Các Vật Phẩm Bào Thương Phong Thần

      242

Giờ đây, quý kỳ sĩ sẽ hóa thân thành một thương nhân cưỡi Lạc Đà, chuẩn bị cho những chuyến đi buôn mà hành trình phụ thuộc vào tài phán đoán, chiến lược kinh doanh của kỳ sĩ. Hàng hóa được vận chuyển càng xa, kỳ sĩ sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với một đích đến nhất định.

Bạn đang xem: Các vật phẩm bào thương phong thần

Bạn đang xem: Các vật phẩm bào thương phong thần

Yêu cầu cấp độ: 20 trở lên (có thể Mua – Bán vật phẩm). Cấp 25 trở lên (có thể nhận nhiệm vụ Bào Thương).Loại nhiệm vụ: nhiệm vụ tuần hoàn, làm được mỗi ngày.

Xem thêm: Review Bb Cream The Face Shop Có Tốt Không, Top 5 Sản Phẩm &Ndash Thefaceshop

Ngày x2 EXP: thứ bảy hàng tuầnNPC liên quan: NPCGhi chú

*


*

Bước 2: Nhận Nhiệm VụMỗi ngày, người chơi có thể nhận được 7 lần nhiệm vụ Bào ThươngỞ lần Bào Thương đầu tiên, người chơi sẽ tốn 1 tiền đồng để nhận nhiệm vụ. Muốn thực hiện 6 lần còn lại, cần sử dụng Túi Hàng (hoặc 1 tiền đồng).Sau khi nhận nhiệm vụ, NPC Thương Điếm sẽ yêu cầu nhân vật đi mua một số vật phẩm bất kỳ.Mỗi Thương Điếm có 3 loại hàng hóa khác nhau. Tổng cộng có tất cả 15 loại hàng hóa. Mỗi loại hàng hóa có sức nặng và giá thành khác nhau. Nhân vật cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua, tổng trọng lượng của hàng hóa khi mua không được vượt quá sức chở của Lạc Đà.


*

Bước 3: Trả Nhiệm VụSau khi đã mua xong các vật phẩm mà NPC Thương Điếm yêu cầu, người chơi có thể trở về để trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng


*

Bước 4: Bán Vật PhẩmTrong lúc nhận nhiệm vụ, người chơi có thể mua dư lượng vật phẩm để đến NPC Thương Điếm tiếp theo bán và nhận được một ít tiền vạn chênh lệch.


*

Bào Thương Hồi Thành Phù
Nguồn gốc: Mua tại mục Chuyển tại Kỳ Trân CácGiá: 3 tiền đồng

Chức năng: phù về vị trí NPC Thương Điếm đã nhận nhiệm vụ