Cách Chơi Dead By Daylight

      16

Chủ yếu có hai loại nhân thứ trong trò chơi sống sót dựa trên hành động Dead by Daylight , người sinh sống sót và kẻ giết người . Với 18 người sống sót khác nhau trong trò chơi, thật cực nhọc để search ra chúng ta nên chơi ai. Trong danh sách cấp bậc sống sót của Dead by Daylight Mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi dead by daylight


Nội dung bao gồm cung cấp S – bạo dạn Một cung cấp – tốt  – trung bình cấp cho C – dưới trung bình

Chúng tôi sẽ cho bạn biết gần như ưu với nhược điểm của từng nhân vật, xếp hạng chúng ta từ cực tốt đến tệ độc nhất để các bạn biết bạn nên chơi ai. Shop chúng tôi cũng sẽ lấn sân vào cách chúng ta nên chơi từng nhân vật.

Và chúng ta nên sử dụng kiểu chơi nào mang lại từng nhân vật. Do vậy, không có thêm rắc rối, bọn họ hãy đi vào nó.

Danh sách cấp độ của bạn sống sót

TẦNGNHÂN VẬT
Mạnh (S)Bill, Claudette, Laurie
Tốt (A)Meg, Dwight, Nancy, Kate, Jake, Jane, Tapp
Trung bình (B)Phong, Nea, Adam, Ashley, David, Steve
Dưới nấc trung bình (C)Ace, Jeff

Tổng quan liêu về từng người tồn tại trong Dead by Daylight

Bây giờ, hãy coi xét đều ưu cùng nhược điểm của từng nhân đồ vật trong danh sách tầng lớp sống sót của shop chúng tôi và cách áp dụng chúng để thành công các trận đấu vào Dead by Ánh sáng sủa di động. Chúng tôi sẽ phân chia những ký từ theo các bậc của bọn chúng trong danh sách tầng.

Cấp S – Mạnh

Ba người sinh tồn thuộc về level ‘S’ trong danh sách người tồn tại qua di động của Ánh sáng buổi ngày của bọn chúng tôi, William ‘Bill’ Overbeck, Claudette Morel và Laurie Strode.

William ‘Bill’ Overlock

Các đặc quyền độc quyền dựa vào sự sinh sống còn của Overbeck là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho rất nhiều tình huống. Mục tiêu trong những trò chơi Dead by Ánh sáng ban ngày là sống sót và thoát khỏi những thử thách. Với đặc quyền độc quyền của Overbeck, vấn đề này trở nên tiện lợi hơn nhiều.

Left Phía sau , 1 trong những những độc quyền của Overbeck, chất nhận được anh ta bắt gặp hào quang đãng nở khi bạn ở ngay sát nó nếu như khách hàng là người sau cuối còn sống. Tuyệt chiêu này có lợi khi toàn bộ các đồng đội của bạn đã bị thu hút và hy sinh.

*

Thời gian mượn cho phép bạn gỡ một người tồn tại mà không phải băn khoăn lo lắng ngay lập tức. Sau khi vượt qua một người sống sót trong nửa đường kính của kẻ làm thịt người, phần lớn thiệt hại gây nên sẽ áp dụng hiệu ứng lốt thương sâu. Điều này tức là một fan sống sót sẽ sở hữu được thêm vài giây nhằm trốn thoát mang đến nơi bình yên và tự chữa lành vết thương trước lúc chết.

Unbreakable cho phép Overbeck phục hồi trọn vẹn sau khi bị đánh gục một lần từng trò chơi. Điều này rất có thể rất hữu dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nếu chúng ta bị hạ gục, nhưng các người sinh tồn khác hoàn toàn có thể đánh lạc hướng kẻ giết thịt người, thì bạn có thể sử dụng thời hạn đó để hồi phục bạn dạng thân và đến nơi an toàn.

Nếu nhiều người đang trên bờ vực thua cuộc, hãy thử đùa Overbeck, với các độc quyền độc quyền của anh ý ta hoàn toàn có thể chỉ đủ để giúp bạn giành chiến thắng.

