CÁCH CẠO LÔNG VÙNG KÍN NAM

      77

I. Tại sao nam giới cũng cần cạo lông vùng kín

Lông vùng kín ở nam giới có tác dụng bảo đảm “cậu nhỏ” khỏi sự xâm sợ của vi khuẩn, bụi bẩn,… ví như lông mọc nhiều, rầm rịt không chỉ tạo ngứa ngáy, tức giận mà còn gây mất thẩm mỹ, tác động đến sinh hoạt. Việc vệ sinh “vi-ô-lông” để giúp đỡ dương vật thật sạch hơn, “cậu nhỏ” lôi cuốn hơn trong chuyện chăn gối và các chàng hoàn toàn có thể dễ dàng phạt hiện đông đảo dấu hiệu phi lý ở khoanh vùng nhạy cảm này.

Bạn đang xem: Cách cạo lông vùng kín nam

*

II. Quá trình cạo lông vùng kín cho nam

Muốn sản xuất sự thoải mái và dễ chịu và thông nhoáng hơn, công việc cạo lông vùng bí mật nam bắt buộc thực hiện cẩn trọng để tránh nguy hại làm tổn hại da.

sẵn sàng

– Kéo giảm tỉa: nên lựa chọn loại kéo giảm giấy tất cả đầu vo tròn và các cạnh quấn nhựa để tránh tối nhiều cắt phải da nhạy cảm cảm.

– Dao cạo râu: không nên sử dụng một lưỡi dao cạo mới hoàn toàn sẽ rất rất dễ khiến cho tổn yêu đương vùng kín. Tốt nhất, bạn cần một lưỡi dao đang qua vài lần sử dụng nhưng không quá cùn.

*

– Kem cạo lông/râu

– Kem dưỡng

– Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm

2. Quá trình cạo lông vùng bí mật nam

Tất cả công việc cạo lông vùng kín đều phải triển khai hết sức cẩn trọng và đúng các bước để tránh làm vùng da “nhạy cảm” này bị tổn thương.

Bước 1: lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

Trước khi tiến hành cạo lông vùng kín, chúng ta nên tắm gội thật sạch và dọn dẹp và sắp xếp vùng kín cẩn thận. Bài toán làm này sẽ giúp đỡ giảm buổi tối thiểu lượng vi khuẩn triệu tập ở vùng kín. Đồng thời, các sợi lông thô ráp được cung ứng thêm độ ẩm sẽ trở nên mềm mại hơn, hỗ trợ cho việc cắt tỉa trở nên an ninh và công dụng hơn.

Bước 2: cắt tỉa sút phần lông vùng kín

Nếu các chàng vẫn để nguyên lông vùng kín và cạo sẽ rất mất thời gian. Lưỡi dao khó rất có thể đi qua hết được những sợi lông dài với rậm. Giỏi nhất, chúng ta nên dùng kéo giảm ngắn sút lông và chỉ còn để dài khoảng 2-3 cm.

Xem thêm: Số Áo Của Marcelo Vieira - Số Áo Marcelosố Áo Marcelo

Bước 3: tiến hành cạo lông vùng kín

Trong quá trình cạo lông vùng kín nam thì đấy là bước đặc biệt nhất những chàng yêu cầu lưu ý:

– sứt kem cạo vào khu vực lông vùng kín

– Cạo theo hướng mọc của lông, tránh việc cạo theo hướng ngược lại. Nó giúp cho lông được liên tục phát triển theo hướng tự nhiên, giảm nguy hại lớp lông new mọc ngầm dưới da cũng như giảm sự tức giận trong quy trình cạo lông.

*

– cực kì thận trọng khi cạo lông bên trên tinh hoàn vì đây là phần có dáng vẻ đặc biệt. Tốt nhất bạn nên bình yên và nhẹ nhàng dùng tay có tác dụng căng vùng da rồi mới áp dụng dao cạo để giảm tỉa.

– nếu như chẳng may bị yêu thương trong quy trình cạo lông vùng kín, chúng ta hãy gấp rút cầm máu bởi bông gòn và gần kề trùng bằng cồn nhằm giảm rủi ro khủng hoảng viêm nhiễm. Ví như vết giảm quá sâu, hãy đến bệnh viện gần nhất để được bác sĩ trợ giúp.

Bước 4: dọn dẹp và sắp xếp và âu yếm sau khi cạo lông

Sau khi ngừng việc cạo lông vùng kín, các bạn nên:

– rửa lại vùng kín đáo với sữa lắm cùng nước sạch, tiếp đến dùng khăn tắm vệ sinh khô.

– sứt kem dưỡng cùng phấn rôm vào vùng da vừa cạo để giảm sút sự ngứa rát, khó tính do dao cạo tạo ra

– dọn dẹp vệ sinh các hiện tượng như: kéo, dao cạo sạch sẽ bằng cồn, lau sạch sẽ và gìn giữ vào nơi thoáng nhằm lần sau sử dụng.

Khu vực vùng kín là vùng da siêu nhạy cảm. Bởi vậy, câu hỏi cắt, tỉa, cạo lông cần sự khéo léo và tỉ mỉ nhất định. Với các bước cạo lông vùng kín nam mà greenlines.com.vn share hy vọng những chàng sẽ có thể thực hiện tại nhà vừa an toàn lại với lại công dụng cao, giúp quanh vùng này được sạch sẽ, thông nháng hơn.