Cách bay trong minecraft sang tao

      20

Thế giới của Minecraft rất rộng lớn lớn vị vậy chắn chắn chắn bạn sẽ thích cất cánh hơn là đi bộ. Bay trong chế độ Sáng tạo thành thì rất dễ dàng và đơn giản rồi, nhưng làm thế nào để cất cánh trong cơ chế Sinh tồn?

Cách bay trong Minecraft ở chính sách Creative

Trong chính sách Creative hoặc Spectator, bạn y hệt như một vị thần vào trò đùa và hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ, bao gồm “bay”. Chỉ cần nhấn gấp đôi nút nhảy tiếp tục (phím cách) là chúng ta đã vào chế độ bay và có thể di chuyển thoải mái đến bất cứ đâu.

Bạn đang xem: Cách bay trong minecraft sang tao

Trong khi bay, bạn cũng có thể nhẫn giữ lại nút Cách (nhảy) ném lên cao, hoặc Shift (ngồi) để xuống thấp. Hãy nhấn thêm nút Ctrl (chạy nhanh) để cất cánh nhanh hơn.

Để dừng bay, dìm phím Cách gấp đôi liên tiếp, bởi vì đang ở cơ chế Creative, các bạn sẽ không bị gây cạnh bên thương khi rơi từ trên cao xuống.

Cách bay trong Minecraft ở chế độ sinh tồn

Để rất có thể bay trong chế độ sinh tồn, bạn phải trải sang một quãng đường dài với thách thức khắc nghiệt. Điều đặc biệt là chúng ta cần tìm được chiếc Elytra – cái cánh giúp đỡ bạn bay lượn trên ko trung.

Tìm kiếm Elytra

Elytra được đặt ở 1 con tàu trong over City, điều đó tức là bạn cần vào The End để tìm thấy nó.

Mỗi khi bạn đánh bại Ender Dragon, nhị cổng sẽ tiến hành tạo ra. Một cổng đưa bạn trở về nhà, một cổng không giống đưa các bạn đến hòn đảo của over City. Hãy để ý, cái cổng này mở ra lơ lửng trên ko trung, làm việc rìa hòn đảo Rồng.

Bạn bắt buộc bắc một cây cầu đến sát nó, sau đó dùng Ender Pearl (Ngọc Ender) ném vào vào (chuột phải). Sau đó bạn sẽ được đưa thẳng đến quần đảo End City.

Mẹo: nếu như bạn chưa ước ao đánh nhau cùng với Ender Dragon, bạn có thể bắc một cây cầu bắt nguồn từ đảo dragon đến đảo End City. Mặc dù cách này rất mất thời gian và tốn những khối.

Khi mang đến được kết thúc City, bạn ban đầu khám phá vị trí này và để mắt tìm được dòng tàu trôi nổi thân không trung.

Vào trong bé tàu, bạn tìm kiếm được một căn phòng có chứa 2 loại rương với một khung tòa tháp ở giữa. Treo trên khung thiết bị phẩm đó là Elytra. Để mang được nó, bạn phải quá qua con Shulker canh giữ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đáng Suy Ngẫm Về Cuộc Sống Mà Bạn Cần Khắc Cốt Ghi Tâm

Bay với Elytra vào Minecraft

Elytra vận động rất khác kiểu bay trong chế độ Creative. Nó y hệt như một dòng diều lượn hơn, và chúng ta không thể bay mãi mãi.

Để thực hiện Elytra, bạn cần đặt đôi cánh vào ô Ngực của nhân vật (thay mang đến áo giáp). Sau đó, leo lên một độ dài lớn, rơi xuống với nhấn phím dancing 1 lần để bước đầu bay.

Khi bay, bạn cần phải chú ý cho tới địa hình, nếu đưa vào núi hoặc rơi xuống đất quá nhanh, bạn sẽ phải chịu sát thương. Khi nhân vật vẫn rơi xuống, hãy sẵn sàng để tiếp đất nhẹ nhàng.

Có một phương pháp để bạn bảo trì được chặng cất cánh dài là áp dụng Tên lửa pháo hoa (Firework Rocket). Lúc cảm thấy vận tốc đang dần lắng dịu và các bạn có xu thế rơi xuống dưới, hãy cầm Firework Rocket bên trên tay và phóng nó đi (chuột phải). Các bạn sẽ được tăng vận tốc lớn và tiếp tục bay lên trời.

Để làm Firework Rocket, bạn chỉ cần kết vừa lòng giữa Giấy (Paper) và Thuốc súng (Gunpowder) là được.

Mẹo: Để bước đầu bay mà không cần thiết phải leo lên cao, các bạn cầm pháo hoa trên tay, sau đó bấm cấp tốc 2 lần dancing + Ném pháo hoa. Nhân vật sẽ được bay trực tiếp về phía trước.

Elytra cũng đều có độ bền của nó, thời gian chịu đựng sẽ bớt dần sau các lần bay. Chúng ta cũng có thể sửa chữa Elytra 2 bằng cách:

Kết phù hợp 2 Elytra bị hỏng trong Bàn chế tạo Kết hòa hợp Elytra với 2 Phantom Membrane khi sử dụng Đe

Kết

Trên đó là hướng dẫn bay trong Minecraft bằng Elytra. Chúc bạn game play vui vẻ!


Kubet