Claudette Morel

Chuyên môn của Claudette Morel là chữa căn bệnh và cung cấp những người chúng ta còn sinh sống sót. Cô ấy rất có lợi khi ai kia bị thương, hoặc chỉ mua thời gian để vây cánh của chúng ta có thể sửa chữa máy phát điện với trốn thoát. Cô ấy ko chỉ hoàn toàn có thể tăng tài năng sống sót mang đến đội của mình, cơ mà cô ấy còn tồn tại những đặc quyền hoàn toàn có thể giúp mình mà lại không cần người khác.

*

Kiến thức thực thứ học cho phép Morel có tốc độ hồi máu và hiệu quả vật phẩm cao hơn 11-33% . Điều này vô cùng hữu ích nếu như bạn cần được chữa lành mau lẹ và rất có thể là nhân tố quyết định nếu như bạn sống hoặc bị kẻ giết người móc nối. Cú đánh thêm đó rất có thể là tất cả những gì quan trọng để cứu giúp mạng các bạn và giành thành công trong trò chơi.

Đồng cảm cho phép cô nhìn thấy bất kỳ hào quang làm sao của đồng minh bị thương từ khoảng cách 64-128 mét. Những người tồn tại bị thương rất có thể khó tra cứu thấy đồng đội của họ sẽ giúp họ được chữa trị lành. Sự thấu hiểu của Claudette chất nhận được cô dễ dãi nhìn thấy ngẫu nhiên người sinh tồn bị yêu mến nào và đi giải cứu họ.

Tự siêng sóc khiến kẻ giết mổ người cuối cùng khó khăn hơn các để làm thịt được Claudette. Nó có thể chấp nhận được cô tự chữa lành dấu thương nhưng mà không buộc phải medkit tuy vậy với tỷ lệ chữa trị lành bình thường là 50%. Điều này là siêu tốt bởi vì cô ấy không bắt buộc một đồng đội sẽ giúp đỡ cô ấy chữa trị lành. Cô ấy hoàn toàn có thể tự có tác dụng tất cả, thậm chí không nên đến medkit.

Nếu các bạn là tín đồ chơi theo nhóm cùng thích trợ giúp đồng đội, hãy nghịch Claudette.

Laurie strode

Trái ngược với Claudette, Laurie Strode hoàn toàn phụ thuộc vào chính mình. Cô ấy không nên sự giúp đỡ của người sinh tồn khác lúc cô ấy vẫn trong thử thách. Đặc quyền chọn lọc của cô chỉ góp cô, và thậm chí đôi khi có thể được upgrade khi gần như người tồn tại khác bị hy sinh.

*

Perkor Soul Survivor perk khiến cho kẻ giết bạn không thể thấy được hào quang của chúng ta với phạm vi lên tới 24 mét cho mỗi người sinh tồn đã hy sinh. Điều này là tốt nếu 2 hoặc 3 người sinh tồn khác đã bị hy sinh, vày nó nâng cấp tài năng này. Kẻ giết fan sẽ nặng nề tìm thấy bạn nếu như bạn có thứ này.

Với Object of Obsession , nếu như bạn nhìn theo vị trí hướng của kẻ giết thịt người, các bạn sẽ thấy hào quang đãng của nhau vào phạm vi lên đến mức 72 mét. Nếu bạn cần phải biết kẻ giết fan ở đâu để lấy ra quyết định, đây rất có thể là một khả năng rất hữu ích. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì kẻ giết fan cũng hoàn toàn có thể thấy hào quang đãng của bạn!

Quyết định tấn công cho phép chúng ta thử kiểm tra tài năng vào lần tới khi kẻ giết fan tóm bạn sau thời điểm bị tấn công bại. Nếu chúng ta cũng có thể kiểm tra kỹ năng tốt, bạn sẽ thoát ra khỏi tầm nhìn của kẻ giết tín đồ và làm choáng bọn chúng trong 5 giây. Một số người có thể lập luận rằng Decisive Strike là một trong những đặc quyền cực tốt trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày.

