Cách chơi bigo live trên điện thoại

      72

Hướng dẫn giải pháp live stream màn hình smartphone trên Bigo Live, giải pháp live stream, vạc trực tiếp màn hình hiển thị điện thoại, live trò chơi lên Bigo Live điện thoại cảm ứng thông minh Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei, Vsmart…


*
Cách chụp screen Nokia 6.1
*
Cách ghi âm cuộc hotline Vsmart

BIGO Live là trong những ứng dụng phạt trực tiếp, Stream game… hàng đầu hiện nay. Phát Live trên BIGO cũng khá đơn giản, thuận lợi kể cả những người dân mới. Tuy nhiên, phương pháp live stream màn hình, phân phát trực tiếp màn hình điện thoại cảm ứng lên BIGO Live thì rất ít fan biết đến. Vậy làm gắng nào để live stream màn hình smartphone trên Bigo Live. Vâng trong nội dung bài viết này greenlines.com.vn để giúp bạn có tác dụng điều đó.

Bạn đang xem: Cách chơi bigo live trên điện thoại

Hướng dẫn giải pháp live stream màn hình điện thoại trên Bigo Live

Nên xem: Cách Live Stream màn hình điện thoại apple iphone lên Facebook

Để tiến hành việc live stream màn hình điện thoại lên Bigo trước tiên các bạn hãy vào kho áp dụng Ch Play tìm và tải áp dụng “BIGO LIVE” về hoặc vào đây để thiết lập về cho điện thoại của mình. Sau thời điểm tải về thì mở lên đăng nhập rồi lần lượt thực hiện những cách sau:

Bước 1: trên giao diện chính của ứng dụng BIGO LIVE bạn nhấn vào nút tròn ngơi nghỉ giữa cuối screen để vạc trực tiếp.

*

Bước 2: khi vào màn hình hiển thị phát trực tiếp, các bạn vuốt sang trọng trái để chọn chế độ Trò nghịch Live ở góc dưới.

*

Bước 3: chọn tap live stream màn hình hiển thị điện thoại (1) với nhập nội dung giới thiệu về clip mà chúng ta sắp live stream (2) rồi lựa chọn mục một số loại nội dung mà bạn có nhu cầu live stream ngơi nghỉ giữa màn hình (3).

*

Bước 4: Tùy vào ước muốn live stream, phát trực tiếp của khách hàng mà bạn mà bạn hãy chọn loại ngôn từ live stream cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn game nhưng tại đây greenlines.com.vn lựa chọn nội dung muốn live stream là video.

*

Bước 5: Chọn xong loại nội dung bây chừ hãy bấm vào nút bước đầu LIVE để thực hiện phát trực tiếp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên BIGO Live.

Xem thêm: 3 Cách Biến Điện Thoại Thành Tay Cầm Chơi Game Trên Android, Tay Cầm Chơi Game


*

Lúc này, Ứng dụng sẽ thông tin là “sẽ bước đầu ghi lại đều thứ bên trên màn hình…”, bạn nên lựa chọn là ko hiển thị lại (1) rồi lựa chọn BẮT ĐẦU NGAY (2) để bắt đâu live stream màn hình điện thoại thông minh lên Bigo.

*

Khi bạn nhìn thấy mục tín đồ xem cùng tin nhắn mở ra là đã thành công xuất sắc rồi. Khi ở chế độ này, mọi thao tác làm việc trên screen điện thoại của bạn đề được Live nhằm mọi người xem. Chính vì như thế nên cẩn trọng với đầy đủ thông tin cá nhân mà mình lưu trên smartphone nhé.

*

Bước 6: Để kết thúc việc vạc trực tiếp thì bạn trở về bối cảnh BIGO. Chọn ký hiệu Nút tắt ở góc cạnh phải phía trên màn hình hoặc ấn nút quay lại trong thanh điều hướng.

*

Màn hình BIGO sẽ chờ phản hồi, bạn bấm xác thực thì chấm dứt phát. Khi màn hình lộ diện đánh giá quality Live và thông báo chấm dứt Live thì bạn đã thành công.

Nên xem: Cách phạt trực tiếp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên Facebook

Trên đấy là greenlines.com.vn vừa hoành thành ngừng bài phía dẫn biện pháp phát trực tiếp, live stream màn hình điện thoại lên BIGO Live theo cách đơn giản và dễ dàng nhất, dễ nắm bắt nhất rồi đó. Bạn là một trong game thủ, bạn muốn chia sẽ mọi trò chơi của bản thân mình thì đấy là những lựa chọn cực tốt dành mang đến bạn.

Cách này bạn cũng có thể xem và sử dụng được với vớ cả điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Nokia, Huawei, Vsmart… Chúc bạn live stream màn hình smartphone trên Bigo Live thành công!