Cách Chơi Cờ Liên Quân Mùa 2

      14
*
*

*

*

*

*

Xin chào các bạn, tôi là Gatrix

Nếu chúng ta còn đang thắc mắc Cờ Liên Quân là gì, thì hy vọng sau loạt nội dung bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ hiểu rộng phần như thế nào về chính sách chơi vừa mới mẻ và lạ mắt vừa dễ có tác dụng quen này. Không do dự gì nữa, bọn họ cùng đi tìm kiếm hiểu Cờ Liên Quân là gì thôi!

Fanpage chấp nhận Cờ Liên Quân

Youtube bằng lòng Cờ Liên Quân

Lưu ý: phần đa thông tin dưới đây đều áp dụng cho phiên bạn dạng Máy công ty thử nghiệm

I. Mục lục

1. Cờ Liên Quân là gì?

2. Tương tác nghề nghiệp trong Cờ Liên Quân phần I

II. CỜ LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Cờ Liên Quân là một chế độ mới lộ diện tại phiên phiên bản Liên Quân máy chủ thử nghiệm. Tín đồ chơi vượt qua đối thủ bằng phương pháp mua những con cờ liên quân - là các nhân vật trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ nhằm chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên quân mùa 2

Điểm quan trọng đặc biệt trong cơ chế này là fan chơi sẽ không thể tinh chỉnh quân cờ lúc giao tranh sẽ diễn ra, mà lại chỉ có thể sắp xếp những con bài trước lúc giao tranh tự động hóa nổ ra.

*

Một pha giao tranh trong Cờ Liên Quân

Chính nhờ điểm lưu ý này mà Cờ Liên Quân yêu mong rất không nhiều về thao tác làm việc tay, cực kỳ cân xứng với những người chơi Liên Quân không thích chơi những trận đấu cần vô số thao tác phức tạp.

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bạn dạng này, các Kiện tướng tá vui lòng làm theo một vào hai phương pháp sau:

- Với hệ máy Android

- Với đời máy iOS

Sau lúc đã setup thành công phiên bản Liên Quân máy chủ thử nghiệm, các các bạn sẽ thấy giao diện xung quanh sảnh bao gồm có một cổng vào quan trọng như sau:

*

Cổng vào Cờ Liên Quân

Khi bấm vào cổng, bọn họ sẽ được gửi vào sân chờ đặc thù của Cờ Liên Quân. Hiện tại người chơi rất có thể trải nghiệm hai cơ chế Cờ Liên Quân: Đấu thường cùng Đấu hạng.

*

Sảnh ngóng Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix lý giải sơ qua vậy nhằm mọi người hiểu bạn có thể chơi Cờ Liên Quân nghỉ ngơi đâu, và Cờ Liên Quân sẽ quản lý và vận hành như nào. Trong phần này, bọn họ sẽ đi sâu hơn vào phương pháp một trận Cờ Liên Quân ra mắt như vắt nào.

Khi vào trận, tín đồ chơi sẽ được cung ứng 5 quân cờ để tuyển lựa mua. Giá của mỗi con bài sẽ là một con số thắt chặt và cố định cho trước, danh sách cụ thể chúng ta vui lòng đợi trong bài viết tiếp theo về Cờ Liên Quân hoặc xem trên ĐÂY nhé!

*

Danh sách con bài cho trước vào Cờ Liên Quân

1. Nút này có công dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không xẩy ra xáo hốt nhiên khi lượt tiếp đến diễn ra.

2. Nút này cho phép người đùa đổi lại 5 quân bài để chọn lựa mua, với cái giá hợp lý và phải chăng là 2 kim cương (lần đầu xoay chỉ tốn 1 vàng)

Khi đã bao gồm quân cờ, tín đồ chơi triển khai đặt quân bài lên sàn đấu. Như đã nói, vào Cờ Liên Quân, những quân bài sẽ chẳng thể bị điều khiển và tinh chỉnh trong giao tranh, mà chúng sẽ chiến đấu theo phong cách của riêng rẽ chúng.