Chơi Laurie Strode nếu như khách hàng là một nhỏ sói đơn độc và không thấy bản thân chơi hợp tác ký kết với những người dân chơi khác nhiều.

Một cấp – Tốt

Bảy người tồn tại thuộc về level ‘A’ trong list cấp cứu tồn tại của bạn di cồn trong Ánh sáng sủa ban ngày. Hãy luận bàn về ưu và nhược điểm của họ.

Meg Thomas

Meg Thomas có ý thức thể thao sệt biệt, và điều đó khiến cô biến hóa một sàng lọc khả thi cho nhiều tình huống. Cho dù chính là chạy từ sản phẩm phát điện đến máy phát năng lượng điện để lập cập sửa chữa và bay khỏi các thử nghiệm, tốt chạy cấp tốc nhất hoàn toàn có thể khỏi kẻ giết mổ người, sức chịu đựng đựng và vận tốc của Thomas rất có lợi trong trong cả trò chơi.

Adrenaline cho phép cô chạy nhanh hơn 150% trong tối đa 5 giây và có thể chấp nhận được cô tự chữa trị lành khi cửa thoát hiểm được mở. Điều này giúp nếu bạn cần một địa điểm nghỉ ngơi nhanh chóng, được cho phép bạn chạy nước rút đến lối ra trong lúc vượt qua kẻ giết người.

Quick & Quiet cho phép Thomas hoàn toàn im lặng, bớt 100% kĩ năng phát hiện music và giờ đồng hồ ồn của bản thân mình khi ẩn trong tủ áo xống hoặc kho tiền nhanh chóng. Điều này rất hữu ích khi chạy trốn khỏi kẻ giết người và bạn cần một nơi ẩn núp nhanh chóng.

Sprint Burst cho phép Thomas chạy nhanh hơn 150% trong tối đa 3 giây. Giống như Adrenaline, vấn đề này rất bổ ích trong trường hợp các bạn cần mau lẹ thoát khỏi kẻ giết mổ người. Điều này cũng trở nên khen ngợi tài năng Nhanh & Yên tĩnh, bằng cách chạy cho tủ quần áo và nhanh chóng vào trong.

Nếu tài năng tàng hình của doanh nghiệp chưa đạt đến mức nào cùng bạn liên tiếp thấy mình trong những cuộc rượt đuổi căng thẳng với kẻ làm thịt người, thì Meg Thomas là 1 lựa lựa chọn tốt.

Dwight Fairfield

Dwight Fairfield có kĩ năng lãnh đạo tốt nhất trong số toàn bộ những bạn sống sót. Khi đa số người sinh tồn khác ở gần Dwight, đặc quyền của họ hoàn toàn có thể được cải thiện. Điều này cho biết thêm sự thích hợp tác quan trọng như cố gắng nào khi chơi như Dwight.

*

Perk Bond của Dwight cho phép anh ta nhận thấy hào quang của bè phái cách xa tới 36 mét. Điều này cực kỳ quan trọng, vị các độc quyền khác của Dwight vận động tốt nhất, anh ta yêu cầu ở gần các đồng minh của mình. Các độc quyền của ông trực tiếp bổ sung cho nhau. Chứng minh Thyself chất nhận được tất cả đầy đủ người sống sót gần đó đã có được tốc độ thay thế 15% cho từng người sinh sống sót. Nếu các bạn đang làm việc trên một sản phẩm công nghệ phát điện với 3 người sống sót khác, đây rất có thể là một tốc độ sửa chữa lớn tưởng 45% cho toàn bộ những người sống sót khác. Với điều này, những người sống sót có thể sửa chữa trị máy phạt điện nhanh hơn nhiều.

Dwight cũng đều có được kỹ năng Lãnh đạo , mang lại phép ngẫu nhiên người sinh tồn gần đó thực hiện hầu hết mọi hành vi (chữa bệnh, không quan sát thấy, v.v.) cấp tốc hơn tới 25%. Điều này thật tuyệt nếu Dwight lắp bó với những đồng team của mình, điều cơ mà anh ấy luôn luôn nên có. Đặc quyền của Dwight buộc anh ta bắt buộc ở lại với người khác.

