùng với phù thủy là gần như sinh vật dụng huyền bìnhư bò nướng bóng đêm hay Hail Hydra : Gnoll(Gnoll Marauder);Lizardman(Lizard Warrior);Serpent Fly(Dragon Fly);Basilisk(Greater Basilisk);Gorgon (Mighty Gorgon);Wyvern(Wyvern Monarch);và Hydra (Chaos Hydra)
Blood Obelisk - thêm +2 Defense đến tướng lúc bị công thành Cage of Warlords - thêm +1 Defense mang đến tướng ghé qua nhà Captain"s Quarters - tăng +6 Gnoll hàng tuần Glyphs of Fear - thêm +2 Attack cho tướng lúc bị công thành Shipyard - sở hữu được thuyền Carnivorous Plant - kỳ quang với thêm +10 Attack cùng Defense mang đến tướng ở nhà giữ thành, tương tự như 5000 gold hàng ngày và và +50% quân số.
Conflux là 1 trong thị trấn link trung lập với các lớp hero Planeswalker (lơ lửng/chân ko chạm đất) cùng Nguyên tố. Conflux tập trung vào yêu thuật và những đơn vị liên quan đến ma thuật. Conflux thay mặt cho các Nguyên tố.
"Conflux là chỗ sinh sống của các Elementalist cùng Planeswalker. Được kết cấu chủ yếu ớt từ những sinh thiết bị nguyên tố, Conflux cũng là vị trí sinh sống của những Sprites cùng Phượng hoàng khó nắm bắt. Điều khiến các thị xã Conflux trở nên lạ mắt là sự chú trọng của họ vào gần như sinh đồ vật có sức mạnh tầm trung. Những vị tướng liên tục tranh luận nếu đây là điểm mạnh hay điểm yếu chiến lược của thị trấn. Bất kể, tất cả đều gật đầu rằng rất cần phải có một lãnh đạo sắc sảo để lãnh đạo kết quả một đội quân Conflux ... "
bởi vì sức to gan lớn mật từ yếu tắc hệ quân của Conflux vạc huy rất tốt thế mạnh mẽ của mình:Pixie(Sprite);Air Elemental(Storm Elemental);Water Elemental(Ice Elemental);Fire Elemental(Energy Elemental);Earth Elemental(Magma Elemental);Psychic Elemental(Magic lemental);Firebird(Phoenix)
Magic University - đào tạo bất kỳ 4 khả năng phép thuật lvl 2. Artifact Merchants - thiết lập bán các artifacts Garden of Life - tạo thêm +10 Pixie/Sprite hàng tuần Shipyard - được cho phép mua thuyền, ví như quanh thành ngay gần với nguồn nước ềh Aurora Borealis - kỹ quan đem lại tất cả phép thuật trên phiên bản đồ trong công ty Mage Guild, +5k gold, +50% con số quân. Vault of Ashes Horn of the Abyss - thêm vào cho Firebird/Phoenix +1 hàng tuần
Đầy rẫy hầu như trộm cắp, các hero hoa tiêu lẫn giật biển tạo cho liên minh thành trì Cove. Tuy lộ diện từ phiên bản HotA, buộc phải thành trì dường như đẹp trau truốt hơn, với nhiều anh chị trai xinh gái đẹp. Cove đại diện thay mặt cho Regna.
từ bỏ vùng nước thủy triều lên, ở đó có:Nymph ( Oceanid);Crew Mate(Seaman);Pirate (Corsair vàSea Dog); Stormbird (Ayssid); SeaWitch (Sorceress);Nix(Nix Warrior)và thủy quáiSea Serpent ( Haspid)
Pub - tăng đám Crew Mate và Seaman lê +4 mỗi tuần Roost - tăng Stormbird với Ayssid +3 mỗi tuần Grotto - cho các tướng ghế qua hoàn toàn có thể hiến tế quân đội của chính mình để giành được artifacts hoặc experience. Thieves" Guild - được mở thêm 2 lvl nữa về thông tin thông quaThieves" Guild, thông tin về thành trì và provides towns and các đồn trú (garrisons) của kẻ địch Shipyard - được cho phép mua thuyền nếu sát nguồn gồm nước Lodestar - Kỳ quan lại của Cove mang lại 5000 gold mỗi ngày, tăng (quay vòng ) 1.5 từng tuần. Khiến địa hình bạn dạng địa không bị hình ảnh hưởng, +1 lớn attack, defense cùng speed, thấy và bỏ qua những mor với thấy mèo lún. Vòng vây quanh là đầm lầy
Tính thanh lịch phần 3 của loạt bàiChọn tướng tá Might tuyệt Magic với tổng hợp các tòa thành nhưng sợ các bạn khó theo dõi, nên bài hơi nhiều năm một chút. Vui mừng lướt thêm 1 lượt và bookmark nhằm tiện quan sát và theo dõi sau. Chúc các bạn phò đúng Chúa và đem lại vinh quang mang lại đế chế của mình.
(Bài viết chưa được chuyển ngữ Việt hóa, lẩn thẩn Trí vẫn sớm update sau, nếu bạn cũng có thể giúp đỡ, hay còn lại nội dung sửa đổi dưới comment)
Xin chào! dại Trí khôn xiết vui được ra mắt hữu ích tới các bạn. Mặc dù còn tinh giảm nhưng share này sẽ bồi dưỡng một phần. Để từng sớm mai thức dậy, đi một ngày lối lại học tập một sàng N.G.U"Ngu Tríyoutubeinstagramtumblrtwitterwhatsappmessengeremail

Cảm ơn chúng ta đã còn lại Trí Khôn nơi tối tăm này! Chúc một ngày với giỏi lành cho với bạn và tín đồ thân!


Đăng nhận xét

Cảm ơn chúng ta đã giữ lại Trí Khôn nơi bất minh này! Chúc một ngày với tốt lành mang lại với các bạn và người thân!


tuần ngu

Chữ thầy trả thầy, nửa chữ cũng trả

Sau ngày công ty giáo quả đât mùng 5 mon 10 ( World Teacher’s Day), bọn họ …