Cách chơi âm dương sư

      337

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa với Garemãng cầu cài đặt phiên bản quyền về. trò chơi gồm lối đánh theo lượt cùng với những thức thần được đem cảm giác từ nước Nhật. Một thành phầm được làm mưa làm cho gió bên trên vận dụng game sản phẩm điện thoại. Để chơi trò chơi Âm Dương Sư – Garemãng cầu thực thụ rất khó. Nếu bạn có nhu cầu chơi xuất sắc nên tìm hiểu về toàn cục thức thần (rộng 100 Shikigami) vào game. Chắc chắn đó là một game chiến thuật đòi hỏi bạn đề nghị có những kỹ năng và kiến thức nhất thiết. Nhằm giúp đỡ bạn new, nhất là các Newbie, trò chơi Việt xin tổng đúng theo một số trong những thông báo với số đông kinh nghiệm tay nghề có ích vào bài viết Hướng Dẫn Ctương đối trò chơi Âm Dương Sư Cho Newbie bên dưới:


Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư màn chơi 1-9

Tìm đọc sơ sài về bối cảnh, anh tài, các nhiệm vụ tân thủ tình tiết, phó phiên bản, thám hiểm… tin tức tầm thường về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung cố gắng có tác dụng nhiệm vụ để nhận bùa xuất hiện thêm thức thần nhằm build một đội nhóm hình cơ bạn dạng. Bao gồm: 1 Damage chủ yếu. 1 Damage phú. 1 Khống Chế (hoặc hồi huyết, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau này đã nên thêm buff tốc tiến công trong quy củ 5 người. Nếu không có SR hoặc SSR như thế nào thì gồm gì dùng đó, sau đây vẫn biến hóa lại sau.

Bạn đang xem: Cách chơi âm dương sư


Nhập mã trình làng các bạn bè

Tại giai đoạn này chúng ta nên kiếm 1 tín đồ cấp độ cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó trường đoản cú bối cảnh chủ yếu vào game -> vào mục Quý Khách Btrằn -> Cliông xã vào loại Chuông Gió BB (nằm tại phía bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để làm cho gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: sẽ thừa nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhấn full cỗ 6 địa điểm ngự hồn Phá Thế và Hỏa Linh 4 Sao thiết bị đến dame chính và Tọa. Hoặc treo cho 1 bé Food N cung cấp lửa đi map cũng rất ngon. Giúp chúng ta farm nkhô hanh hơn khôn cùng tương đối nhiều kia. Mạnh lên nhìn thấy rõ ràng.Level 15: Nhận tài liệu thức thức giấc trong một tiếng hầu như đặn hàng ngày trong 2 tuần liên tục cùng 50 Sushi. Giúp tăng Tỷ Lệ phần thưởng rơi ra khi đi Lân kiếm vật liệu. Hợp tác đôi bên thuộc có lợi. lúc các bạn đạt cấp độ 15 thì fan cho mình Mã Mời cũng nhận thấy một số quà Tặng Ngay. Khi đạt lv đôi mươi trsinh sống lên, các bạn cũng sẽ tất cả mã mời riêng biệt để rước cho số đông newbie mới bắt đầu chơi.

Nên đầu tư chi tiêu 10k nạp thẻ lần đầu để thừa nhận 10 bùa xanh gồm thời cơ triệu hồi được SSR. Nếu không được ngon thì hiến tế vào đền thờ lấy 100 Ngự Trát/1 nhỏ quá lời (200 Trát là thay đổi được một Ngự 6 Sao bất kỳ do bạn từ bỏ chọn hoặc 1 bé Daruma trắng 4 Sao dùng để Up sản phẩm công nghệ thần lên 5 Hột).


