Cách Chơi Cờ Liên Minh

      32

ĐTCL – Đấu trường đạo lý hay còn tồn tại cái tên thường gọi Teamfight Tactics là chính sách chơi mới đang gây sốt tại Liên Minh huyền thoại hiện nay. Để giúp tín đồ mới bước đầu cách nghịch thì từ bây giờ greenlines.com.vn với đến cho mình Hướng Dẫn nghịch Đấu trường Chân Lý mới nhất dành cho tất cả những người mới bắt đầu từ A->Z.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên minh


Ở bài bác này công ty chúng tôi mang đến cho bạn những điều cơ bạn dạng nhất bao gồm trong Đấu ngôi trường Chân Lý: phương pháp chơi, bề ngoài hoạt động, tướng, vòng đấu, cấp cho độ, trang bị,….


MỤC LỤC

I. Trả lời Chơi Đấu trường Chân Lý new Từ A-ZII. Chi TIẾT lối chơi Đấu trường Chân Lý bắt đầu Nhất.

Giai đoạn 1: chọn đội hình

Khởi đầu trường đấu chân lý sẽ có được danh sách các vị tướng tá LMHT được chọn. Bạn sẽ dùng xoàn để mua các tướng sắp xếp vào quy củ của mình.Roll tướng mạo + upgrade độ cho tất cả những người chơi

Giải ham mê Roll tướng mạo + nâng cấp độ cho người chơi như thế nào đúng cách? HÌNH BÊN DƯỚI SỐ 1 VÀ SỐ 2 vùng ĐỎ

*
Roll tướng mạo và upgrade tướng.

Tại giao diện trên hãy chú ý số tiến thưởng bạn đang sẵn có (ví dụ hình là 41 vàng). Ô 1: để Roll ra tướng như thể nhau cho mình mua. Ô 2: nâng cấp độ mang lại tướng

Số 1 vùng đỏ: RoLL tướng để chọn tướng kiểu như nhau tăng cấp độ tướng mạo (mục đích Năng tướng lên 2 sao, 3 sao,…)Số 2 khoanh đỏ: Để nâng cấp đội người chơi – để ý nâng phú hợp chứ không hề là cấp độ thấp hoặc không có tiền Roll tướng đó nhé.
*
Bắt đầu đùa ĐTCL thì bạn phải mua tướng bởi vàng.

Nguyên tắc tướng vào đấu trường đạo lý như sau:

Các tướng thuộc hệ với tộc vẫn được tạo thêm sức mạnh.3 tướng kiểu như nhau sẽ hoàn toàn có thể hợp lại thành một tướng khôn xiết cấp.3 tướng tá siêu cung cấp hợp lại vẫn thành tướng buổi tối thượng.

Giai đoạn 2: Chiến đấu

+ Ở mỗi lượt sau khi sắp xếp nhóm hình dứt thì đội hình của các bạn sẽ đi tấn công ở bàn cờ đấu của một fan chơi khác và ngược lại đội hình bạn chơi khác sẽ tấn công bạn tại bàn cờ đấu của bạn. (như hình 9.1 bên dưới).

*
Hình 9.1: 2 bạn chơi sẽ tiến công nhau.

+ vào các trận đánh này thì những tướng sẽ auto đánh, dịch chuyển và sử dụng chiêu. Bài toán quan trọng của bạn cần làm lúc thi đấu đấu trường chân lý đó chính là lựa chọn và bố trí đội hình cho những vị trí phù hợp mà thôi.

+ Sau từng lượt đấu bạn sẽ nhận được tiến thưởng thưởng để áp dụng cho phần đa lượt tới.

Giai đoạn 3: ngóng đợi

+ các bạn phải chờ đón người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Tiếp nối lại đến cách xây dựng team hình cho 1 vòng đấu khác. Người chơi rất có thể mua và cung cấp tướng lúc nào thì cũng được, tuy thế chỉ có thể triển khai và tăng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình.

Đôi khi, sẽ sở hữu được một sự kiện đặc trưng mà mọi fan chơi đều có thể đổi không còn một vị tướng xuất phát từ một dàn tướng để sẵn (hình 9.2 bên dưới). đồ vật tự này đang ngược với thiết bị tự ở bảng xếp hạng giúp những người dân chơi yếu thuận tiện lật kèo hơn. Khi chúng ta thắng các trận pk thì sẽ giúp bạn trụ lại lâu hơn và ngược lại khi thua các bạn sẽ bị mất máu. Và bạn trụ lại thọ nhất đã trở thành fan chiến thắng.

