Cách Build Paladin Diablo 2

      25

Build Paladin Diablo 2 là công ty đề vồ cập của phần đông các trò chơi thủ, nhất là đối cùng với những các bạn mới tham gia. Biết được điều này, trong bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng cho chúng ta về cách Build Paladin Diablo 2 đối chọi giản, dễ nắm bắt nhất, thuộc tienkiem.com.vn mày mò nhé!


Bảng tăng cấp Kiếm Vũ mới nhất được các game thủ “truyền tay” chia sẻBật mí biện pháp đập thiết bị cam VLTK di động “không trượt vạc nào”

Contents

1 biện pháp 1: bí quyết Build Paladin Diablo 2dùng Blessed Hammer1.1 Ưu điểm của bí quyết Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally1.2 điểm yếu của giải pháp Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally1.3 bí quyết Build Paladin Diablo 2: Stat build1.4 Học biện pháp Skill build1.4.1 Combat skill1.4.2 Defensive aura1.4.3 Offensive aura1.5 sở hữu Item thích hợp lý2 giải pháp 2: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Fist of Heaven2.1 Ưu điểm2.2 Nhược điểm2.3 phương pháp Build2.4 Học biện pháp Skill Build2.4.1 Combat skill2.4.2 Defensive aura2.5 thiết bị tự nâng skill 2.6 MuaItems3 giải pháp 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm3.3 cách Build3.4 Học giải pháp Skill build3.4.1 Combat skill3.4.2 Offensive aura3.5 trang bị tự nâng Skill3.6 mua Items4 bí quyết 4: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Smite4.1 Ưu điểm4.2 Nhược điểm4.3 cách Build4.4 Học giải pháp Skill Build4.4.1 Combat skill4.4.2 Defensive aura4.4.3 trang bị tự nâng skill4.5 cài Items5 phương pháp 5: Build Paladin Diablo 2 dùng dùng skill Vengeance5.1 Ưu điểm5.2 Nhược điểm5.3 Cáchbuild5.4 Học giải pháp Skill Build5.4.1 Combat skill5.4.2 Defensive aura5.4.3 Offensive aura5.4.4 trang bị tự nâng skill5.5 thiết lập Items

Cách 1: giải pháp Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng Blessed Hammer

Nếu bạn vướng mắc trong Diablo 2 tướng mạo nào mạnh mẽ nhất thì shop chúng tôi xin trả lời, vào Diablo 2 tướng Paladin là giữa những tướng mạnh nhất. Sở dĩ, Paladin biết tới tướng mạnh nhất vì anh ta cài đó là Blessed Hammer. Ở trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng mẫu mã như cầunguyện, đóng góp băng, thiền, cứu vớt rỗi… Anh ta đổi mới nỗi lo âu của mọi địch thủ khi nên đối mặt.

Bạn đang xem: Cách build paladin diablo 2

Đang xem: lối chơi paladin diablo 2

Ưu điểm của phương pháp Build Druid Diablo 2 dùng Build Hammerpally

Biến skill Blessed Hammer trở đề nghị rất bạo gan mẽ. Sau khi xuất hiện phiên bản 1.10, skill cùng hưởng xuất hiện thêm và lập tứcđược áp dụng luôn luôn vào lối tiến công lợi sợ của Paladin.


*

Mới học lối chơi Paladin trong Diablo 2 thì cần build lối Hammerpally

Paladin biến thành một trong những nhân vật hoàn toàn có thể PvM lợi hại tốt nhất Diablo 2. Vì chưng Blessed Hammer là skill phép màu nên không lúc nào lo hại bị immu. Ngoài ra việc áp dụng BlessedHammer sẽ tiết kiệm chi phí được phần như thế nào về points chi tiêu cho tài năng khác.

Nhược điểm của biện pháp Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally

Blessed Hammer sẽ rất trẻ khỏe nếu Paladin áp dụng trong một không gian rộng rãi. Ngược lại nếu vận dụng nó trong một không gian chật nhỏ bé như Flayer Dungeon, Maggot Lair, … thì nó nó lại trở thành nhược điểm của Blessed Hammer, tại trên đây lối Build sẽ không được phát huy sức mạnh. Tướng tá Paladin sẽ khá khókhăn khi chạm chán kẻ địch trong không gian chật nhỏ nhắn này.