*
*

Những sai lạc trong quá trình này:

Ăn bừa những một số loại Daruma (gồm white, xanh, black, đỏ). Vì đó là vật liệu khôn cùng quan trọng cùng đặc biệt quan trọng vào Việc tăng sức mạnh mang đến thức thần (bao gồm up sao với tăng skill) đề xuất trường hợp phí phạm thời gian đầu, về sau sẽ khá mệt nhọc. Lưu ý cần đến Daruma lên level cao rồi bắt đầu ăn nhằm được trao được rất nhiều tay nghề rộng. 1 con Daruma xanh lv.9 có thể up từ bỏ cấp độ 1 lên tức thì level 20 trong tầm một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai các bạn giỏi chạm chán nên đó là cấp vã thức tỉnh giấc 1 thức thần với lượng nguyên liệu được mang đến sẵn. Đơn giản do trong khối hệ thống có 1 trách nhiệm yên cầu fan chơi thức tỉnh giấc 1 thức thần bất kỳ để dấn phần ttận hưởng. Nếu ngần ngừ các bạn sẽ Aukhổng lồ sử dụng. Về sau tìm được thức thần SR, thức thần SSR tuyệt thức thần SP có tác dụng damage thiết yếu sẽ khá vất vả nhằm tìm đủ vật liệu trung cấp cho cùng thời thượng.

Lỗi trang bị 3 là vào ngay vào Shop để mua ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi vàng. Lý vì vị thời điểm này khi chúng ta đi tấn công quái chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao hết sức lởm. Nên vào shop thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu vấn đáp là không nhé. Tại cấp cho cao hơn nữa bạn tđê mê gia phó bạn dạng khiêu chiến Orobỏ ra (Đánh rắn) tầng trên cao sẽ sở hữu được ngự cao cấp. Ngự 6 Sao đang biệt lập hơn nhiều những cung cấp còn sót lại. Kể cả khi đang lên level 41 thì cũng chỉ cài ngự 6 Hột giả dụ thực thụ cần thiết hoặc bạn dư mang về tiền tài. Bởi vào Onmyoji Vàng rất quan trọng dùng để làm thăng cấp hay up hột mang đến thức thần.


Hướng dẫn Âm Dương Sư màn chơi 10-19

lúc đạt đến quy trình tiến độ này quỷ quái bắt đầu mạnh khỏe cùng những thức thần của chúng ta cũng buộc phải lên theo, đặc biệt là damage thiết yếu chủ lực. Lên màn chơi không khiến thức thần mạnh khỏe lên những, mà lại bọn họ bắt buộc Tăng Sao cho cái đó (Hay có cách gọi khác là Up Hột đó). Để Up trường đoản cú 2 Sao lên 3 Sao chúng ta bắt buộc 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao vẫn phải 3 nhỏ 3 Sao. Cứ đọng núm. Với hồ hết thức thần cùng một số loại sẽ thực hiện để tăng Skill kĩ năng. Vì vậy hãy nuôi đều bé N lên Max cấp độ nhằm up nó lên rồi rước chúng có tác dụng nguyên liệt up cho thức thần quan trọng đặc biệt. Chúng ta phải rất nhiều, cực kỳ không ít con N để nâng toàn cục đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Đi phó bạn dạng ngự hồn để tìm đủ đều cỗ hay được sử dụng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linh (Thứ đọng 7 và chủ nhật).

Những sai lạc vào giai đoạn này:

Chỉ áp dụng phần lớn thức thần chính trong chuần lúc đi đánh tai ác cơ mà quên không có theo các con N, nhớ với theo cả Daruma nữa.

khi tđê mê gia tổ đội làm cho trách nhiệm thuộc những người dân có màn chơi cao hơn, mạnh mẽ hơn mình thì phải đặt chính sách thực hiện skill 1 tấn công thường (Bật/Tắt skill bằng phương pháp ấn vào chữ Công/Thuật Khi sống trong map). Tránh vấn đề sử dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu tất cả Tọa Phu Đồng Tử thì nên với ra tđắm đuối chiến.

Đừng vung phí tổn vé khiêu chiến (vé màu sắc đỏ) vày đang dùng làm farm Liêm Dứu, Đào Lùn sinh sống maps 18 hoặc những thức thần R, SR cần thiết khác.

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư màn chơi 20-29

Ưu tiên tìm đầy đủ cỗ ngự hồn 6 sao bao gồm mẫu bao gồm và cái phụ phù hợp. lấy một ví dụ ngự cho Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên Xác Suất bạo kích. Chỉ tăng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu quá thì tăng cấp cho Ngự Linc. Không bắt buộc giá tiền phạm tăng mang đến hồ hết ngự 4 hoặc 5.

tập trung cố gắng Up Hột đến Đam bao gồm lên 5 Sao, đều member không giống trong chuần 3-4 Sao.