*
Hình 9.2: ĐTCL bao gồm vòng sệt biệt.

Riot game quyết định các tướng vào đấu trường đạo lý sẽ phân thành 2 loại là Tộc và Hệ (Danh sách tướng từng tộc cùng hệ coi trên đây) với phần lớn hiệu ứng đi kèm.

Tóm lại kia là đều Hướng Dẫn nghịch Đấu trường Chân Lý new Từ A-Z cơ bản nhất dành cho những người bắt đầu. Để mày mò kỹ hơn từng giai đoạn như: cơ chế, tướng, thứ thì chúng ta đến với phần tiếp theo:

II. đưa ra TIẾT cách chơi Đấu trường Chân Lý mới Nhất.

Cơ chế buổi giao lưu của ĐTCL

Trong chế độ chơi Đấu Trường đạo lý thì sẽ sở hữu được 8 người chơi. Dụng cụ chơi sẽ là 1 đấu 1.

Sẽ tất cả năm vị tướng đang xoay vòng sau mỗi vòng đấu và bạn chơi có thể kéo họ về, bố trí đội hình rồi sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Tại mỗi vòng đấu, chúng ta có thể dịch đưa vào vào bàn cờ của đối phương hoặc đối phương sẽ sang bên bạn, và những vị tướng sẽ tự động hóa chiến đấu cùng với nhau.

Xem thêm: Tải Beach Head 2002 F - Tổng Hợp Games Defense Đáng Chơi Trên Android

Thông thường có một sản phẩm dự bị giành riêng cho những vị tướng bạn đặt hàng nhưng không được slot nhằm xuất trận (giống hình dưới)

*

Luật – Cách thắng lợi trong đấu trường chân lý

Tiểu huyền thoại: Là con thú theo con trỏ chuột của bạn chạy dòng dòng đó. Bạn xem xét máu của nó ở góc cạnh bên phải màn hình.Bạn đề nghị gây gần kề thương lên Little Legends (Tiểu Huyền Thoại) của fan chơi bên kia bằng phương pháp mỗi trận đánh bạn chiến thắng thì fan thua có khả năng sẽ bị bất máu.Tiểu lịch sử một thời sở hữu 100 máu, và chỉ còn nhận gần kề thương khi lose vòng đấu.Cấp độ của các tướng trong phe chiến thắng càng cao, ngay cạnh thương gây lên Tiểu huyền thoại càng lớn. Khi máu của Tiểu lịch sử một thời rút về 0, bạn sẽ thua.

Vai trò – cách chọn tướng trong ĐTCL

ĐTCL sẽ có một list danh sách tướng dành riêng cho bạn.

Các vị tướng mạo này các bạn sẽ không thể điều khiển mà chúng được auto tấn công bằng những khả năng hiệu ứng, cách dịch chuyển trên bàn cờ trong game để gây cạnh bên thương.

*
Tướng và hệ tộc: giải đáp Chơi Đấu trường Chân Lý new Từ A-Z

Hãy để ý cách chọn tướng khi ban đầu chơi ĐTCL:

Tướng ở ĐTCL chia ra làm hệ với tộc.Kết hợp các vị tướng khác nhau từ và một Hệ hoặc một Tộc bên trên bàn cờ đã kích hoạt các hiệu ứng quan trọng gọi là đúng theo Lực, sẽ mang đến cho họ phần nhiều phần thưởng sức khỏe khi trận đấu bắt đầu.Kết hợp các vị tướng gồm chung Hệ và Tộc là 1 trong những trong những phương pháp để có team hình mạnh bạo để giành thành công trong ĐTCL.

Giai đoạn của vòng đấu vào ĐTCL

Các vòng đấu được tạo thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: gây ra đội hình

Bạn Roll tướng để lựa chọn tướng kiểu như nhau nâng sao – upgrade độ (như hình 1 trên cùng) – loại này rất là quan trọngNgười chơi nên chọn phần đa vị tướng vào loạt tướng được chỉ dẫn ngẫu nhiên. Fan chơi hoàn toàn có thể xúc xắc loạt tướng bằng cách tiêu hao vàng, upgrade tướng bằng phương pháp kết hợp 3 tướng thấp cấp lại cùng nhau và đưa lên chuần chiến đấu.

Giai đoạn 2: Chiến đấu.

+ sau khi chọn tướng mạo thì 2 nhóm hình chúng ta và đối thủ tự động hóa chiến đấu. Trận chiến kết thúc khi một bên bị hạ gục vớ cả.