Cách Build Paladin Diablo 2: Stat build

Ai đã từng có lần chơi Paladin gần như thấy nó thật to gan mẽ, cấp tốc nhẹn, khỏe khoắn với lượng tiết lớn. Nhưng giải pháp Build Paladin Diablo 2 ra làm sao thì không phải ai ai cũng biết. Sau đây công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm hiểu bí quyết Build.

Str: Newbie khi bắt đầu chơi thường vung tay rất nhiều vào việc dồn Points để đánh đến thoải mái. Cầm cố nhưng đó là cách Build Paladin Diablo2cực kỳ không nên lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ gia dụng là được.

Dex: Bạn chỉ nên dùng đầy đủ để rất có thể max blocking, trung bình 75%. Theo rất nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là số lượng ổn nhất.Vit: các bạn còn từng nào points thì dồn toàn thể vào đây.Energy: không nhất thiết phải thêm points vào vì những item cùng points đang là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Học cách Skill build

Paladin có một khối hệ thống kỹ năng khủng để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạnkhông buộc phải nâng skill theo một biện pháp vô tội vạ do nó tác động rất các đến kết quả cuối cùng.

Combat skill dùng 1 point vào SmiteSử dụng 1 khả năng Holy BoltDùng 1 hoặc buổi tối đa đôi mươi point vào Charger, bởi vì nó vẫn đi tới Blessed Hammer với giúp xử lý nhược điểm môi trường xung quanh hẹp.

Đây là skill khá quan trọng, vì thế dùng về tối đa đôi mươi point vào Blessed Hammer. Được xem là một kỹ năng cần thiết của Paladin nên hãy ưu tiên dồn point vào Holy Shield.


*

Bộ Skill Paladin rất nhiều mẫu mã và đa dạngDefensive aura dùng 1 point vào Pray.Dùng 1 point vào Cleasing là đủ.Muốn cho tới Vigor thì nên dùng 1 point vào Dence.Max trăng tròn points vào Vigor, kỹ năng này giúp chúng ta có thể tẩu thoát siêu nhanh.Redemption: Dồn 1 point vào Redemption để hồi máu cũng giống như mana.Offensive auraBỏ vào Might 1 point.Tối đa 20 point vào Blessed Aim. Nó đang tăng cộng hưởng với sức tấn công cho Blessed Hammer.Tối đa đôi mươi poitns vào Concentration. Đây là Aura thiết yếu của cách chơi Paladin trong Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Làm cho tăng dame rất mạnh, sinh sản sức cộng hưởng phệ cho Blessed Hammer.

Mua thành quả hợp lý

Mũ: Nếu nghịch Paladin, Harlequin Crest không lúc nào có thể thiếu thốn được. Chính vì nó thêm vào đó 2 điểm cho phần đa skill.Giáp: nên lựa chọn Mage Plate hoặc Archon Plate.Đây là nhì giáp cực tốt đối với HammerPal. Thủ cao, tác dụng hữu ích, chắc chắn là đó chưa phải lựa lựa chọn tồi.Vũ khí 1: chúng ta nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ sở hữu được thêm skill, một lượng khá về resist và hoàn toàn có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Cách 2: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Fist of Heaven

Đây là 1 kiểu Build Pally Caster khác cũng tương đối hay vào Build Paladin Diablo 2, nó không hề thua kém gì HammerPal.

Ưu điểm

FOH là 1skill đánh thiệt sợ sét với thiệt hại ma thuật (Sát yêu mến phép biểu đạt dưới dạng những holy bolt bắn ra đồng thời với FOH còn chỉ có tính năng với quái vật bất tử). Nhưng mà nó là một trong những trong số vài ba skill riêng lẻ của Pally nằm trong dạng caster, giúp đỡ bạn đỡ đề nghị áp sát lại mà lại choảng với bầy đối thủ quỷ quái vật.

Ngoài ra, nó cũng tạo 1 lạng hư sợ hãi không nhỏ nếu được đi kèm với hào quang đãng – sút cả def lẫn kháng lại toàn bộ của kẻ địch bất kể bao gồm immu tuyệt không.


Nhược điểm

Vẫn như HammerPal, khuyết điểm của FOH Pally vẫn chính là Không gian chật hẹp. Lúc vào khoảng không gian chật hẹp, bạn sẽ bị chậm chễ 1 khoảng tầm thời gian, không thể cast liên tục được . Ko kể ra, không giống như Búa may mắn, FOH tất yêu đánh được rất nhiều quái vật cùng 1 lúc.

Cách Build

Cũng như HammerPal, FOH Pally là caster Pally, bạn không phải bỏ quá nhiều điểm vào Str làm gì, chỉ đủ dùng để làm mặc đồ. Vày đó, con số Str cần thiết sẽ vào thời gian 80 –100 Dex :Như đang nói ở trong phần HammerPal, Paladin luôn luôn có chỉ số blocking cao nhất trong 7 chars nhưng mà lại còn có skill Holy Shield nên bạn cũng chỉ việc vừa đầy đủ Dex để đạt 75% blocking – max blocking. Số điểm phải bỏ vào đó là 120 – 130

Học biện pháp Skill Build

Build Paladin Diablo 2 dùng skill Fist of Heaven có tương đối nhiều cách Skill Build nhưng chưa hẳn cách làm sao cũng hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại bạn. Hãy xem thêm một soos giải pháp Skill build dưới đây nhé.

Combatskill Sacrifice : 1 point dẫn đườngZeal :Hàng chuyên được sự dụng của những pác cuồng tín, tất cả điều cùng với FOH Pally thì chỉ 1 điểm thôiHoly Bolt : 1 trong các 2 skill cộng hưởng cho FOH. Tính năng của nó chắc chúng ta cũng thấu hiểu rồi. Max trăng tròn points mang đến nó đi nàoưSmite :1 pointCharge :1 point nốtVengeance :1 point dẫn về FOHBlessed Hammer : 1 point dẫn về Holy ShieldDefensive aura vì ta không buộc phải dùng những Aura làm việc bảng skill này nên bọn họ chỉ cần : Cầunguyện, làm cho sạch, thách thức, dạn dĩ mẽ, thiền định, cứu chuộc Offensive AuraMight : 1 point. Giúp bạn khá những ở các level thấp, khi mà buộc phải chiến đấu mà chưa tồn tại BBlessed Aim: Chẳng giúp ích gì nhiều ngoài bài toán tăng không nhiều chỉ số tiến công và …. Cộng hưởng mang lại BH. Max 20 cho nó thôi nhé.Concerntration: Đây đã là Aura chính của doanh nghiệp khi sử dụng BH. Ngoài bài toán tăng hư hại mang đến BH một cách kinh hoàng , Sự tập trung còn cộng hưởng với bảo hành nữa. Sát bên đó, đây là nhóm hào quang đề nghị cóthể tăng kỹ năng hư hại cho tất cả Hireling của bạn nữa .

Thứ từ nâng skill

Lv 1-12 : 1 point mang lại Might , Defiance , Pray , Cleasing , Holy bolt , Charger , Blessed Aim , Smite . Huyết kiệm các point còn dưLv 13-17 : tất cả point cho Blessed AimLv 18-23 : nâng cho Blessed Hammer , Concerntration , Vigor . Concerntration với Vigor chỉ việc 1 point hiện thời , sót lại bạn nâng mang lại Blessed HammerLv 24 : 1 đến Holy ShieldLv 25-38 : max bảo hành . Ngoài ra , khi lên đến mức lv 3 thì cho1 point vào RedemptionLv 39-79 : cứ 1 point đến Concerntration rồi 1 point cho Vigor hoặc Blessed Aim . Luân chuyển nhau cho tới khi các bạn max 3 skill đó , xong 1 HammerPal cơ bản.Lv 80-99 : rất có thể là max Holy Shield hoặc max Charger