Xem thêm: Đánh Giá Tủ Lạnh Lg Dùng Có Tốt Không ?【Ưu Nhược Điểm Của Tủ Lạnh Lg】

Đây là giao diện sẵn sàng trước khi diễn ra giao tranh. Bạn chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý bố trí đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau trong Cờ Liên Quân.

*

Giao diện bàn cờ Liên Quân

Chúng ta hãy đi từng mục để xem thông tin trong 1 bàn Cờ Liên Quân bao gồm những gì nhé!

1. Vàng: Đây là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng để mua con bài liên quân và tăng cấp linh thú trong trận.

2. Cung cấp linh thú: cung cấp linh thú mô tả số con bài tối đa gồm thể bỏ lên trên bàn. Như trong hình, linh thú của Gatrix đạt cung cấp 7 đề nghị tôi rất có thể đặt buổi tối đa 7 quân bài lên bàn.

Lưu ý: cấp linh thú còn tác động cả tỷ lệ mở ra quân cờ nữa nhé!

3. Quân cờ: Đây là những con bài trên bàn. Bọn chúng sẽ tự kungfu theo lập trình sẵn, cùng việc chúng ta có thể làm là xếp team hình sao cho sát thương với chống chịu đạt về tối ưu. Một trận chiến dứt khi hết thời gian, hoặc gồm một mặt chết hết. Ngay cạnh thương linh thú yêu cầu chịu sẽ nhờ vào vào số quân cờ còn lại bên trên bàn và cấp cho linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: bộc lộ vị trí của tín đồ chơi vào trận. Fan chơi tất cả số huyết càng các thì kiểu dáng càng cao, với khi xong xuôi trận quà biếu đạt được cũng trở thành tỷ lệ thuận với sản phẩm công nghệ hạng.

5. Bảng tổng thích hợp nghề với phe: mỗi một quân bài Liên Quân đều phải sở hữu tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có nhiều quân cờ KHÁC NHAU thuộc và một nghề / phe bên trên bàn đấu, thì sẽ mở khoá liên can nghề / phe, mang lại sức mạnh to hơn cho quân cờ.

Lưu ý: 2 quân cờ như nhau nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng Rourke) chỉ được tính là 1 trong những trong bảng địa chỉ nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH cho ĐỘI HÌNH vào CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu khi tập luyện Cờ Liên Quân là họ phải có được thứ hạng càng tốt càng tốt, hay nói theo cách khác là bị nockout khỏi trò nghịch càng lâu càng tốt. Để làm cho được điều đó, những con bài của các bạn phải đủ táo tợn để kháng trả lại số đông đợt tấn công từ mặt địch.

Những kỹ thuật cải thiện hơn sẽ được bật mí trong các nội dung bài viết kế tiếp về Cờ Liên Quân, còn hiện tại chúng ta hãy đi tìm hiểu giải pháp tăng sức khỏe cơ bản nhất cho quân cờ: Dung thích hợp lên sao.

Khi các bạn sở hữu ba quân cờ tương đồng nhau và bao gồm cùng số sao, thì bọn chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn, và tất nhiên là chỉ số mạnh bạo hơn. Hãy chú ý ví dụ về cách dung vừa lòng trong Cờ Liên Quân bên dưới đây:

+ + = (3 Valhein 1 sao xuất hiện trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động hóa dung đúng theo miễn tổn phí thành 1 Valhein 2 sao)

+ + =

*
(3 Valhein 2 sao có mặt trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ auto dung phù hợp miễn chi phí thành 1 Valhein 3 sao - không thể cải thiện hơn 3 sao)

Bên cạnh đó, các bạn còn rất có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng cách cho chúng mặc thêm trang bị

*

Trang bị trong Cờ Liên Quân

Chừng này tin tức là khá bị nhiều quá về Cờ Liên Quân rồi nên không? chúng ta đừng lo, vì cửa hàng chúng tôi sẽ còn liên tiếp quay quay trở về trong những bài viết khác về chính sách Cờ Liên Quân đầy thú vui này!