Cách chơi airi

      21

Airi - nin-ja rồng là 1 trong một vị tướng sát thủ thường được sử dụng ở trong phần đường tà thần, một trong những cao thủ còn thực hiện để đi rừng hơi hiệu quả. Airi sở hữu bộ kỹ năng cực kì cơ cồn và khả năng gây tiếp giáp thương rất lớn rất có thể nhanh giường lao đến tấn công các kim chỉ nam chủ lực ngày tiết giấy của địch và tiễn chúng lên bảng một bí quyết nhanh chóng. Bộ kỹ năng cơ cồn và khống sử dụng năng lượng tạo nên Airi gồm lối đánh cực kỳ ảo diệu.

Bạn đang xem: Cách chơi airi

Hôm ni greenlines.com.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về biện pháp chơi full bộ Airi, bí quyết lên đồ vật Airi, bảng ngọc Airi mùa 24 cũng giống như cách build phù hiệu đến Airi làm thế nào để cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và sản phẩm công nghệ tự tăng khả năng của Airi

*

Nội tại: nhan sắc Lẻm

Nội tại: mỗi đòn đánh thường sản phẩm 4 của Airi trúng kẻ thù sẽ giúp bạn dạng thân gây sát thương công đồ lý chuẩn chỉnh và làm chậm địch thủ trong 1 giây. (sát thương chuẩn chỉnh sẽ gửi thành hút máu 100% khi tiến công trúng tướng mạo địch, nhưng quan trọng chí mạng)

*

Phi Tiêu

Airi phóng phi tiêu theo phía chỉ định gây gần cạnh thương thứ lý và hất tung kẻ địch trong 0.75 giây. Mọi khi trúng 1 tướng tá tướng địch Airi vẫn nhận được một cộng dồn Long Ấn ( tối đa 2 cộng dồng) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng làm cường hoá chiêu 2. Nếu như chiêu 2 vẫn trong tâm lý hồi chiêu, Airi sẽ được thiết kế mới hồi chiêu này.

Đánh trúng tướng mạo địch Airi còn được nhận 40% tốc chạy giảm dần trong 2 giây.

Tăng 100% gần kề thương lên kim chỉ nam không đề xuất tướng.

*

Kiếm Vũ

Airi múa kiếm lướt theo phía chỉ định với đòn đánh thường kế gửi thành đòn tiến công cường hoá lắp thêm 4.

Có thể tiêu hao 1 lần Long ấn để bỏ qua hồi chiêu.

*

Long Kiếm

Airitung chiêu ra khỏi khống chế với gây tiếp giáp thương trang bị lý đồng thời dìm 2 cùng dồn Long ấn. Ngoài ra cô còn dancing lên (miễn khống chế) và vung tìm chém xuống gây gấp rất nhiều lần lượng ngay cạnh thương như trên đôi khi hất tung địch thủ trong 0.75 giây.

Khi đáp đất tung chiêu trúng tướng sẽ giúp Airi thừa nhận bùa lợi đặc biệt quan trọng trong 3/4/5 giây: Trong thời gian này sát thương Airi phải chịu trường đoản cú đòng tấn công đơn/ chiêu đơn sẽ không vượt quá 8% máu buổi tối đa của bạn dạng thân.

- trang bị tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp cho độ.

2.Phép hỗ trợ cho Airi

*
*

Bộc Phásử dụng khi bạn dùng Airi đi Top. áp dụng phép bổ trợ Trừng Trị đến Airi đi rừng.

Xem thêm: Annihilation (Vùng Hủy Diệt), Vùng Hủy Diệt 2018 Full Hd Vietsub

3.Bảng ngọc đến Airi mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Công đồ gia dụng lýNgọc Tím: 10 viên Tốc tấn công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ gia dụng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Airi Liên Quân Mobile

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng nhanh tốc tiến công để nhanh kích hoạt nội tại gây giáp thương chuẩn như bên dưới đây:

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ xác suất chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc tiến công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công thứ lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu đến Airi mùa 24

*

Phù hiệu Airi Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chúPhù hiệu phụ: Thành k.nguyên, hết sức hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệuMa chúgiúp Airi hồi dồn cạnh bên thương trẻ khỏe hơn trong solokill cũng giống như ám sát nòng cốt địch vào giao tranh tổng.

