Cách Cập Nhật Android 5.0 Cho Sony Z1

      17

68 Comments


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với điều này, công ty chúng tôi phải tắt năng lượng điện thoại, nhấn phím «âm lượng -» và không cần nhả ra, chúng tôi kết nối điện thoại với PC duy trì chặt cho tới khi cửa sổ biến mất.Vì đây là lần đầu tiên bạn setup từ Flashtool, một số trong những trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ được thiết lập đặt.Các trình điều khiển đó đã được tải đặt cửa hàng chúng tôi lặp lại thừa trình Nhấp vào hình tượng tia chớp, cửa ngõ sổ tiếp theo sẽ nhấp nháy và đợi một chút cho đến khi nó yêu cầu cửa hàng chúng tôi kết nối lại smartphone trong «Flashmode».Bây tiếng quá trình setup FTF đang bắt đầu bởi vì vậy họ phải ngóng một chút cho đến khi thanh màu xanh da trời lá cây được sạc pin đầy.Kết thúc quy trình chúng tôi khởi động smartphone và hóng vài phút trong khi Android 5.0.2 Lollipop tải.Bây giờ bạn đã sở hữu điện thoại apk Lollipop của mình.

Cả một phiên bạn dạng tuyệt vời sẽ chờ các bạn trên Xperia Z cùng với hiệu suất khối hệ thống cao, điều hướng mềm mịn và mượt mà qua tất cả các góc của điện thoại cảm ứng thông minh và toàn bộ hương vị của Lollipop với thanh thông tin mới, màn hình khóa thông minh và toàn bộ những điều nhỏ dại nhặt đó chúng ta cũng có thể tìm thấy tóm tắt trong mục này.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn vừa đủ đến bài viết: bạn máy » Thiết bị apk » Điện thoại di động » Sony » Cách update Xperia Z của doanh nghiệp lên apk 5.0.2 Lollipop bằng Flashtool


Kubet