CÁCH CÀI ĐẶT GAME LIÊN MINH HUYỀN THOẠI CHO NGƯỜI MỚI

      34

Sau khi ra mắt nhà phân phát hành new và gửi tài khoản, gamer đã rất có thể tải cùng trải nghiệm Liên Minh lịch sử một thời trên client của Riot Games.

Bạn đang xem: Cách cài đặt game liên minh huyền thoại cho người mới

Cùng với câu hỏi Liên Minh huyền thoại chính thức trở về quê hương và được cai quản bởi đội ngũ Riot Games, bây giờ game thủ đã có thể chuẩn bị những bước trước tiên để khỏi bỡ ngỡ trước những biến đổi lớn của LMHT vào phiên bản sắp tới đây. Hãy cùng Sforum điểm qua những cách cơ bản để cài đặt và trải nghiệm tương tự như đăng ký kết chơi Liên Minh huyền thoại 2023 nhé.

*

Nếu là một trong những tín thứ của kết hợp Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: chỗ cung cấp cho bạn hàng loạt những tin tức thú vị về meta tương tự như các giải đấu béo trên toàn nỗ lực giới. Ngoại trừ ra, đó cũng là chỗ quy tụ các “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm mê say với phối hợp Huyền Thoại rất có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bước 1: liên kết tài khoản

Trước khi nghĩ đến chuyện cài game thì game thủ cần links tài khoản Garena cùng với Riot Games và chúng ta cũng có thể liên kết tài khoản tại Đây

Bước 2: sở hữu Riot Client

*

Để trải nghiệm phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời mới, người chơi cần Riot Client, phía trên cũng chính là cổng game thiết yếu để bạn tò mò những tựa trò chơi khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra… mua về Riot Client trên Đây

Lưu ý: nếu bạn dùng Macbook thì nên thì hãy dìm “Download for Mac Installer” để thiết lập về phiên bản tương ưa thích với Mac OS.

Bước 3: bước đầu cài đặt và đăng nhập

Sau khi sở hữu và thiết lập thành công, game thủ hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản của Riot Games đã link với thông tin tài khoản Garena ở cách 1

*

Sau khi đăng nhập thành công, bấm nút “Play” để ban đầu cập nhật phiên phiên bản LMHT bắt đầu nhất.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Rank Hàn Quốc 2021, Bảng Xếp Hạng Rank Lol Hàn Quốc

*

Bước 4: update thông tin

Sau khi update thành công, fan chơi sẽ đề nghị khai báo thông tin cá nhân và đây cũng là bước đặc biệt mà game thủ cần lưu ý nếu mong mỏi gắn bó lâu dài hơn cùng LMHT ở vps mới.

Game thủ rất có thể chọn tài khoản Detail nhằm theo dõi và cập nhật nhanh thông tin. Các thông tin đặc biệt cần khai báo gồm: tên, số điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ”

*

Những thông tin này nhà yếu để giúp đỡ xác thực danh tính chủ tài khoản đồng thời hỗ trợ đắc lực cho chính mình trong việc tranh chấp thông tin tài khoản nếu có. Tuy nhiên cùng với câu hỏi phải khai báo đúng mực thông tin tên, tuổi, CCCD… sẽ có tương đối nhiều game thủ LMHT sẽ buộc phải từ giã game show khi chưa đủ 18 tuổi (trường vừa lòng này đã với đang ra mắt trong Tốc Chiến với Valorant).

Ngoài ra nếu như khách hàng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không hiện popup yêu cầu báo tin vì những thông tin cá thể này sẽ được update sẵn từ các nền tảng mạng xã hội liên kết.

*

Sau khi trả tất toàn cục các bước, trò chơi thủ chỉ việc chờ cập nhật rồi kế tiếp yên trọng điểm chinh chiến trên server của Riot mà thôi.


Ku789