Cố ráng tra cứu với thức thức giấc 1 con Sơn Thố sử dụng mang lại Việc đi Rắn cấp 6 trlàm việc lên sẽ buộc phải mang đến tốc độ đi trước nhằm xúc tiến cách chơi.

*
*

Cách đùa Âm Dương Sư màn chơi 30-39

Đi các Rắn để tìm ngự hồn upgrade cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp cho tương tự như như up thức thần.

Up hột các thức thần vào nhóm lên tối thiểu 4 Sao để hoàn toàn có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị quy củ đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mamãng cầu – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm tiết và Sát Thương nòng cốt. Nên kết hợp với anh em để tận dụng buổi tối đa sức mạnh cộng đồng. Tđắm say khảo Danh sách các thức thần cung cấp quỷ hoả trong Âm Dương Sư.

Sai lầm đề nghị tránh:

Không nên xay cấp cho. Việc lên cấp độ khiến cho bạn có khá nhiều kinh nghiệm hơn Khi farm tai quái sinh sống máp cao và một vài điểm mạnh không giống.

Xem thêm: Dầu Tẩy Trang Kose Có Tốt Không, Liệu Có Phù Hợp Với Mọi Loại Da

Không phải nghịch một mình đối kháng phương thơm độc mã. Mà kết hợp với 2-3 người trong đội, vào hội, trong bang sẽ giúp đỡ nhau.

Hướng dẫn chơi trò chơi Onmyoji level 40-60

Thử sức mình với phó phiên bản ngự hồn cung cấp 10 tối đa. Snạp năng lượng ngự cấp cho 6 cùng với phần nhiều chỉ số giỏi nhằm đồ vật mang lại thức thần. Những ngự ở phần slot thứ hai tăng tốc độ, tốt slot máy 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon tốt nhất và hết sức cạnh tranh tìm. Đầu tiên các bạn sẽ bắt buộc solo một mình, ví như chưa đầy đủ bạo phổi thì rất có thể phải dùng cho tới team tà đạo với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Cầy cầy với cầy nhằm Up thức thần bao gồm lên Hột sau cùng đồ vật 6.

Cuối cùng là tiến hành Up Hột mang đến toàn chuần lên 5, lên 6.


*
*


Hướng dẫn cách chơi Âm Dương Sư Onmyoji ko hấp thụ thẻ

1/ Hãy tìm cho doanh nghiệp 1 Starter gánh team xịn từ trên đầu nlỗi Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootedại dột )

a/ Nếu chúng ta F2Phường., hãy Reroll, chớ nghĩ về mình là siêu nhân, nên biết bản thân biết ta thì đã thuận lợi hơn. bài toán reroll đang cho mình bao quát về game tương tự như những trách nhiệm đầu game.Còn nếu khách hàng try hard nlỗi bản thân, thì chỉ cần 18 bùa là sẽ sở hữu Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR tựa như như Đại thiên cẩu vào khoản farm

b/ Nếu chúng ta là P2P, tải 1 acc starter hoặc đem tiền đtrằn vào nhằm tảo ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi thừa nhận luôn Điểu trong khuyến mãi hấp thụ 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để đến thức thần nòng cốt farm lên 6 hột là điều quan trọng.* Những màn chơi đầu: bao gồm gì đeo nấy, đeo thành bộ phá cố đến thức thần đeo trợ thời cũng được*10-20: clear cốt truyện mang đến map 6, farm liên tọi , nhảy buff exp lên nhưng mà farm.*20-30: clear cốt truyện lên maps 10 với 11, cùng đóng góp đô nghỉ ngơi đó farm tiếp cho tới Khi thức thần 5 hộtCách farm: Farm bản đồ phó bản > Farm kết giới cá nhân > Farm kết giới bang chiến > Farm Map phó bản

các yêu khí nên farm:Niên thú, Daruma trắng

Không farm Thủy Quái vày bạn Yếu, bởi nó sau đây cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao vào Đền hoặc vào shop:

* Garena bao gồm bộ quà tặng kèm theo gói 6 ngọc cùng với 22k, nên mua để mang 10 bùa, rước bùa quay ra SR rồi hiến lên đền đem ngự trát để sở hữ ngự 6 vào đền rồng. Gói 22k này thực chất là gói CỰC KỲ LỜI với số tiền các bạn ném ra. còn nếu bạn nuối tiếc tiền thì đừng chửi tại vì sao bạn ta lại hơn các bạn.Các slot cần mua:+ nếu sợ sệt: tải 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu tất cả tỳ mộc: tải ngự Phá thế* Nếu tất cả Cẩu / Cò: tải ngự Châm Nữ

*** Rush lên cấp độ 42 để sở hữ ngự 6 trong shop*** Trong cửa hàng P2p bao gồm chào bán ngự 6 với mức giá 100k 1 viên, tuần download tối nhiều đôi mươi viên

Tại sao lại đề xuất cài ngự 6?

+ Vì ngự 6 khỏe, khỏe khoắn hơn cả hột trường hợp +15 sớm+ Ngự 4 cùng với 5 sau đây ko là gì so với ngự 6, đặc biệt slot 2-4-6

4/ Các lắp thêm còn lại rất cần được tải vào đền rồng với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: bắt buộc phải mua. Nếu ko thiết lập kịp ngự ( ngự chỉ cần slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Các nguyên liệu cần có thức thức giấc đầu game ?

hãy nhằm dành cho thức thần chủ lực của chúng ta như Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng dở hơi đi thức tỉnh Liêm Dứu tuyệt Tuyết Nữ rồi đề xuất gặm phương diện vào farm lại

6/ Các map farm level

À, những map mà lại đề xuất farm là 10-11 ( nếu như level tốt )maps 2 khó khăn ( tầm 3x )4x-5x-6x đang farm nhất thời map 11 cực nhọc, 16 cạnh tranh, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg bao gồm + 1 N bất lợi + 1 N đeo set 4 viên hỏa linh + seimei treo buff atk + buff khiên


*
*

HD chơi âm khí và dương khí sư cho tân thủ (phần 1)

– Lợi thế của game turn base là ai được tấn công trước, trong game, có một chỉ số Điện thoại tư vấn là vận tốc, chỉ số này đang đưa ra quyết định bên nào được tiến công trước. Vì gắng về cơ bạn dạng, chúng ta đề xuất search cho khách hàng 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Sau kia thì thức tỉnh cùng tra cứu những viên ngự hồn tất cả + vận tốc với vào cho nó. Vì 2 con này có skill kéo tốc độ cho team. Build tốc mang lại nó nhanh vào nhằm đẩy lượt toàn team lên => tốc team bản thân cao hơn nữa trùm => tấn công trước => đỡ bị tiêu diệt cùng đi trùm nkhô cứng rộng.

– Chapter 2 những bạn sẽ được nó cho một thức thần thương hiệu là Tọa phu tuỳ nhi. Con này là buff mamãng cầu, search mang lại nó 1 mix 4 viên ngự hồn hỏa linc hoặc hút tài miêu nhưng mà đã tích hợp để nó buff mamãng cầu mang đến nhưng xài.

– Việc ở đầu cuối cũng chính là việc quan trọng độc nhất. Tkhô cứng mamãng cầu vào game là tkhô giòn mamãng cầu xài chung của tất cả những thức thần hiện đang ra sảnh. Vì vắt, lúc đi tấn công trùm bên dưới dạng buổi tiệc nhỏ, giả dụ chúng ta Newbie không được dame hoặc dame nhỏ thêm hơn người khác. Tốt duy nhất là các bạn tránh việc trỡ ràng xài skill nhằm phá mamãng cầu fan ta. Để mamãng cầu kia cho “người có đầy đủ sát thương” hoặc “người dân có liền kề tmùi hương cao nhất” xài.

HD cơ phiên bản âm khí và dương khí sư cho Newbie (phần 2)

– Vàng trong game này không nhiều vì up ngự hồn với thức thần đề xuất lượng đá quý lớn tưởng. Vì vậy chớ tiêu xài nó mặc dù cho chúng ta đang xuất hiện hơn 1tr đá quý.

