Cách Biết Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại

      18

Cách xem mật khẩu Wifi đang lưu trên điện thoại cảm ứng Vivo là 1 trong những thủ thuật khôn xiết hữu ích, giúp bạn cũng có thể biết được password của các Wifi từng được kết nối trên máy, vào trường đúng theo "não cá vàng" tình cờ quên mất mật khẩu này.

Bạn đang xem: Cách biết mật khẩu wifi trên điện thoại

Mật khẩu Wifi là một thông tin quan lại trọng. Rứa nhưng, hầu như người dùng điện thoại cảm ứng thông minh lại chẳng hề nhọc lòng đến tin tức này, bởi chỉ cần kết nối Wifi một lần, laptop sẽ tự động kết nối vào phần đa lần tiếp theo, khiến ai ai cũng trở đề nghị lười biếng trong việc ghi lưu giữ password Wifi được lưu trên máy. Điều này dẫn mang lại một vài rắc rối, khi bạn có nhu cầu dùng sản phẩm công nghệ khác nhằm bắt mạng Wifi đã có lần kết nối trên dế yêu của mình, nhưng lại chẳng ghi nhớ mật khẩu tất cả "hình dạng" ra sao.


*


Giống như các dòng điện thoại Android khác, Vivo ko hề cung ứng tính năng xem password trực tiếp bên trên máy. Bởi vì vậy, cách xem password Wifi vẫn lưu trên Vivo cũng biến đổi một chủ đề "hot" được không ít người thân thương tìm hiểu.

*
Làm sao để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh Vivo?

4 bí quyết xem mật khẩu Wifi sẽ lưu trên điện thoại cảm ứng Vivo đối chọi giản

Để xem pass Wifi trên Vivo, chúng ta cũng có thể tham khảo 4 cách đơn giản và dễ dàng sau đây. Bạn lưu ý không buộc phải dòng máy nào cũng áp dụng được tất cả 4 phương pháp này. Do đó, chúng ta nên thử áp dụng từng phương pháp một, để biết đâu new là thủ thuật "chân ái" giành cho dế yêu nhé.

1. Quét mã QR (dành cho những dòng từ game android 10 trở lên)

✤ chúng ta vào Cài đặt, tìm về mục Wifi rất gần gũi và nhấn vào mạng Wifi mà Vivo đang kết nối.

✤ Mã QR của Wifi được hiển thị. Bạn cần chụp lại screen với mã QR này.


*
Wifi đi kèm mã QR

✤ Tiếp theo, chúng ta mở một ứng dụng có chức năng quét mã QR trên máy, chẳng hạn như Zalo (vào Zalo, chọn biểu tượng mã QR => Quét ảnh có sẵn) rồi chọn hình ảnh đã chụp màn hình hiển thị ở trên.

✤ Một cửa ngõ sổ thông tin mới hiện nay ra, thông tin đằng sau cam kết tự P đó là mật khẩu mà ai đang tìm kiếm.

*
Xem mật khẩu Wifi bằng phương pháp quét mã QR

2. Sử dụng nhân tài Sao lưu cùng đặt lại (dành cho các dòng từ android 9 trở xuống)

✤ Vào Cài để => setup khác => Sao lưu với đặt lại. trên đây, bạn chọn Sao lưu giữ dữ liệu của tôi. Với làm việc này, mật khẩu của các Wifi đã có lần kết nối trên máy cũng khá được sao lưu giữ theo.

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Nvidia Trên Pc & Laptop

✤ bạn vào ứng dụng cai quản File bên trên Vivo, chọn phần bộ lưu trữ của máy rồi tìm đến thư mục LOST.DIR để xem các file đã làm được sao lưu. 

✤ Tìm cùng nhấn mở file Wi-fi.bak. Ngay lập tức, bạn đã có thể xem pass Wifi đã liên kết trên Wifi một cách dễ dàng.

*
Cách coi pass Wifi trên điện thoại thông minh Vivo bằng phương pháp Sao lưu giữ dữ liệu

 3. Sử dụng phần mềm cung cấp trên sản phẩm tính

✤ Với thủ thuật này, bạn phải tải và setup phần mềm ADB Tools trên lắp thêm tính.

✤ Trên điện thoại Vivo, chúng ta vào Cài để => trình làng về điện thoại cảm ứng => tin tức phần mềm, nhận 5 - 7 lần vào Số hiệu phiên bản tạo nhằm mở tùy lựa chọn Cài đặt đến nhà phạt triển.

✤ quay trở về Cài đặt, tìm đến phần Gỡ lỗi USB cùng bật kỹ năng này lên. Sau đó, bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Vivo với máy tính thông qua dây cable.

✤ dìm giữ phím Shift, click chuột phải vào phần mềm ADB. Một cửa số bắt đầu hiện ra, bạn cần chọn Open command window here.

✤ Copy và paste lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào cửa sổ hiện ra với nhấn phím Enter.

✤ Cuối cùng, bạn trở về thư mục nơi các bạn giải nén tập tin cài đặt phần mềm ADB Tool. Một folder được dán câu chữ với lệnh trên đang xuất hiện. Bạn chỉ việc mở tập tin này giúp thấy pass Wifi đang liên kết trên Vivo.

*
Xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại cảm ứng Vivo bằng phương pháp máy tính

4. Bí quyết xem mật khẩu Wifi trên điện thoại Vivo đã root

Nếu chiếc Vivo của người tiêu dùng đã từng được root trước đó, bạn cũng có thể thực hiện nay những làm việc xem pass Wifi như sau:

✤ download về laptop ứng dụng WiFi Password Recovery và cung cấp quyền tróc nã cập hệ thống cho ứng dụng bằng phương pháp chọn lệnh Grant khi hộp thông báo xuất hiện.

✤ Tiếp theo, ứng dụng tự động hóa liệt kê những mạng Wifi dế yêu đã từng có lần kết nối cùng mật khẩu kèm theo, mà các bạn không cần triển khai thêm bất kỳ thao tác nào.

*
Xem mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Vivo vẫn root

Trên đấy là 4 cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi sẽ lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh Vivo thân quen thuộc, đơn giản dễ dàng và được áp dụng nhiều nhất. Hi vọng những tin tức này sẽ đáp ứng nhu cầu nhu ước "tra cứu" password Wifi của công ty trên dế yêu.


Kubet