Bạn yêu cầu chơi Dwight nếu khách hàng thường xuyên nghịch cùng và phần đông người tồn tại khác ngay sát đó.

Nancy Wheeler

Nancy Wheeler là tín đồ quan sát tuyệt hảo và hoàn toàn có thể giúp đỡ chủ yếu mình lúc cô ấy cần. Cô ấy có rất nhiều khả năng hoàn toàn có thể giúp đỡ hồ hết lúc buộc phải thiết. Kẻ thịt người sẽ có được một thời hạn khó khăn để quyết tử Nancy.

Better Together cho phép tất cả những người sống sót nhìn thấy hào quang của máy phát điện mà Nancy đang thao tác trong buổi tối đa 10 giây. Điều này có thể hữu ích nếu ngẫu nhiên người sinh tồn khác vẫn tìm tìm một mục tiêu. Điều này cũng làm tăng ý thức đồng đội và hợp tác.

Nancy Wheeler của gắn bó perk chất nhận được cô thấy được cô ấy dấu xước riêng, cũng tương tự di gửi 20% cấp tốc hơn khi cô ấy không xẩy ra thương. Điều này tức là cô có thể nhìn thấy dấu tích thường chỉ giành cho kẻ giết mổ người. Điều này có thể chấp nhận được cô lên planer di chuyển cẩn trọng và biết chính xác những gì kẻ giết tín đồ biết về địa điểm của cô.

Nancy cũng có Nội lực , có thể chấp nhận được cô trốn trong tủ khóa về tối thiểu 8 giây và hồi sinh một trạng thái sức khỏe. Điều này tức là cô ấy rất có thể tự chữa lành mà lại không cần ai góp đỡ. Điều này có tác dụng cho kĩ năng sống sót của cô ấy giỏi hơn nhiều do sự độc lập của cô ấy.

Nếu bạn tự nhiên và thoải mái quan liền kề và có thể tiếp nhận nhiều thông tin, chúng ta có thể sử dụng Nancy Wheeler và áp dụng cô ấy cùng với khả năng tốt nhất của bạn.

Kate Denson

Kate Denson là 1 linh hồn chiến đấu, không dứt học hỏi về môi trường xung quanh. Denson không bỏ cuộc, và sẽ không còn để kẻ giết người dễ dãi nắm mang cô ta. Denson song khi rất có thể khiến công việc của kẻ giết bạn rất nặng nề chịu.

Nếu bạn triển khai một vault cấp tốc hoặc chạy nước rút ra khỏi tủ khóa, Dance With Me sẽ kích hoạt. Điều này làm cho những vết xước của công ty trở nên vô hình, có thể chấp nhận được bạn chạy nước rút trong về tối đa 3 giây mà lại không để lại dấu vết. Điều này rất có lợi nếu kẻ giết người trên đường của doanh nghiệp và chúng ta đi qua 1 hầm.

Windows of Cơ hội , 1 trong các những độc quyền khác của Kate, trực tiếp đánh giá cao kỹ năng thứ nhất của cô. Bạn sẽ rất có thể nhìn thấy pallet với hầm nếu như bạn ở vào phạm vi đôi mươi mét. Nếu kẻ giết tín đồ đang xua đuổi theo bạn, hãy sử dụng năng lực này nhằm tìm một hầm cấp tốc gần bạn.

Cô Đun sôi Over perk tăng cường hiệu quả cuộc đấu tranh của mình bằng cách lên mang lại 75%. Điều này hoàn toàn có thể khiến kẻ giết thịt người rất là khó dịch rời theo phương pháp họ muốn. Được kết hợp với việc thải trừ hào quang móc của kẻ giết thịt người, bạn có cơ hội tuyệt vời để ngọ nguậy khỏi tầm ngắm của kẻ giết thịt người.

