Cách Cài Mod Gta 5

      16

GTA 5 gồm một cộng đồng mod khổng lồ, giúp bổ sung và tạo ra nhiều phong cách, câu chữ và lối đùa mới. Đây là điều giúp trò chơi liên tục phát triển và không xẩy ra nhàm ngán trong suốt nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Cách cài mod gta 5

Bên cạnh một số trong những mod một số bí quyết nhỏ phương tiện, item hoặc bộ đồ mới, thì GTA 5 cũng có những gian lận thể đổi khác hoàn toàn trò chơi. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng mày mò cách setup mod đến GTA 5 để sở hữu những trải nghiệm độc đáo và khác biệt và biệt lập hơn.

Cách tìm kiếm các bản mod GTA 5

Game thủ GTA 5 hoàn toàn có thể tìm các bạn dạng mod tại website GTA5-Mods. Mọi người dân có lọc hạng mục Scripts hoặc Weapons, kế tiếp chọn Most greenlines.com.vned hoặc High Rated để tìm được những mod được mếm mộ hơn.

Quá trình thiết đặt cho mỗi bản mod cài xuống sẽ không giống nhau và trang web hoặc trang Github tương ứng thường sẽ điều đúng hướng. Thông thường, đó chỉ với trường hợp kéo các tệp sở hữu xuống vào folder GTA 5 thiết yếu hoặc thư mục mod đã chế tạo trong khi tùy chỉnh cấu hình OpenIV, sẽ được giải thích trong các phần tiếp theo.


Cách thiết đặt mod GTA 5 bên trên PC

Nếu muốn thiết lập mod GTA 5, mọi fan sẽ yêu cầu một vài chế độ quan trọng. Đầu tiên là OpenIV, một công cụ quản lý chỉnh sửa và lưu trữ để sửa đổi các trò chơi do Rockstar vạc triển. đông đảo người có thể tải OpenIV tại đây.

Đợi thiết lập xuống tệp, khởi cồn và chọn ngôn từ và sau thời điểm hoàn tất, hãy cài đặt OpenIV và kế tiếp khởi động phần mềm từ máy vi tính để bàn. Sau đó, game thủ sẽ thấy mình trên một màn hình chọn trò đùa và nền tảng GTA 5 hiện nay tại.


Chọn Windows bên dưới Grand Theft auto 5 để tiếp tục thiết lập cấu hình mod. Sau đó, trò chơi thủ sẽ tiến hành yêu mong tìm mặt đường dẫn setup GTA 5 bên trên PC của mình.

Nhấp vào Browse, điều tìm hiểu vị trí đã thiết lập trò chơi, sau đó Select Folder để bảo mật thông tin trò nghịch trong OpenIV. Nếu như mọi người dân có trò chơi trên Steam, nó sẽ phía bên trong một thư mục được đánh dấu SteamLibrary.

Nếu gồm GTA 5 trên Epic Games hoặc Rockstar Launcher, đường truyền sẽ nằm trong các thư mục thư viện trên ổ đĩa đã lựa chọn khi thiết lập, thường có tiêu đề Epic Games hoặc Rockstar Games theo khoác định.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thư Kỳ Qua Năm Tháng, Tiểu Sử Diễn Viên Thư Kỳ


Sau khi trả tất, hãy nhấp vào Continue và OpenIV sẽ bắt đầu tìm kiếm khóa mã hóa, tiếp đến tải một trang tìm hiểu tệp bé dại của riêng nó, phân tích thiết đặt GTA 5.

Bây giờ, hãy nhận nút dưới Favorites có tên là ASI Manager và cài đặt ASI Loader OpenIV.ASI. Người chơi sẽ được nhắc sản xuất một thư mục Mods trong quá trình này.

Cách thực hiện Script Hook V

Công cụ tiếp sau người đùa sẽ nên là Script Hook V, rất có thể tải xuống từ website của AB Software Development trên đây. Quy định này sửa đổi setup GTA 5để nó rất có thể đọc và kích hoạt các tính năng tập lệnh tùy chỉnh.

Tải xuống tệp ZIP bằng cách nhấn nút Tải về dưới đây, bung file nó vào màn hình, mở thư mục cùng kéo ngôn từ vào thư mục thiết lập GTA 5. Tệp Native Trainer là một thực đơn sửa đổi bé dại và là tùy chọn.

Để truy cập nhiều thủ thuật hơn nữa, bạn chơi cũng có thể tải xuống Script Hook V Dot Net tự trang GitHub này.

Trên trang này, cài đặt xuống file đã được nén của phiên bản mới độc nhất và làm theo quy trình giống như như trên để thêm các tệp sẽ giải nén vào thư mục trò chơi.


Giờ đây, gamer GTA 5 sẽ được tận hưởng giữa những thế giới mod nhiều mẫu mã nhất của làng mạc game. Tuy nhiên, hãy luôn bảo vệ kiểm tra với quét những tệp hack bằng ứng dụng chống virus trước khi cài đặt ngẫu nhiên thứ gì.

Sau khi đã setup các hack thành công, người chơi chỉ việc khởi đụng GTA 5 và bắt đầu tận hưởng mọi nội dung trọn vẹn mới lạ, độc đáo.


Kubet