Cách Chỉnh 2 Người Chơi Đấu Trường Thú

      16

Một mình nghịch với máy chán rồi ư? Bạn muốn tìm cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2? vào bài viết này mình sẽ hướng dẫn đưa ra tiết cách bật chế đội PVP, và tùy chỉnh phím điều khiển một cách đối chọi giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh 2 người chơi đấu trường thú

Cách nghịch 2 người vào đấu trường thú 2

Bài viết này sẽ rất ngắn thôi, vì nó khá đối kháng giản. Lưu giữ ý rằng cách chỉnh 2 người nghịch này chỉ áp dụng mang lại bản trò chơi Full HD mà mình đã giới thiệu đến cho các bạn trước đó. Nếu bạn nào ko biết thì có thể xem lại qua bài viết này: Download game Đấu Trường Thú 2 HD (Có Bản Full Nhân Vật). Bạn nào chưa có thì cũng tải về nhé. Vì phía trên là phiên bản hình ảnh Full HD buộc phải chơi sướng rộng nhiều.

Cách cấu hình và điều chỉnh nút đến người chơi

Một điều tiện lợi mang đến bạn nữa là bạn không cần phải cấu hình gì thêm cả. Vào bản tải về tất cả các thông số đã được mình cài sẵn. Nếu bạn nào chạy không được thì có thể để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ.

Xem thêm: Bé Kim Anh The Voice Kids: "Không Muốn Mọi Người Nghĩ Con Chảnh, Làm Lố"

Sau lúc tải về bạn tiến hành giải nén và khởi chạy file ePSXe.exe. Tiếp theo chọn vào ô Config > game Pad > Pad 1 or Pad 2.

*
*
*
*
*
Chế độ 2 người đùa trong đấu trường thú 2

Và trên đây mình đã hướng dẫn rất bỏ ra tiết cách chơi 2 người trong đấu trường thú 2. Hi vọng rằng bạn đã tìm được cái mà mình ao ước muốn. Thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ nha. Còn nếu có bất cứ vấn đề hoặc góp ý nào thì có thể để lại trực tiếp bên dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp. Để cập nhật thêm nhiều trò chơi offline xuất xắc nữa thì thường xuyên theo dõi Khí Phách nhé.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật thú vị cùng trò chơi đấu trường thú 2!!!


Kubet