CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA NARUTO

      264

Hokage (Hỏa Ảnh) là ninja đứng đầu làng Lá trong anime/manga Naruto, và là một trong Ngũ đại Kage, có vai trò là người chỉ huy tất cả các ninja trong làng và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng. Từ khi thành lập đến nay làng Lá đã trải qua 7 đời Hokage và mỗi người trong số họ đều có tuyệt chiêu làm nên tên tuổi của mình

Dưới đây là 7 chiêu thức mạnh nhất của từng vị trong số bảy Hokage trong bộ truyện Naruto:

1. Hashirama Senju: Senpo Mokuton Shin SusenjuSenju Hashirama sở hữu khả năng sử dụng một trong những Genkai Kekkei mạnh nhất trong lịch sử, đó là Mộc độn. Với sức mạnh của Mộc độn, Hashirama có thể kiềm chế hầu như mọi mục tiêu một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Các tuyệt chiêu của naruto

Hashirama đã sử dụng kỹ thuật Senpo Mokuton Shin Susenju và đánh bại Madara cùng Kurama. Kỹ thuật này cho phép Hashirama tạo ra một bức tượng Phật khổng lồ bằng gỗ (lớn gấp đôi Kurama) và có hàng nghìn cánh tay.

2. Tobirama Senju: HiraishingiriHiraishin (Phi Lôi Thần Thuật) là một trong số những thuật mà Tobirama sáng tạo ra, đồng thời cũng là dạng thuật mà ông sử dụng nhiều nhất. Để thi triển thuật này, người thi triển đánh dấu một ấn ký đặc biệt còn gọi là “thuật thức” lên điểm đến định sẵn chỉ với một cú chạm nhẹ, có thể là một cái cây, hòn đá, bức tường, cơ thể sinh vật và thậm chí là vũ khí như shuriken, kunai. Khác với những loại ấn ký thông thường, thứ này sẽ tồn tại vĩnh viễn và do đó, kẻ địch bị đánh dấu sẽ mãi trở thành "đích đến" của người thi triển. Tốc độ dịch chuyển này nhanh tới mức người sử dụng Sharingan cũng không thể nhìn thấy được.

Đây là một kỹ thuật mà Tobirama sử dụng để làm Izuna bị thương nặng đến mức được coi như chết vì nó, mặc dù Izuna mạnh ngang hàng với Madara.

3. Hiruzen - Goton Dairendan no JutsuHokage đệ tam là một thiên tài, người có thể sử dụng cả năm nguyên tố chakra tự nhiên. Một trong những sức mạnh đặc biệt của Hiruzen là Goton Dairendan no Jutsu. Khi thi triển thuật này, Hokage đệ tam đã tạo ra bốn bản sao và bao gồm cả bản thân mình là có đến năm người. Mỗi người sử dụng một yếu tố tự nhiên và dùng một nhẫn thuật mạnh mẽ từ mỗi yếu tố tự nhiên này.

4. Minato - Hiraishin Jiku Shippu Senko Renno và ZeroshikiHiraishin Jiku Shippu Senko Renno và Zeroshiki xuất hiện trong game và là chiêu thức mạnh nhất của Minato, vì chúng kết hợp các thuật với nhau, bao gồm Hiraishin, Rasengan và cả Jinchuriki. Minato ném rất nhiều kunai Hiraishin vào đối thủ, tạo ra một bản sao của chính mình sau đó bản sao ấy sẽ dịch chuyển luân phiên đến tất cả các kunai được ném ra và đá vào đối thủ của mình.

Khi đối thủ của anh ta bị đá về phía bản thể Minato thật, anh ta sẽ sử dụng chế độ Jinchuriki, chuyển đổi chakra của Kurama và tạo ra một Rasengan rồi sau đó tấn công kẻ thù. Vấn đề là tên các chiêu thức của Minato quá dài, ngay cả anh ta cũng nhận thức được điều này.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Dậu Hợp Với Tuổi Nào, Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân

5. Tsunade - ByakugouChúng ta đều biết rằng Tsunade rất xuất sắc trong lĩnh vực y thuật, và nhờ thực hành nó, bà đã có thể phát triển một thuật được gọi là Byakugou no Jutsu. Sử dụng chakra của mình, Tsunade có thể tăng sức mạnh của mình một cách quyết liệt, chữa lành ngay lập tức mọi vết thương mà bà nhận được. Trong cuộc đại chiến ninja lần 4, Tsunade đã sống sót ngay cả sau khi thương nặng là nhờ vào thuật này. Byakugou là gốc của tất cả các chiêu thức mạnh nhất của Tsunade, có nghĩa đây là kỹ thuật mạnh nhất của bà.

Thậm chí khi sử dụng Byakugou và đá vào Susano"o của Madara, Tsunade có thể phá hủy lớp phòng thủ bên ngoài của Susano"o.

6. Kakashi - Kamui Raikiri


Nếu kết hợp chakra Rikudou, Raikiri và Kamui thì sẽ tạo ra chiêu thức mạnh nhất của Kakashi. Cụ thể anh tạo ra Raikiri từ chakra của Rikudou và sau đó kết hợp nó với chiều không gian của Kamui. Tại đây Kakashi có thể tấn công mục tiêu một cách nhanh chóng và mạnh mẽ cho đến khi nó bị cắt thành nhiều phần và các phần khác sẽ lại bị cắt một phần rồi được đưa đến chiều không gian của Kamui.

7. Naruto - Rikudō: Chōōdama Rasenshuriken


Trong khi ở trạng thái Lục Đạo và biến hoàn toàn thành Cửu Vĩ ba đầu sáu tay, bên tay phải tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken (Phong Độn: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm), tay trái tạo ra Bijūdama Rasenshuriken (Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm), cả 2 được truyền Tiên Lực.Phiên bản Rasengan mạnh nhất của Naruto, khiến trời long đất lở, xoay chuyển càn khôn khi trực tiếp giao chiến với Mũi Tên Susanoo sức mạnh 8 vĩ thú còn lại của Sasuke.


*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.