Mua Items

Mũ :Harlequin Crest luôn là sự lựa lựa chọn hàng đầuGiáp : Enigma runewords lên áo gần kề Archon Plate hoặc Mage Plate, sự lựa chọn tốt nhất cho HammerPal. Không tính việc cộng thêm skill cùng một số ít tính năng hữu dụng, def cao,Enigma còn đến không bạn 1 skill TeleportVũ khí 1 : Heart of the Oak runewords lên cây FlailKhiên 1 : ko gì khác xung quanh Herald of Zakarum – quality shield của PallyThắt lưng : Arachnid Mesh , 1 một trong những belt đơn nhất có cùng skillGăng tay : Magefist cần sử dụng Magefist do nó tất cả cộng Faster Cast Rate cao cùng hồi manaGiày : War Traveller là cực tốt . Def cao, 10% faster run/walk, quan trọng cho HammerPalNhẫn : 1 Raven’s Frost với cannot be forzen và 1 Stone of Jordan với cùng một to all skillDây chuyền :Mara’s Kaleidoscope với 1 “ít” resist all và skill

Cách 3: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Zeal

Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal là một cách build Melee Pally cổ điển nhất xưa tuyệt nhất và khôn xiết rất thịnh hành cả ngơi nghỉ những bản hiện nay.

Ưu điểm

Zeal là một trong những skill cận chiến mạnh mẽ nhất của Pally cạnh bên Smite và Charge. Nó cho phép bạn đánh được buổi tối đa 5 hit/lần và rất có thể trúng nhiều địch thủ nếu chúng đang vây quanh bạn. Thậm chí còn nócòn đc reviews cao hơn cả skill đu đôi với Frenzy của Barb vì hoàn toàn có thể dùng 1 vũ khí và 1 khiên (2 skill trên yên cầu phải sử dụng 2 vũ khí), giúp cho bạn tăng được 1 lượng def đáng kể.

Xem thêm: Người Tuổi Hợi Là Con Gì? Tuổi Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Hợp Với Tuổi Nào


*

Diablo 2 nhân vật táo tợn nhất

Bên cạnh đó, sự phối hợp với Fanasticism tạo nên Zealot tiến công Zeal nhanh và táo tợn như hổ thêm cánh, khiến cho mọi kẻ thù ít những đều buộc phải chùn tay trước kẻ cuồng tín này.

Nhược điểm

Dù Zeal to gan thật đấy, nhanh thật đấy, cơ mà nó là giáp thương vật dụng lý, với điều đó có nghĩa là nếu gặpquái đồ dùng nào immu physical thì xem như tiêu . Nhưng mà như sẽ nói làm việc những bài trên , chúng hầu như đều là xác sống bắt buộc vẫn rất có thể trị được FOH hoặc Holy Bolt. Tuy nhiên, Zealot không phải là nguyên hóa học FOH, ta quan yếu gửi nhiều points vào FOH.

Cách Build

Str :là Melee Pally, Zealot phải tầm 200 Str để có thể Zeal đc mạnh hơnDex : Đã có rate blocking cao nhất nhóm, lại còn tồn tại skill Holy Shield, Pally ít bao giờ cần nhiều points đến Dex, chỉcần đủ để cung ứng vì items sẽ giúp đỡ đỡ bạn. Số point ta bắt buộc ở đó là 100-120Vit : Spend more n more. Tiết cao góp ít rất nhiều cho chính mình cả vào PvM lẫn PvP đấy, nhiều points vàoEnergy : không nên lãng phí 1 point quí giá nào vào đây. Zeal chỉ việc 2 mana/hit, chính vì vậy với số năng lượng và mana được thêm vào đó từ items cũng quá đủ để cần sử dụng rồi.

Học biện pháp Skill build

Để có thể Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Zeal một bí quyết thành thạo bạn cũng có thể lựa chọn một trongnhững bí quyết Skill Build dưới đây.

Combat skill Sacrifice : Skill cùng hưởng duy nhất mang lại Zeal , nhận cùng hưởng của Redemption với Fanasticism . Vậy thì max 20 cho nó. Nó cũng khá hữu ích cho hồ hết level đầuSmite : 1 pointHoly Bolt : 1 point dẫn đườngZeal : Yeah , hàng chuyên được sự dụng của Zealot . Max đôi mươi points mang đến nóCharge : 1 point dẫn về Holy ShieldBlessed Hammer : 1 point típHoly Shield : max đến nó những hết mức hoàn toàn có thể và tuy nhiên song với Redemption Defensiveaura

Bạn cho 1 point vào 4 skill này Pray, Cleansing, Defiance, Vigor.

