CÁCH CHỈNH NGHIÊNG NGƯỜI TRONG PUBG MOBILE

      239

Nghiêng người để bắn trong khi chơi PUBG Mobile là một trong các kỹ năng quan trọng và vô cùng hữu dụng khi chơi game bắn súng này. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện điều đó thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn kích hoạt chế độ nghiêng người để bắn PUBG Mobile sau đây của greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh nghiêng người trong pubg mobile

Đang xem: Cách chỉnh nghiêng người trong pubg mobile

PUBG Mobile là một trong những game nhập vai bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Có khá nhiều mẹo vặt và thủ thuật để giành chiến thắng trong khi chơi PUBG Mobile và nghiêng người trong khi bắn là một trong những kỹ năng quan trọng để game thủ đạt được điều đó.

Cách bật và sử dụng chế độ nghiêng người khi bắn PUBG Mobile

*

PUBG Mobile cho PC

*

PUBG Mobile cho iOS

*

PUBG Mobile cho Android

Bước 1: Khởi động game PUBG Mobile và đăng nhập tài khoản của mình. Khi đang ở trong game, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải, gần bản đồ.

Bước 2: Trong giao diện Settings, chọn vào Basic và kích hoạt mục Peek & Fire (chuyển nó sang chế độ Enable).

Xem thêm: Nghệ Sĩ Nguyễn Hoàng Qua Đời, Diễn Viên Nguyễn Hoàng Qua Đời

Bước 3: Đóng cửa sổ Settings và quay lại màn hình chơi game, lúc này nhân vật của chúng ta đã có thể thực hiện thao tác nghiêng người khi bắn PUBG Mobile.

Phím Q: Để nghiêng sang trái Phím E: Để nghiêng sang phải

CHÚ Ý:

Bài viết giới thiệu và hướng dẫn khi các bạn chơi PUBG Mobile trên máy tính. Còn với những ai đang chơi trên thiết bị di động, sau khi kích hoạt, trên màn hình chơi game sẽ xuất hiện biểu tượng hình người nghiêng sang trái hoặc phải. Các bạn có thể chạm vào đó để thực hiện thao tác này.

Ngoài ra, cũng trong Settings / Basic, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Peek & Open Scope (ở ngay bên dưới tính năng Peek & Fire) để nhân vật khi thực hiện động tác nghiêng người sẽ đồng thời tự động bật ngắm. Cơ chế này cực kỳ tiện dụng khi tấn công kẻ thù ở xa và đảm bảo tối đa không bị lộ vị trí.

Đây là một kỹ thuật bắn quan trọng mà ai cũng cần biết nếu muốn chơi tốt và trở thành top 1 trong game sinh tồn PUBG Mobile.