Cách bảo mật tài khoản garena

      73

Rất các bạn bây chừ còn mờ màng không biết phương pháp bảo mật thông tin tài khoản garena như vậy nào. Thực tế rất đơn giản dễ dàng mà thôi, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện tại theo các hướng dẫn của bọn chúng tôi. Với những kỹ năng cần trang bị để đối phó với những kẻ xấu. Thôi không dài chiếc nữa, bản thân xin phép được bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách bảo mật tài khoản garena

1. biến hóa ngay mật khẩu khó nhớ

Để tránh câu hỏi người không giống dò mật khẩu đăng nhập garena của chúng ta khi bị lộ tài khoản. Thì việc đầu tiên là các bạn phải đổi mật khẩu tức thì lập tức. Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình là gì thì nên đọc bài viết : biện pháp lấy lại mật khẩu garena lúc quên của chúng tôi.

Bạn hãy đổi mật khẩu bao hàm : chữ in hoa, số, ký kết tự quan trọng ví dụ như : . Thì kỹ năng 99% các bạn không lúc nào bị dò mật khẩu.

Xem thêm: Tiểu Sử Xuân Hinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Nghệ Sĩ Hài Xuân Hinh

2. Thêm thông tin để tăng cường bảo mật thông tin tài khoản garena

Bạn phải sẵn sàng gồm : Email, số điện thoại, chứng tỏ nhân dân, tài khoản garena vượt kế. Đây là đều thông tin quan trọng để bạn bảo mật tài khoản garena của mình. Với bài toán bạn chỉ điền 1 hoặc không điền các thông tin trên.

Kẻ cắp hay có cách gọi khác là Hacker khi họ chiếm đoạt được tài khoản garena của bạn. Bọn họ sẽ dễ dãi điền vào và minh chứng với Garena đây là tài khoản của họ. Lúc đó thì tỷ lệ lấy lại coi như bằng con số 0, vày vậy hãy nhanh tay thêm những thông tin đó vào nhé

*

Nếu lỡ may bạn đã bị hack một tài khoản nào đó thì cũng đừng lo lắng. Hãy đọc nội dung bài viết cách lấy lại tài khoản garena khi bị mod 9999 fan đã lấy lại thành công.

3. check ngay lịch sử hào hùng hoạt động 

Ở trên đây Garena sẽ cất giữ mọi hoạt động trên thông tin tài khoản của bạn bao gồm đổi mật khẩu, thêm thông tin, nạp thẻ, add IP đăng nhập..... Các bạn hãy vào phần lịch sử đăng nhập của mình xem tất cả IP nào kỳ lạ từng đăng nhập vao không nhé, nếu tất cả hãy đổi mật khẩu ngay và luôn

*

4. Không vào các trang web link không rõ nguồn gốc

Nạp tiền từ các web lậu với không rõ xuất phát : hiện nay rất nhiều trang web lập ra với mục đích lừa đảo, thông dụng nhất là các web hấp thụ quân huy. Hôm nay bạn singin vào sẽ ảnh hưởng lộ thông tin tài khoản mật khẩu, lúc này vừa mất tiền vừa mất tài khoản game.

Nếu bạn muốn có thể xem thêm dịch vụ : phân phối quân huy giá tốt của bọn chúng . Với giá rất là ưu đãi

Không nhấp vào đông đảo đường links quảng cáo dìm quà không có đuôi " garena.vn " hiện thời rất nhiều game thủ mất thông tin tài khoản garena vào các trường đúng theo này. Bị kẻ tà đạo lợi dụng gửi phần nhiều đường links để dấn quà, dìm skin, tướng, trang phục.... Đánh vào lòng tham của mọi tín đồ và chỉ chiếm đoạt tài khoản.

*

Cẩn thận những Fanpage hàng fake garena : hiện tại có hàng trăm hàng ngàn fanpage giả mạo trên facebook, vì vậy bạn hãy để fanpage nào bao gồm tích xanh là của garena nhé

Lời kết:

Trên trên đây là toàn bộ những vụ việc xoay quanh những biện pháp chống tránh với bảo mật tài khoản garena. Chúc bạn thành công xuất sắc và bảo mật tk garena của bản thân một cách tốt nhất nhé