Cách Bật Mic Trong Pubg Pc

      17

Để giao tiếp với đồng đội và phối hợp nhịp nhàng vào pubg pc, bạn cần sử dụng mic hoặc ứng dụng Chat Voice. Hình thức giao tiếp nhanh nhất giữa những game thủ. Bài viết dưới đây, máy vi tính Vinh sẽ hướng dẫn các bạn trò chơi thủ biện pháp bật micrô trong máy tính xách tay pubg đơn giản, cho dù chơi trong trận đấu.

Bạn đang xem: Cách bật mic trong pubg pc

Đang xem: Cách nhảy mic trong pubg pc

1. Biện pháp bật cùng tắt tính năng trò chuyện thoại trong PUBG PC

Trò chuyện thoại là tính năng hay nhất được tích hợp trong game PUBG PC, giúp bạn giao tiếp với đồng đội để thông tin vị trí của kẻ thù cùng địa điểm loot đồ, …

Trước lúc tiến hành bật mic vào pubg pc để bao gồm thể bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn cần đảm bảo rằng tính năng trò chuyện thoại trên máy tính xách tay đã được bật. Khi đang vào trận đấu, bạn vẫn có thể bật tính năng này một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng.

– Ở bên phải màn hình cạnh bản đồ, bạn chạm vào nút loa để mở tính năng voice chat này.

Xem thêm: Thái Vân Quốc Truyện Tranh, Truyện Tranh Thái Vân Quốc Truyện

*

Tiếp theo, bạn bấm chất nhận được (Có thể không cần thực hiện bước này).

Để tắt micrô trong máy vi tính pubg, sau đó nhấn vào nút micrô một lần nữa với bạn đã trả tất.

Bạn tham khảo ngay: Game Pubg tất cả chơi được trên máy vi tính không


WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Như vậy là máy tính Vinh đã hướng dẫn các bạn bí quyết bật mic vào pubg pc. Một tính năng thú vị góp người chơi gồm thể giao tiếp với nhau vào trận đấu. Hoặc thảo luận về chiến lược hoặc chiến lược để giành chiến thắng trước đội đối phương. Chúc các bạn thành công.