Offensive aura

Bạn cho từng skill sau 1 point: Might, Holy Fire, Holy Freeze, Holy Shock, Blessed Aim, Concentration

Thứ trường đoản cú nâng Skill

Lv 1-12 : 1 point cho Sacrifice, Smite, Holy Bolt, Defiance, Pray, Cleansing, Charge cùng Zeal. Số point còn dư bạn cho vào SacrificeLv 13-17: tất cả points các bạn chia các cho Zeal với SacrificeLv 18-23: 1 mang lại Blessed Hammer,Vigor với Holy Freeze. Vengeance thì còn tùy vào lựa chọn của khách hàng nhưng nếu mang đến thì chỉ 1 point thôiLv 24-29 : 1 đến Holy Shield. Các skill sốc thần thánh và đổi khác bạn bao gồm cho points hay không thì còn tùy vào tầm khoảng trước bạn có cho vào trả thù 1 point tuyệt không. Bởi vì chúng chỉ dùng làm dẫn đường mang lại FOH và cùng hưởng tí chút khiến cho bạn đánh immu physical. Nếu như bạn dự định không thực hiện FOH thì không cần, còn nếu bao gồm thì 1 cho mỗi skill là đủ.Lv 30-40 : 1 mang đến Redemption, Fanasticism. FOH thì tùy vào sựlựa lựa chọn của bạn, nếu thực hiện thì chỉ việc 1 point thôi. Dường như cần max sự hy sinh.Lv 41-82: thứ bạn cần hiện thời là max Zeal tuy nhiên song cùng với max Fanasticism. Số point còn lại sau khi max 2 skill trên thì bạn chia số đông cho chuộc lỗi với lá chắn thánhLv 83-99 : tiếp tục các bước max không còn mức rất có thể 2 skill chuộc lỗi với lá chắn thánh

Mua Items

Mũ : Halerquin Crest lại dẫn đầu về các tính năng vượt good của nó. Bên cạnh đó, ánh mắt ma cà dragon cũng không tới nỗinàoGiáp: bên cạnh Chains of Honor runewords vốn đã quá thân quen thuộcKhiên 1 : Herald of Zakarum, DragonScale, Alma Nerga, đa số khiên độc nhất cực tốt của Pally. Về runewords chính vậy Exile, Sanctuary. Nếu rất nhiều thứ trên quá nặng nề tìm thì Stormshield, Spirit Ward sẽ là sự lựa chọn không tồi tí như thế nào .Vũ khí 2 : hotline to Arms runewords để cast Battle Order cùng Battle Command trước khi đánhKhiên 2 : Splendor runewords cùng Spirit runewords để sở hữu thêm skill mang đến BO, BCThắt sống lưng : Verdungo’s Hearty Cord –unique belt dành cho phần đông các melee charGăng tay : Steelrend cùng với 10% chance khổng lồ crushing blow và trăng tròn StrGiày : Gore RiderNhẫn: 1 Bul-Kathos’s Wedding BandDây chuyền: Highlord’s Wrath nếu như khách hàng cần % Deadly Strike cao hoặc Mara’s Kaleidoscope nếu bạn cần to lớn all skill cùng resist, attributes cao.

Cách 4: Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Smite

Kế tiếp là 1 trong dạng Build khá phổ cập của Pally trong cả Build Paladin Diablo 2. Trước khi khám phá về cáchBuild, hãy cùng tò mò về ưu với nhược điểm của phương thức này.

Ưu điểm

Khi đã đùa Pally thì người nào cũng biết cho skill Smite. Nó đc reviews khá cao vì cho 1 lượng đánh mạnh thêm vào đó 2 “món hàng khuyến mãi”

Bên cạnh đó, lúc phối hợp với Fanasticism, Smite thật sự trở thành 1 skill khiếp sợ vì giờ đây không các hư sợ hãi được cải thiện mà cả tốc độ tấn công cũng nâng cấp nữa. Cộng thêm với knock back và stun vốn sẵn bao gồm của mình, quả là ko ân hận khi chúng ta chọnbuild Smiter


*

Phá đảo Diablo 2 một cách dễ dàng

Ngoài ra, các bạn còn dùng bình thường Charge với Smite nữa. Charge giúp cho bạn rất các trong câu hỏi truy cạnh bên đối thủ.

