Cách chơi 8 ball pool trên facebook

      25

Bida vốn dĩ là một trò chơi có tính giải trí cao được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn chơi trò này ngay trên điện thoại thì hoàn toàn có thể bắt đầu với tựa game 8 Ball Pool. Hãy cùng greenlines.com.vn khám phá cách chơi 8 Ball Pool chi tiết nhất nhé.Bạn đang xem: Cách chơi 8 ball pool trên facebook

8 Ball Pool – Tựa game hấp dẫn dành cho Android

Ngày nay, những người yêu thích bida không cần thiết phải tới quán mà vẫn được trải nghiệm cảm giác chơi như thật ngay tại nhà. Kể từ khi 8 Ball Pool ra mắt đã khiến không ít game thủ phải “mất ăn mất ngủ” vì độ hấp dẫn của nó. Để trở thành thành viên chính thức của Miniclip, bạn hãy đăng nhập bằng nick Facebook hoặc không cần phải đăng ký nếu là khách. Sau khi vào được game, bạn có thể chọn đối thủ ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Cách chơi 8 ball pool trên facebook

Trong 8 Ball Pool có 5 level. Trong các trận đánh, người chơi phải trả phí bằng tiền. Mỗi cấp độ sẽ có một mức phí khác nhau và tăng dần qua từng cấp. Người dành được chiến thắng sẽ thu về lượng gấp đôi của số tiền đã trả. Tức là gamer sẽ nhận lại tiền của mình cùng với tiền của đối thủ. Còn nếu như thua thì tiền bạn đặt cược sẽ mất đi, chỉ hao hụt chút thôi không bết bát tới mức trở về con số 0 đâu.


*

game 8 ball pool trên facebook

Các tính năng chính của game

Game bida 8 Ball Pool có một số tính năng nổi trội sau:

Chiến đấu trong chế độ 1 – 1 hoặc 8 người cùng đấu với nhau trong tournament. Ở đây, người chơi có thể hoàn thiện các kỹ năng hoặc tham dự những giải đấu để nhận thêm phần thưởng, đó có thể là điểm pool hay các vật phẩm có giá trị.

Chế độ thử thách bạn bè: chơi với nhiều bạn bè và cách chơi cũng rất đơn giản. Bạn có thể thách đấu họ ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

Lên level: Hệ thống các màn chơi 8 Ball Pool có ý nghĩa người chơi cần đối đầu với nhiều thử thách. Vượt qua trận đấu sẽ được tăng hạng và “giành vé” đi tiếp vào vòng sau, gặp gỡ các tay cơ tầm cỡ.

cách chơi 8 ball pool trên facebook

Nếu bạn muốn tải game 8 Ball Pool trên điện thoại thì hãy vào cửa hàng CH Play, sau đó gõ tên game và tải 8 Ball Pool về “dế yêu” của mình để trải nghiệm.

Chi tiết cách chơi 8 Ball Pool trên Facebook

Về cú đánh gọi

Trong cú đánh gọi, các bi và lỗ không cần chi một các rạch ròi và rõ ràng. Mặc dù vậy, trong thực tế ở những cú đánh cơ bản cơ thủ không cần thiết phải gọi. Nó chỉ áp dụng với những đường phức tạp mà thôi. Hãy lưu ý rằng khi gọi cú đánh thì không cần phải chi rõ số lần chạm băng, bi. Điều này cũng tương tự với cách chơi 8 Ball Pool trên facebook.

Xem thêm: Yêu Hằng Đàm - Ai Mà Thường Xuyên Check Top Tđ

Bất cứ bi nào vào lỗ sau 1 cú đánh phạm luật sẽ không được đặt lại. Cú đánh khai cuộc không được xem là cú đánh gọi.

Về cách xếp bi

Những viên bida được xếp trong một khuôn tam giác. Tám bi tương ứng sẽ được sắp xếp nằm trong tam giác. Bi mục tiêu ở đầu sẽ được đặt ở tại điểm cuối bàn. Ở 2 góc trên bàn sẽ xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc.

Thứ tự cú đánh khai cuộc

Trong cách đánh của 8 Ball Pool, người thắng là người có quyền khai cuộc. Đối với một số quy định khác có thể các cơ thủ sẽ luân phiên khai cuộc, hoặc người thắng/thua khai cuộc.

Cú đánh được xem là hợp lệ khi nào?


*

cách chơi 8 ball pool trên facebook

Những cú đánh được coi là hợp lệ khi cơ thủ đánh đúng nhóm bi của mình và đưa vào lỗ một bi mục tiêu hoặc là cú đánh đó khiến bi cái hoặc một bi bất kỳ chạm băng.

Người chơi có quyền đánh bi cái vào băng trước khi bi đó lăn và chạm tới mục tiêu. Khi chạm rồi thì mục tiêu này bắt buộc phải vào lỗ, hoặc là bi cái hay những mục tiêu khác chạm băng.

Ghi điểm trong 8 Ball Pool

Một người chơi có quyền đánh tiếp tới khi không đưa được bi nào của nhóm mình vào lỗ. Sau khi tất cả các bi trong nhóm của mình vào đủ 8 lỗ thì sẽ được tính điểm.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi cơ bản cũng như một số luật trong 8 Ball Pool. Để có thêm thông tin đầy đủ các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Các Từ Khóa Liên Quan: 

cách chơi 8 ball pool trên facebookcách chơi 8 ball pool với bạn bècách chơi 8 ball poolcách mời bạn bè chơi 8 ball poolthủ thuật 8 ball poolkinh nghiệm chơi 8 ball poolhướng dẫn chơi 8 ball pool


Ku789