Cách chỉnh population limit trong aoe

      24

Thông qua bí quyết chỉnh Population Limit vào Aoe bạn sẽ hoàn toàn có thể tối ưu được lượt xin quân của mình.

Bạn đang xem: Cách chỉnh population limit trong aoe

Cũng bằng cách này chúng ta có thể cân bằng đội hình của đồng bọn so với đội địch. Đảm bảo tính công bằng khi vào trận cũng tương tự đang ở giai đoạn tạo map. 


Cách chỉnh Population Limit vào Aoe

Cách cơ bản nhất sẽ tiến hành thực hiện khi bạn tự tạo ra một maps mới. Mỗi map sẽ sở hữu được những setting riêng mà bạn cần phải lưu ý.

ví dụ như maps Size có nghĩa là độ khủng của map mà bạn sẽ chơi. Nó được phân chia ra những cấp như Small, Medium, Large cùng Huge. Với bản đồ Large là đang đủ để các bạn chơi cùng rất 4 đơn vị quân khác. 

Mục thứ hai đó là Victory Condition tức là điều khiếu nại để win cuộc. Có rất nhiều điều kiện không giống nhau nhưng đa số là tiêu diệt toàn bộ quân địch.

Cũng có thể là ai đang lên đời 4 trước giỏi ai khai thác được không ít tài nguyên hơn. Mỗi cơ chế sẽ tạo nên những biến hóa riêng về setting cho tất cả những người chơi. 

Bạn cũng rất có thể chỉnh được maps Type có nghĩa là loại maps mà bạn có nhu cầu chơi. Với bản thân tôi thì tôi phù hợp chơi bản đồ Island nhất.

Vì nó vừa có khá nhiều tài nguyên lại vừa không có chỗ để chạy trốn. Bí quyết duy nhất là đối đầu với nhau để giành phần thắng tầm thường cuộc. 

Starting Age sẽ cho phép bạn chọn đời mà lại mình sẽ bắt đầu khi new vào game. Đời cao sẽ ít tốn thời hạn xây như lại thiếu tính cạnh tranh. ResourcesDefault chính là lượng tài nguyên mà các bạn sẽ khai thác trên map. 

Ngoài ra còn tồn tại Difficulty Level, Path Finding và đặc biệt quan trọng nhất là Population Limit. Đó chính là số quân mà các bạn sẽ có thể tạo thành tối đa trên map. Con số càng cao sẽ càng có không ít đơn vị quân. Nhưng đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ phải kungfu với nhiều kẻ thù hơn.

*
Cách chỉnh Population Limit vào AOE

Chỉnh Population Limit sao cho phù hợp

Đối với mục này thì tùy vào yêu cầu chơi của khách hàng mà bạn có thể chọn được số quân về tối đa. Thường thì thì mình chỉ chọn mức tối đa là 100 bởi sẽ tốn không hề ít thời gian ví như limit 200. Hơn nữa limit 200 cũng biến thành khiến máy của người tiêu dùng khá lag khi vào các combat đồ sộ lớn. 

Mức về tối thiểu của mục này là 50 cùng nó còn tùy vào chính sách mà nhiều người đang chơi. Nếu như với Single player thì sẽ là 50, còn Multiplayer sẽ là 200 người. Nhỏ số này có thể thay đổi bằng các thủ thuật khác. 

Khi lên đến mức đời thiết bị 4 trong trò chơi thì chúng ta cũng có thể sẽ chi 30 đơn vị quân mang đến nông dân.

Xem thêm: Sau 14 Năm, Ngọc Trinh Mùi Ngò Gai Lấy Chồng Hàn Quốc Giờ Sống Ra Sao?

Có nghĩa là bạn chỉ dành được 170 đơn vị chức năng quân mang lại quân quân nhân và chiến xa.

Thời kỳ vật sắt chất nhận được bạn tăng cấp những điểm cộng sau cuối cho quân đội. Cơ hội mà những Thần xuất hiện thêm trong quy củ của bạn. 

Nếu chơi ở chế độ 2 mang lại 3 team thì 200 quân sẽ phù hợp nhưng từ bỏ 4 đội trở lên sẽ khác. Tốt nhất có thể từ 4 mang đến 6 đội chính vậy 150 đơn vị chức năng quân. Còn nếu khách hàng chơi bên trên 6 đội thì 200 quân là tuyệt đối hoàn hảo nhất. 

*
Cách cấu hình phiên bản đồ đế chế

Có thể vượt mức về tối đa 200 quân không?

Câu vấn đáp là gồm nhưng thực sự làm việc này khôn cùng tốn thời hạn để thực hiện. Đầu tiên các bạn cần xây nhà ở BN nhằm xin dân cày trước đã. Bên BN cần đạt tới 50 bên hoặc hơn nếu như khách hàng muốn. 

Tiếp đến các bạn cứ tiếp tục xây quân như thông thường với nút cuối là 200 quân. Sau khoản thời gian đã lên max quân rồi thì bạn tiến hành giết một quân đi. Không cần thiết phải là quân nào chúng ta cũng có thể giết bất cứ đơn vị như thế nào mình muốn. 

Lúc này số quân của các bạn sẽ rơi xuống 199/200 đơn vị chức năng quân buổi tối đa. Sau đó nó đang lại khiêu vũ lên thành 249/200 đơn vị quân. Điều này có nghĩa là số nhà chủ yếu BN mà chúng ta xây sẽ tạo nên ra số quân tối đa. Tức là 200 quân cơ bản cộng thêm 50 quân đơn vị BN vẫn trừ đi một quân là 249 quân.

Lưu ý là mẹo này chỉ có thể áp dụng khi bạn chơi một mình và gồm mã hack. Bởi vì nếu không tồn tại hack thì khó mà đạt tới mức 50 đơn vị BN như bạn muốn. Tìm kiếm được đủ số tài nguyên nhằm xây nhiêu đó nhà BN cùng là một trong vấn đề lớn. 

Một điểm nữa mà các bạn cần để ý khi triển khai thủ thuật này. Đó là khi triển khai giết một quân đi thì trong nhà BN đã gồm xin sẵn quân. Nhưng bởi vì limit đã số lượng giới hạn nên quân cấp thiết ra được. Thì nó new nhảy vượt limit cho mình được, còn không thì bạn chỉ xin thêm 1 quân nữa thôi. 

*
limit 200 quân đế chế

Tạm kết 

Hiện tại thì chỉ có một cách chỉnh Population Limit vào Aoe duy tốt nhất như trên. Nếu bạn muốn chơi thêm quân nữa thì cũng tương đối khó để triển khai được.

Nếu trong thời gian tới Aoe tiếp tục được gia công mới thì rất có thể limit sẽ tăng. Tuy nhiên bạn cũng phải trang bị một chiếc máy đủ khỏe mạnh để chịu được. 

Số quân lên đến 200 đồng hầu hết cho 8 fan chơi đã là 1600 quân. Card màn hình của khách hàng cũng bắt buộc dạng hết sức gaming gear mới chịu được nổi đấy.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và bài toán trải nghiệm Age of Empire! Xin cảm ơn chúng ta đã quan tiền tâm nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Chào thân ái và hẹn gặp gỡ lại bạn!


Ku789