Nếu bạn muốn chuyên trốn thoát cùng nghĩ ra kẻ giết người, hãy lựa chọn Kate Denson.

Jane Romero

Jane Romero có rất nhiều kỹ năng. Từ chữa bệnh, sửa chữa, ra khỏi kẻ giết thịt người, Jane rất nhiều lão luyện trong mọi việc. Tuy nhiên, cô ấy không thực sự bao gồm một trình độ chỉ trong một kỹ năng.

Sự đoàn kết cho phép Jane trị lành cho 1 người sinh tồn khác trong những khi bị thương, với tự chữa trị lành vệt thương lên đến mức 50%. Điều này có chức năng tiết kiệm không ít thời gian rất bắt buộc thiết. Đối với năng lực này, thao tác nhóm và hợp tác là chìa khóa.

Jane’s Poised perk xóa những vết xước của cô ấy ấy trong tối đa 10 giây sau khoản thời gian cô ấy thay thế sửa chữa một sản phẩm phát điện. Điều này chất nhận được cô chạy nước rút trong 10 giây tương đối đầy đủ mà quán triệt đi địa điểm của mình. Bạn có thể bao phủ rất các mặt đất với 10 giây đó.

Head On , được cho là năng lực phổ phát triển thành nhất của cô, có thể chấp nhận được cô làm choáng kẻ giết người trong 3 giây bằng phương pháp để lại tủ khóa giả dụ kẻ giết người ở gần. Tuy nhiên, cô ấy đang phải ở bên trong tủ khóa vào 3 giây. Điều này hoàn toàn có thể tuyệt vời nếu như kẻ giết bạn biết chúng ta đang ở bên trong gầm tủ khóa với tiến thẳng về phía bạn.

Nếu bạn có nhu cầu có các bộ năng lực lớn trong các thử nghiệm, Jane Romero là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn.

Thám tử Tapp

Thám tử Tapp có tay nghề sống sót. Anh ấy biết làm chũm nào để kết thúc các phương châm một cách mau lẹ và hiệu quả. Với đặc quyền của mình, các bạn sẽ không gặp gỡ khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm sản phẩm công nghệ phát điện và dễ dãi thoát khỏi các thử nghiệm.

Xem thêm: Nhà cái Suncity lừa đảo sự thật có giống như lời đồn không?

*

Tapp tích lũy dữ liệu cấp tốc hơn đến 50% với Độ bền . Không chỉ vậy, cơ mà anh ấy cũng phục hồi trong quá trình này. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể hồi phục trong những lúc thoát ngoài kẻ giết người, tăng cơ hội trốn thoát.

Anh ta cũng có thể có Thám tử Tapp , có thể chấp nhận được bạn nhận thấy hào quang quẻ của toàn bộ các vật tổ, rương và máy phát năng lượng điện trong phạm vi về tối đa 64 mét của bạn. Điều này chỉ kích hoạt sau khi chúng ta đã sửa chữa ngừng một sản phẩm công nghệ phát điện. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu ích để tăng tốc độ cho các máy phát điện và lập cập thoát khỏi các thử nghiệm.

Bạn rất có thể nâng cấp cho các độc quyền của Thám tử Tapp bằng Stake Out , một kĩ năng mang lại cho bạn mã thông báo cứ sau 15 giây chúng ta ở trong nửa đường kính khủng bố của kẻ giết mổ người. Các mã thông báo này sẽ nâng cấp các độc quyền trước trên đây của bạn, giúp khả năng sống sót của chúng ta tốt rộng nhiều. Ví dụ: chúng ta cũng có thể tăng bán kính Hunch perk của Thám tử từ 32 mét lên 64 nếu như khách hàng nhận đủ số lượng thẻ.

B B – Trung bình

Sáu người sinh tồn lọt vào danh sách ‘B’ trong list cấp cứu sinh tồn của Dead by Daylight. Hiện giờ hãy nói đến họ.

