Cách Chỉnh Tỉ Lệ Màn Hình 16 9

      31

Tùy với từng nhu yếu và văn bản nó sẽ biểu đạt đúng tỉ lệ thành phần hình ảnh. Giúp bạn xem tiện lợi quan sát tương tự như nắm bắt giỏi nội dung trình chiếu. Với các nội dung giải trí người tiêu dùng nên chỉnh tỉ lệ screen máy chiếu 16:9 hoặc 16:10 nhằm đạt khung người dọc. Cùng với những yêu cầu như giáo dục, đào làm cho chỉnh tỉ lệ thành phần 4:3 nhằm đạt cơ thể rộng nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tỉ lệ màn hình 16 9

 

Chỉnh tỉ lệ lắp thêm chiếu ra làm sao ?

Thông thường trang bị chiếu vẫn mặc định sống tỉ lệ 4:3 hoặc 16:9. Tỉ lệ này phụ thuộc vào độ phân giải chuẩn của thứ chiếu.

Nếu máy độ sắc nét SVGA hoặc XGA vẫn cho khung hình 4:3, tuy vậy nếu nguồn chiếu (máy tính, đầu truyền hình,..) là 16:9 hoặc 16:10 thì hình ảnh chỉ hiện thị 16:9 hoặc 16:10 tuy vậy máy chiếu vẫn đang vận động với phần trăm 4:3.

Xem thêm: Cách Chơi Life Is Strange - Life Is Strange, Hơn Cả Một Tựa Game (P

 

Với máy chiếu độ sắc nét cao Full HD, 4K thì vẫn hiển thị khung người tỉ lệ 16:9 hoặc 16:10.

 

Để chỉnh tỉ lệ màn hình máy chiếu họ vào Menu sinh hoạt mục thiết đặt hình hình ảnh sẽ có mục ASPECT RATIO hoặc RATIO. Các bạn chỉ cần chuyển đổi các thông số kỹ thuật trên menu để tùy chỉnh tỉ lệ mà lại mình muốn. Thông thường máy chiếu sẽ cung cấp từ 2 – 3 định hình tỉ lệ, không hẳn lúc như thế nào cũng cấu hình thiết lập được tỉ lệ thành phần 16:9.

 

Sau khi kết nối máy chiếu với máy tính hoặc những đầu truyền ngoài ra FPT playbox, Viettel box, VNPT box, SCTV box,…. Chúng ta có thể chọn phần trăm hình chiếu như sau:

 

1. Vật dụng chiếu Panasonic:

*

 

*

 

2. Vật dụng chiếu Epson:

 

*

 

 

*

 

3. Lắp thêm chiếu Sony:

 

*

 

 

*

 

 

4. Lắp thêm chiếu BenQ:

 

*

 

Hoặc đến add Công ty greenlines.com.vn để thương lượng về yêu cầu của quý khách và yên cầu sản phẩm


Ku789