Nhược điểm

Khuyết điểm độc nhất của Smite đã gặp vô ích khi choảng nhau cùng với những quái vật immu physica, Smite tính hư lỗi theo khiênbạn mang. Cũng chính vì thế, mặc dầu vũ khí chúng ta mang cùng tất cả damage cao từng nào thì cũng ko lên được thêm tí damage như thế nào cả, chỉ hoàn toàn có thể tận dụng các các nhân tài của vũ khí đó thôi.

Cách Build

Str :vì các bạn đánh bằng Smite buộc phải ta cũng cần không ít Str – không hề ít thôiDex : dòng mà Smiter nên ở Dex đó là attack rating. ở kề bên đó, Fanasticism khi max cũng đã cho chính mình 135% attack rating rồi. Vày đó, Dex tại chỗ này chỉ để cung ứng thêm nên chỉ cần giao cồn từ80-100 Items sẽ xử lý bớt khoảng không này góp bạnVit : cùng points vào đó nhiều 1 chút . Tiết nhiều khiến cho bạn rất nhiều lúc phải Smite giữa 1 rừng boss khủng hoặc khi cần duel với một anh heavy melee nào đó vốn có chức năng gây nên một lạng damage ” tương đối ” lên bạnEnergy :Đổ vào đó dù chỉ 1 points cũng là sự việc phí phạm. Smite đòi hỏi bạn chỉ việc 2 mana/hit, chỉ cần đồ thêm vào đó mana giỏi Energy là đủ sử dụng rồi.

Học phương pháp Skill Build

Dưới đó là những cáchSkill Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Smite cho chính mình tham khảo.

Combat skill Smite:20 pointsHoly Bolt: 1 point. Như đã nói tại vị trí HammerPal cùng phần ra mắt Smiter, Holy Bolt dùng để làm tương bầy undead cùng hồi máu cho đệ tử của bạnCharge: dù cho là skill attack dùng thông thường với Smite, nhưng thật sự bạn không cần thiết phải max mang lại nó. Ở đây ta có 3 lựa chọn:1 là max Charge, 1 points cho Vigor (aura cùng hưởng cho Charge), 1 đến Might (aura cùng hưởng mang lại Charge và là skill dẫnđường), 2 là chia hồ hết số points mang lại 3 skill trên, 3 là max 2 aura trên với 1 đến Charge.Blessed Hammer: 1 point dẫn đườngHoly Shield: max 20. đầu tiên là nó cộng thêm damage cho Smite. Lắp thêm hai là nó giúp def của doanh nghiệp lên rất to lớn mà Dex của công ty không nên nâng nhiều.


*

Paladin toàn tập cuốn hút mọi trò chơi thủDefensiveaura Prayer: 1 pointCleansing: 1 point dẫn đườngDefiance:1 pointVigor: 1 point xuất xắc max 20 hay chia số đông cho 2 skill tê thì còn tùy thuộc theo lựa chọn của công ty như sẽ nói ở phần Combat skillRedemption: 1 point vào đây không lúc nào thừa khi PvMOffensive auraMight: y như VigorHoly Fire: 1 point dẫn đườngBlessed Aim: cùng với HammerPal là max với Smiter là một trong thôiConcentration: tương tự như như Blessed Aim, chỉ 1 point dẫn đườngHoly Freeze: 1 point và chỉ còn 1. Nó hữu dụng trong cả PvP lẫn PvMvì kĩ năng đóng băng đối thủ của người tiêu dùng dù immu cold hay có đồ gồm dòng Cannot be Frozen. Xung quanh ra, nó cũng làm chậm rãi đối thủFanasticism :max 20 points mang lại nó. Như Concentration là aura chủ yếu của HammerPal, Fanasticism luôn luôn là aura chính của các loại melee Pal cơ mà Smiter là một trong số đó. Với khả năng tăng damage cao, attack speed cao cho cả bạn lẫn đồng đội, 20 points là xứng rồi.Thứ tự nâng skill Lv 1-12: 1 point đến Prayer, Holy Bolt, Cleansing, Holy Fire, Defiance. Chargevà Might thì tùy từng sự lựa chọn của chúng ta (ít nhất 1 point cho mỗi skill), tuy vậy Smite thì bạn nên nâng các tí nếu như còn dư points thì hãy giữ lại.Lv 13-17: dồn point mang đến Smite. Số point còn sót lại chia đa số cho Charge cùng Might hoặc tất cả cho Charge. 1 cho Blessed AimLv 18-23 : 1 mang lại Blessed Hammer, Holy Freeze, Concentration cùng Vigor nếu như còn dư pointsLv 24 : 1 cho Holy ShieldLv 25-38 : cố gắng max Smite . Ở lv 30 thì cho 1 point vào Redemption với cả FanasticismLv 39-82 : cứ 1 point choFanasticism thì lại 1 point đến Holy Shield cùng Charge. Luân chuyển nâng cho tới khi max Fanasticism cùng Holy Shield. Charge gồm thể biến hóa bằng Might hoặc Vigor hoặc phân chia point mang đến cảLlv 83-99 : Nếu sẽ max Charge thì chúng ta có thể nâng thêm vào cho Might với Vigor mỗi aura 1 ít đến lúc max lv