Feng Min

Feng Min là giữa những người sống sót lén lút với lén lút duy nhất trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày. Cô rất có thể dễ dàng trốn kiêng kẻ giết người với năng lực siêu yên ổn lặng, ngay cả khi cô phạm sai lầm. Cô ấy cũng tương đối giỏi trong vấn đề chạy trốn ngoài kẻ giết mổ người, cùng khá cấp tốc khi cuộc sống thường ngày của cô gặp mặt nguy hiểm.

Feng Min có Technician , một kỹ năng giúp sút 8 mét giờ đồng hồ ồn của sản phẩm phát. Nếu bạn không kiểm tra năng lực trong khi sửa chữa thay thế máy phát điện, cũng có tới một nửa khả năng vụ nổ sẽ tiến hành ngăn ngăn và không bật mý vị trí của chúng ta cho kẻ giết người. Điều này khôn cùng hữu ích nếu như khách hàng thấy mình thao tác trên phương châm và sửa chữa máy phát điện trong phần nhiều các trò chơi.

Lithe sẽ cho phép Feng triển khai một vault cấp tốc và tăng 150% tốc độ trong về tối đa 3 giây. Nếu nhiều người đang trong một cuộc đuổi đuổi stress với kẻ giết người và vô tình tìm thấy một nơi để kho tiền, thì kỹ năng này rất có thể cực kỳ hữu ích. Tìm thấy kho chi phí đó với kích hoạt Litva rất có thể chỉ là nguyên tố quyết định nếu như khách hàng sống hoặc đang hy sinh.

Nếu kẻ giết người phá vỡ vạc pallet hoặc làm cho hỏng vật dụng phát điện, Alert sẽ có thể chấp nhận được Feng thấy được hào quang đãng của kẻ giết bạn trong về tối đa 5 giây. Điều này có thể chấp nhận được Feng biết kẻ giết người ở đâu mỗi khi họ thực hiện giữa những hành hễ này. Biết địa chỉ của kẻ giết người trong Dead by Ánh sáng sủa ban ngày mang về lợi cầm cố lớn cho những người sống sót.

Nếu mình muốn làm việc trên các phương châm và sinh sống ẩn rộng là tiến công lạc phía kẻ giết fan cho đàn của mình, Feng Min là một trong những lựa lựa chọn tốt.

Nea Karlsson

Đặc quyền của Nea Karlsson là tốt nhất của cả hai gắng giới. Cô ấy không những lén lút hơn nữa trốn thoát kẻ giết thịt người. Cô ấy rất có thể hoàn hảo mang lại nhiều tình huống khác nhau.

Nea có Cân bằng hạ cánh , một kỹ năng có thể chấp nhận được cô bửa và không khiến ra tiếng động, cũng giống như di chuyển cấp tốc hơn 150% trong buổi tối đa 3 giây sau khoản thời gian ngã. Nea cũng loạng choạng thấp hơn 75% so với gần như người sinh tồn khác. Tuyệt chiêu này chỉ có ích cho một số phiên bản đồ duy nhất định có tương đối nhiều điểm chiều cao.

Nea cũng có Urban Evasion , khiến tốc độ cúi fan của cô nhanh hơn cho tới 100%. Những người sống sót trong Dead by Ánh sáng buổi ngày thường chỉ việc cúi mình khi chúng ta trốn kiêng kẻ làm thịt người, vị vậy, tài năng này yêu cầu là một tình huống rất nạm thể. Tuy nhiên, nó cũng tăng gấp đôi tốc độ khom người xuống của bạn, khiến cho những trường hợp đó thuận tiện hơn nhiều.

Nea cũng có Streetwise , cho phép cô và các đồng minh bên cạnh đó giảm nấc tiêu thụ trang bị phẩm lên đến 25%. Điều này có thể giúp theo vô số cách thức khác nhau, ví dụ như có cỗ công cụ, bộ cơ chế hoặc đèn pin lâu dài hơn hơn. Bạn không lúc nào biết khi nào bạn cũng có thể cần thêm thời hạn với một công cụ.