Giai đoạn 3: tiến trình cuối cùng

Chúng tôi sẽ đề cập sống trên phần I

Cấp độ vào ĐTCL

Nguyên tắc của cấp độ trong ĐTCL:

Mỗi người chơi đều sở hữu cấp độ của riêng biệt mình dựa vào Tiểu Huyền Thoại.Cấp độ càng cao, con số tướng được xuất trận càng các và cấp bậc của tướng tá trong giai đoạn xây dựng quy củ càng cao.Bạn sẽ nhận thấy một không nhiều điểm kinh nghiệm sau mỗi vòng đấu, cùng cũng rất có thể nhận được bằng phương pháp mua 4 điểm kinh nghiệm tay nghề với từng 4 vàng.
*
Các tiểu lịch sử một thời trong ĐTCL

VÀNG VÀ LỢI TỨC

Vàng là giữa những tài nguyên mà tín đồ chơi đã sử dụng để mua tướng hoặc mua điểm gớm nghiệm. Tín đồ chơi tìm vàng bằng cách chiến đấu qua từng vòng, dù thắng lợi hay thua kém cuộc cũng trở thành nhận được vàng.

Người chơi có thể nhận thêm quà qua mỗi vòng đấu cũng như lợi tức mang đến số tiền họ tất cả được. Bọn họ sẽ kiếm được 10% số vàng sẵn có sau khoản thời gian giai đoạn võ thuật kết thúc, tỷ lệ này dự bên trên số xoàn họ bao gồm ở cuộc đấu trước. Con số luôn được gia công tròn xuống, vị vậy fan chơi có 9 vàng sẽ không nhận được gì khi quy trình chiến đấu ngừng và fan chơi tất cả 10 kim cương thì nhận được 1 vàng. Xong xuôi mỗi vòng đấu, bạn chơi sẽ nhận thấy 5 vàng.

Vật phẩm: thứ trong ĐTCL

+ Cách sử dụng trang bị trong ĐTCL: chọn trang bị vật phẩm và kéo thả vào vị tướng tá mà bạn có nhu cầu trang bị.

+ Một vị tướng trong ĐTCL chỉ hoàn toàn có thể mang buổi tối đa được 3 trang bị bằng phương pháp đánh vật trong những vòng đấu trung lập (vòng đấu như nhau dành riêng cho tất từ đầu đến chân chơi).

+ vật phẩm hoàn toàn có thể được nâng cấp bằng cách kết hợp cùng mọi người trong nhà để làm cho các thứ phẩm mạnh dạn hơn cùng kết hợp một trong những pha combo cùng nhau.

*
Hướng Dẫn nghịch Đấu Trường chân lý : Trang vị và giải pháp ghép trang bị.

Vật phẩm khi bạn chọn cho tướng thì sẽ không thể bị gỡ bỏ. Nếu như muốn lấy lại trang bị vẫn gắn mang đến tướng thì chúng ta phải cung cấp tướng đi nhưng fan chơi sẽ nhận lại được nhà cửa và trang bị cho một vị tướng tá khác.

Draft Round: Chế Độ Đặc Biệt trong Đấu trường Chân Lý

Draft Round là cơ chế đặc biệt tại của trò chơi này. Đây là chính sách cực kỳ hay làm cho ĐTCL trở nên hấp dẫn hơn khi nào chế. Mẫu hay của bọn chúng được biểu đạt ở chỗ:

Người nghịch sẽ được nhận một vòng tướng băng chuyền với phần nhiều vật phẩm được đồ vật sẵn, và bạn chơi tất cả lượng máu thấp duy nhất sẽ chọn trước.Điều này tăng kĩ năng lật kèo khi bạn có thể chọn một vị tướng có ích cho đội hình, hoặc dễ dàng và đơn giản hãy lựa chọn tướng tất cả sẵn trong chuần của đối phương để tránh sức mạnh mẽ của họ.
*
Chế độ đặc trưng trong Đấu ngôi trường Chân Lý.

Và do vậy là bên trên đó cửa hàng chúng tôi đã có đến cho chính mình những tin tức cơ bạn dạng cùng hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý từ A-Z cho tất cả những người mới bắt đầu. Hi vọng với chỉ dẫn sơ cấp ĐTCL để giúp đỡ bạn có khá đầy đủ hành trang thâm nhập vào cơ chế chơi cực kì hấp dẫn này.


Ku789