– Mỗi tuần lưu giữ tsay mê gia lôi đài (PvP). Vì khi tới vào buổi tối cuối tuần. Các các bạn sẽ được mang đến không hề ít ngọc.

– Về phần con Tuyết Nữ game cho chính mình lúc vừa vào, xài hay không thì tùy chúng ta. Tuy nhiên giả dụ gồm dự định xài thì hãy sở hữu cho nó set 4 ngự hồn Hộp Yêu Ma. Và lựa chọn phần nhiều viên tăng chính xác sở hữu vào mang đến nó. Lúc này, kỹ năng khiến kiềm chế của Tuyết khá mạnh bạo. Sau đó hãy sở hữu nó vào đội hình đi PvPhường (lôi đài). Dù là Oldbie thì cũng phải mất không hề ít thời hạn nhằm chiến hạ được các bạn. Hạn chế bị bắt doạ vào lôi đài nghỉ ngơi quy trình tiến độ đầu.

– trò chơi này yêu cầu không ít nhân phđộ ẩm. Nếu các bạn không lạc quan vào nhân phđộ ẩm của chính bản thân mình thì tránh việc dùng không còn ngọc nhằm vẽ bùa. lúc có tác dụng vậy thì tài khoản của các bạn sẽ yếu ớt hơn những người dân khác cùng level. Vì không có ngọc để mua đá quý dẫn đến sự việc ngự hồn ko được build không hề thiếu. Mà ngự hồn yếu hèn thì mặc dù chúng ta xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu ớt thôi.

*
*

Cách chơi trò giải trí Onmyoji đến newbie (phần 3)

– Cách sử dụng Daruma làm sao cho hợp lý: Daruma đỏ: Up tăng cấp 7 rồi new đến thức thần nạp năng lượng nhằm buổi tối ưu hóa lượng exp nhận ra. Daruma xanh: Up tăng cấp 13 rồi mới mang lại thức thần ăn nhằm tối ưu hóa lượng exp nhận thấy. Daruma trắng: Daruma này còn có lượng exp nên để lên level thấp tốt nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn sử dụng nâng hột cho các thức thần chủ yếu. Daruma đen: Chỉ bắt buộc sử dụng up skill mang đến SSR hoặc những SR nhưng mà bạn chắc chắn là sẽ sử dụng luôn luôn. (đề xuất mang lại Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên mua ngự hồn 6 hột trong shop. Không thiết lập 4-5 hột nhằm tách tiêu tốn lãng phí.

– Trong game, ngự hồn chia thành 6 địa chỉ. Cột phía trái trường đoản cú bên trên xuống là vị trí 1 2 3. Cột bên bắt buộc từ bỏ bên dưới lên là địa chỉ 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số thiết yếu của ngự hồn địa điểm 1 luôn luôn là tăng Công kích (được tính bằng điểm) Vị trí 3 luôn là tăng Phòng thủ (được tính bằng điểm) Vị trí 5 luôn luôn là tăng Máu buổi tối đa (được xem bằng điểm) Các chỉ số thiết yếu thuộc một số loại Công kích, Phòng thủ, Máu về tối đa ở đoạn 2 4 6 luôn luôn tăng theo %.Trong đó buộc phải giữ ý:

Chỉ số chính tăng tốc độ chỉ mở ra tại đoạn số 2 (+ theo điểm). Chính xác và kháng chỉ xuất hiện thêm tại đoạn số 4 (+ theo %). Tăng tỉ trọng bạo kích cùng gần kề thương bạo kích chỉ xuất hiện tại đoạn số 6 (+ theo %)+ Các một số loại trùm nlỗi Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không còn Chịu tác động từ bỏ những debuff. Luôn giết mổ 2 bé tai quái cạnh boss Rắn trước lúc dame Rắn do thực tế bọn chúng dạn dĩ hoặc khiến tức giận hơn bé Rắn.+ Tuyệt đối không hiến thức thần SSR lên đền cho đến Khi lộ diện công dụng “Ngự trát vàng” mặc dầu chúng ta bao gồm cho tới 2 thức thần SSR giống như nhau.+ Không dùng thức thần SSR để nâng skill cho thức thần SSR không giống.