Hướng dẫn Skill BuildPaladin Diablo 2

Mua Items

Mũ:Harlequin Crest . Với +2 to lớn all skill , def khá caoGiáp : Enigma runewords hay Chains of Honor runewords lên Archon Plate hoặc Mage PlateVũ khí : bởi Smite sử dụng khiên có tác dụng vũ khí, buộc phải theo tôi dùng Grief Runeword lên Phase Blade mang lại 350-400Khiên: còn gì khác khác hơn là Herald of Zakarum. Nhưng chúng ta có thể thay cố gắng nó bởi Santuary runewords lên 1 khiên Paladin làm sao đóThắt sống lưng : Verdungo’s Hearty Cord cùng với 15% damg reductionhiều máu cùng stamina. Hoàn toàn có thể thay thế bằng Thundergod’s Visor – chất lượng belt cho những Str và DexGăng tay : Steelrend cùng với 10% chance to lớn crushing blow và 20 StrGiày : Gore Rider luôn là việc lựa lựa chọn tốt đi kèm Steelrend so với các Melee char. 15% crushing blow, 15% deadly strike, 10% chance to mở cửa wound, nó góp Smiter của khách hàng trở thành the NightmareNhẫn : 1 Bul-Kathos’s Wedding Band hoặc Stone of Jordan đi chung với 1 Raven’s FrostDây chuyền : có khá nhiều sự sàng lọc Highlord’s Wrath,Mara’s Kaleidoscope , Seraph’s Hymn.

Cách 5: Build Paladin Diablo 2 dùng dùng skill Vengeance

Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng dùng skill Vengeance, đấy là kiểu Build cuối cùng trong những kiểu build cơ bạn dạng của Pally.

Ưu điểm

Vengeance là 1 trong skill nguyên tố giáp lá cà của Pally. Nó cho phép bạn đánh ra đồng thời thiệt hại lạnh, thiệt sợ hãi nóng cùng sét đánh với cộng thêm 1 lượng liền kề thương vật lý không nhỏ dại khác Vengeance cần phải được dùngchung cùng với hào quang đãng – vốn có khả năng giảm def và bớt cả phòng lại toàn bộ của quái ác vật.

Nhược điểm

Với số lượng mana/hit hơi lớn, lại không có Fanasticism hỗ trợ, cụ thể là Avenger gặp ăn hại lớn về vận tốc so với các Melee Pally khác.

Cách build

Str :Vì là melee char nên Avenger cần không ít points mang đến Str, hiển nhiên là để tiến công cho to gan rồi . Số Str bạn cần đạt đến là 150-200Dex : chỉ cần 100-120 nhằm đạt maxblockingVit : Cộng các points vào đó hết mức có thể để sinh tồn lâu hơnEnergy : cho dù Vengeance đánh hơi tốn mana/hit, nhưng lại bạn tránh việc tiêu vào đây bất kể 1 point như thế nào cả

Học cách Skill Build

Cuối cùng để Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng dùng skill Vengeance một cách hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo cách sau đây để áp dụng một cách thích hợp nhé.

