Cách cài đặt gta 5

      34
Trang nhà CÔNG NGHỆ phía dẫn tải Đặt gta 5 full crack, biện pháp cài Đặt gta v roleplay trên đồ vật tính, pc

Cho đồng đội nào chưa chắc chắn thì Epic đang miễn phí GTA V, mà bạn dạng Premium luôn luôn mới là gớm chứ, nếu bằng hữu muốn biết thêm cụ thể thì rất có thể tham khảo tại đây. Sẵn nhân tiện mình có muốn gởi tới đồng đội cách thiết lập GTA V Roleplay, hi vọng sẽ giúp anh em có được phần đông trải nghiệm thú vị!

GTA V Roleplay


*

GTA V Roleplaylà một bạn dạng mod multiplayer củaGTA V(phiên phiên bản PC). Vào game, các bạn sẽ được vào vai vào đông đảo nhân vật vị server sản xuất ra, thay đổi một công dân của thành phốLos Santos. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền để mua nhà, download xe, tương tác với những người chơi khác như một làng mạc hội thực sự vậy. Để kiếm tiền cấp tốc hơn, chúng ta có thể chọn cách phạm pháp, mà lại đồng thời cũng sẽ phải chịu đựng sự trừng phát của pháp luật, bạn sẽ bị tìm kiếm và săn lùng bởi lực lượng hành pháp và yêu cầu ngồi tù hãm cho đa số hành vi xấu của chính mình (nếu bị bắt).Bạn đã xem: hướng dẫn tải Đặt gta 5 full crack, giải pháp cài Đặt gta v roleplay trên thiết bị tính, pc

GTA V Roleplaythực sự là một bạn dạng mod khôn cùng thú vị với đáng nhằm trải nghiệm.

Bạn đang xem: Cách cài đặt gta 5

Cách tải đặt

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đã cóGTA V bạn dạng quyềnnhé. Hiện giờ một là bạn mua game, 2 là lên Epic mà kiếm game free, còn nếu bạn đã có từ trước rồi thì bọn họ hãy đến công việc tiếp theo nhé.

Vì bản chất củaGTA V Roleplaylà một bạn dạng mod của GTA V nên các bạn sẽ không thể cứ đăng nhập vào là nghịch được. Để tham giaGTA V Roleplay, các bạn sẽ cần tải xuống một trình thiết lập có tên gọi làFiveM, thông qua nó, bạn cũng có thể kết nối với các server rồi chơi online với những người dân chơi khác.


*

Trang Patreon ở trong nhà phát triểnFiveM.

Bạn rất có thể tải trình thiết lập đặtFiveMtại đường links dưới đây:

https://fivem.net/


*

Sau lúc click vào liên kết, các bạn sẽ được chuyển đến trang web củaFiveM,click vào “Download client” để bắt đầu tải nhé.

Xem thêm: Vương Thu Phương - Page Not Found &Bull Instagram


*

Trước khi đến phép bước đầu tải thì website củaFiveMsẽ tồn tại phần luật pháp sử dụng của họ, click vào “Sure, I agree!” để đồng ý và ban đầu tải.
*

Sau khi sẽ tải dứt thì chúng ta cũng có thể chạy fileFiveM.exeđể bước đầu cài bản mod.
Bạn nhớ đừng bậtGTA 5trong bây giờ nhé, nếu như không FiveM sẽ báo lỗi đấy
KhiFiveM.exechạy, nó sẽ triển khai quét để tìm thư mục sở hữu game.
PREVIOUS

Hướng dẫn cài Đặt gọi đoạn clip trên facebook trên máy tính xách tay và giải pháp khắc phục

NEXT

Hướng dẫn mua Đặt hình nền máy tính win7, 8, 10 không xẩy ra mờ rất dễ


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *