CÁCH CHỈNH TRANG WEB VỪA MÀN HÌNH

      32

Màn hình Google Chrome bị lệch khi bạn vừa mở lên. Lúc này, màn hình trở nên bị lệch hay nói cụ thể hơn là không được hiển thị đầy đủ hay không được hiển thị đúng với trọng tâm của người nhìn. Điều này khiến bạn không biết điều gì đang xảy ra. Nhưng bạn hãy yên tâm, greenlines.com.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ mách bạn cách sửa Google Chrome bị lệch màn hình hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Nâng cấp Google Chrome với phiên bản mới nhất

Trong số các cách sửa lỗi Google Chrome bị lệch màn hình, đây được đánh giá là cách mang lại hiệu quả cao mà các bạn không nên bỏ qua. Vì màn hình bị lệch cũng có khả năng là do phiên bản Google Chrome đã quá cũ. Do đó, bạn hãy sử dụng phiên bản mới nhất dành cho mọi phần mềm.

Bạn đang xem: Cách chỉnh trang web vừa màn hình

Khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Google Chrome

Cũng có khả năng lỗi Google Chrome bị lệch màn hình do một thiết lập nào đó.

Xem thêm: Kudo Shinichi Và Ran Mori - Shinichi Kudo(Conan) Và Ran Mori

Vì vậy, các bạn hãy áp dụng đến cách Khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Google Chrome để sửa lỗi Google Chrome bị lệch màn hình hiệu quả. Hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome lên. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình và chọn vào Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn nhấn Next để quá trình gỡ bỏ Google Chrome được thực hiện. Hãy chờ đợi đến khi hệ thống gỡ thành công rồi thoát nhé!

Khi đã gỡ cài đặt thành công, bạn hãy tải về máy Google Chrome phiên bản mới nhất để sử dụng. Như vậy, lỗi Google Chrome bị lệch màn hình sẽ được xử lý hiệu quả nhất.

Hy vọng với những đề xuất về Cách sửa Google Chrome bị lệch màn hình mà greenlines.com.vn – Bán laptop mới Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn. Tất cả đã giúp bạn khắc phục được lỗi thành công nhé! Bên cạnh đó, bạn hãy lưu ý rằng không chỉ riêng Google Chrome, mà khi các ứng dụng khác trên máy tính xảy ra lỗi. Bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại nhé!


Ku789