Combat skill Sacrifice : 1 point dẫn đường. Là skill có lợi ở gần như levelđầutiênSmite :1 point chỉ đường tiếpHoly Bolt : 1 pointZeal : cùng với Zealot là max, nhưng tại chỗ này ta chỉ cần 1 point mang lại nó để dẫn về Vengeance thôiVengeance : ở đầu cuối cũng đang tới đích. Max đôi mươi points mang đến nó đi nào bạnBlessed Hammer :1 point hướng về Holy ShieldCharge : tương tự như như Blessed HammerHoly Shield : nỗ lực max hết mức hoàn toàn có thể cho nóDefensive aura hầu hết skill sau bạn cho vào 1 point/skill : Pray, Cleansing, Meditation, việc cho points vào Defiance, Vigor vàRedemption thì còn tùy từng bạn. Sau đó là những skill cùng hưởng mang đến Vengeance mà chúng ta nên tăng mạnh vào.Resist Fire : Tăng resist fire cho bạn và đồng độiResist Cold : giống như nhưng là resist coldResist Lightning : giống như nhưng là resist lightning Bạn chỉ cần tầm 9-10 points/skill mang lại 3 skill bên trên là đủOffensive aura phần đông skill sau bạn chỉ cần cho 1 point vào là đủ dùng: Might, Holy Fire, Holy Freez, Thorn, Sanctuary


Tăng resist fire cho chính mình và đồng độiThứ trường đoản cú nâng skill Lv 1-12: 1 cho tất cả những skill sau : Might, Thorn, Holy Fire, Holy Bolt, Sacrifice, Smite, Charge, Zeal, Pray, Cleansing, Resist Fire, Resist Lightning với Resist ColdLv 13-17 : số points này cùng số points dư các bạn chia đầy đủ cho kháng cháy, phòng lạnh và chống sétLv 18-23 : 1 choVengeance, búa may mắn, đóng góp băng. Vigor thì còn tùy vào ra quyết định ở trên của công ty là có nâng sự thách thứcLv 24-29 : 1 mang đến Holy Shield, Meditation cùng Sanctuary, Số point còn dư các bạn cho vào Vengeance hoặc chia phần đông cho 3 skill cộng hưởngLv 30-40 : cho một vào cứu giúp rỗi và lòng tin chắc. Redemption cũng cần được 1 point trường hợp trước đó chúng ta đã spend mang lại Defiance với Vigor. Bên cạnh ra, bạn cũng cần được max VengeanceLv 41-82 : cứ 1 point bỏ vào Conviction thì lại 1 point cho một trong 3 skill resist . Cứ luânphiên như thế Sau khi nâng ngừng cho các skill bên trên thì lại chuyển phiên nâng Salvation cùng Holy Shield.

Mua Items

Mũ :vẫn là Halerquin Crest và Vampire Gaze hoặc 1 nón cùng skillGiáp : Chuỗi điều hành danh dự cùng với resist all cao, 2 to all skill lên tiếp giáp Archon Plate với Mage Plate. Trường hợp ko thì Stone runewords cũng là việc lựa lựa chọn tốtVũ khí 1 : Famine runewords lên Legendary Mallet cho bạn 1 số lượng lớn element damage.Khiên 1 : các bạn xem lại những phần khiên ở những bàitrên để hiểu thêm cụ thể lựa chọn. Vì phần đông các đẳng cấp build của Pally đều dùng 1 trong số loại khiên đóVũ khí 2 : điện thoại tư vấn to Arms runewords để rất có thể cast Battle Order với Battle CommandKhiên 2 : vẫn là Spendor runewords hoặc Spirit runewords để có thêm skill trước lúc castThắt lưng : vẫn chính là Verdungo’s Hearty Cord với các tính năng cần thiết cho 1 melee charGăng tay : Venom Grip vị dễ tìm, resist poison cao, bao gồm crushing blowGiày : Gore Rider luôn là bạn sát cánh tốt nhấtNhẫn : 1 Bul-Kathos’sWedding Band cùng với leech lifeDây chuyền : Highlord’s Wrath với % deadly strike cao.

Trên phía trên là tổng thể những gì fan chơi cần làm nếu còn muốn có cách Build Druid Diablo 2 hiệu quả. Hy vọng với bí quyết build Druid Diablo 2 trên đây của bọn chúng tôi,sẽ thiệt sự bổ ích cho tất khắp cơ thể chơi. Hãy thử vận dụng cách build này để nhanh chóng trở thành cao thủ trong Diablo 2 nhé.


Kubet