5.Cách lên vật Airi mùa 24

Cách lên vật dụng Airi đi Rừng

*

Bộ sản phẩm công nghệ đi rừng dành riêng cho Airi giúp tăng cường sát thương xuyên suốt trận đấu, combo dồn liền kề thương dạn dĩ kết liễu tướng tá địch nhanh chóng.

Cách lên đồ gia dụng Airi đi Top

*

Bộ sản phẩm công nghệ này góp Airi có mở đầu tốt với Phức vừa lòng kiếm, giầy Kiến Cường cùng Đao truy Hồn có thể solo tốt với kẻ địch dùng lane. Những trang bị sau đẩy mạnh công giúp phần đa pha băng giảm vào giao tranh của Airi sẽ thật sự tạo đột biến.

Hoặc bạn có thể lên bộ trang bị như dưới đây:

*

6.Cách chơi Airi Liên Quân Mobile

Combo giải pháp Airi

Chiêu 2 lướt lên -> Chiêu 1 -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Chiêu 1.

*

Cách nghịch Airi:

Airi khá mạnh dạn ở quy trình đầu trận cùng với độ cơ động cao và liền kề thương lớn phải các chúng ta cũng có thể tận dụng điều này để tạo áp lực lên tướng con đường tà thần của đối phương. ở bên cạnh việc dọn bộ đội nhanh các bạn cũng có thể di chuyển hòn đảo lane để cung ứng đồng team hoặc quấy phá rừng địch để mang về lợi cầm cho team.

Ở quá trình giữa trận đấu lúc Airi vẫn lên kha khá trang bị và lever nhất định, dữ thế chủ động tham gia phần đông giao tranh nhỏ tuổi lẻ áp sát, bắt những mục tiêu đặc biệt quan trọng như xạ thủ hay pháp môn sư đội đối phương. Nếu chiến hạ giao tranh nên để ý các mục tiêu đặc trưng như bùa lợi, rồng, tà thần.

*

Giai đoạn cuối trận đấu tương đối quan trọng, nên triệu tập và gạn lọc vị trí chính xác để lao vào, xác định mục tiêu là gần như vị tướng nòng cốt của kẻ địch như pháp sư hay xạ thủ hoặc tướng mạo đi rừng máu giấy để hoàn toàn có thể tiêu diệt cấp tốc chóng. Cuối trận thì các vị tướng mạo như binh sĩ hay đỡ đòn của team địch tương đối trâu bởi vì đã lên rất đầy đủ trang bị bảo vệ nên hạn chế truy đuổi những phương châm này.

Chiêu cuốicủa Airi không đa số gây lượng giáp thương béo mà còn hỗ trợ cô cô bé khả năng dịch chuyển và tốc đánh cộng thêm nên chúng ta cần suy xét thời điểm tung chiêu cuối thích hợp lý. Lượng giáp cộng thêm của chiêu cuốidựa vào số lượng mục tiêutrúng chiêu, do vậy càng nhiều kim chỉ nam trúng chiêu càng xuất sắc và sẽ mang đến Airi càng nhiều giáp.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ kết quả khi đi cùng với Airi là những tướng có tác dụng cơ động, giáp thương cao như Ngộ Không, Murad, Paine.. Phối phù hợp với nhau chế tác ra cặp đôi sát thủ cực kỳ hiệu quả.

7.Điểm dạn dĩ và nhược điểm của Airi

Điểm mạnh:Độ cơ đụng cao với kỹ năng 3 lần lướt tự chiêu 2Sát thương béo đến từ kĩ năng và đòn đánh tayGiải khống chế, gây sát thương lớn, tạo cạnh bên và tăng tốc độ độ di chuyển từ chiêu cuốiBộ năng lực không sử dụng năng lượng nên bớt một điểm phải lo nghĩĐiểm yếu:Mặc dù có chiêu cuối phòng thân khá xuất sắc nhưng cô nàng vẫn chính là vị tướng tiết giấy.Bộ tài năng hồi chiêu lâu

8.Mẹo khắc chế và kìm hãm Airi

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách đùa Airi mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên trang bị Airi,bảng ngọc vàphù hiệu cho Airimột cách tác dụng nhất.


Kubet