Nếu bạn muốn có một chút ít mọi sản phẩm công nghệ trong độc quyền của mình, hãy chơi Nea Karlsson.

Adam

Adam Francis là một trong những người sinh tồn hỗ trợ, chăm đánh lạc phía kẻ giết bạn và giúp đỡ đồng đội của anh ta. Tuy nhiên, chớ để điều ấy đánh lừa bạn. Chuyển hướng rất có thể là toàn bộ những gì bạn cần để sửa chữa máy vạc điện và thoát khỏi những thử nghiệm.

Adam hạng Diversion cho phép anh ta ném một viên sỏi và đánh lạc phía kẻ giết mổ người, miễn là anh ta sinh hoạt trong nửa đường kính khủng tía của kẻ giết fan trong 45 giây mà không trở nên truy đuổi. Điều này thật tuyệt nếu trong số những đồng minh của doanh nghiệp bị truy hỏi đuổi. Bạn hoàn toàn có thể ném viên sỏi và hoạt động như một trang bị gây xao lãng.

Nếu chúng ta cứu được một người sinh tồn khỏi lưỡi câu, Deliveryance sẽ kích hoạt. Điều này có nghĩa là lần thử thoát tiếp theo của doanh nghiệp trên móc sẽ thành công 100%. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không bắt buộc một người sinh tồn khác để giúp đỡ giải cứu chúng ta khỏi lưỡi câu.

Autodidact cho phép Adam bắt đầu thử nghiệm cùng với hình phát tiến triển -25% khi bạn không kiểm tra kĩ năng để chữa trị lành dấu thương cho người khác. Bạn cũng trở nên nhận được 15% tiền thưởng nếu như khách hàng thực hiện kiểm tra khả năng thành công. Điều này là tuyệt đối hoàn hảo cho ngẫu nhiên tình huống.

Nếu bạn không phiền khi bị phân vai trung phong và có thể là hy sinh, hãy chơi Adam Francis.

Ashley Williams

Ashley Williams là toàn bộ về phục sinh và sinh sống sót. Cho mặc dù đó là một người sống sót khác hay thiết yếu anh ta, sẽ rất khó nhằm kẻ giết thịt người cuối cùng có được ai kia trên móc. Anh ấy giỏi cho việc độc lập và sinh hoạt trong một nhóm.

Flip-flop perk của Ashley cho phép anh ta gửi đổi 50% sự hồi phục của bản thân thành các bước ngọ nguậy. Điều này giúp thuận lợi thoát khỏi sự kìm kẹp của kẻ làm thịt người. Kẻ giết người sẽ sở hữu được một thời gian khó khăn để quyết tử bạn nếu chúng ta cũng có thể hồi phục nửa chừng.

Buckle Up cho phép Ashley thấy tiến trình hồi phục của bạn bạn sinh tồn từ khoảng cách lên tới 48 mét. Nếu kẻ giết tín đồ bị phân tâm, bạn có thể dễ dàng chữa lành lốt thương đến đồng đội. Chữa lành một bằng hữu bị hạ gục hoàn toàn có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và lose thử thách.

Khi Mellow of Man của Ashley được kích hoạt, bạn sẽ bỏ qua cú đánh sau cùng nếu các bạn bị gửi vào tâm trạng hấp hối. Tuy nhiên, điều đó bị làm phản đối vì chưng kẻ giết thịt người, khi phương pháp xa cho tới 16 mét, sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy hào quang của công ty một khi bạn đã lành. Tuyệt chiêu này có thể là một phước lành, nhưng nhiều lúc cũng hoàn toàn có thể là một lời nguyền.

Nếu bạn thấy mình liên tiếp trong tâm trạng hấp hối, chơi Ashley Williams hoàn toàn có thể là tuyến phố để đi.

David King

David King là người tồn tại khó khăn tốt nhất trong Dead by Ánh sáng ban ngày, và không có gì quan trọng đặc biệt với anh ta hơn đồng đội của anh ta. Các đặc quyền của anh ta ko chỉ có ích cho chúng ta trong trò chơi, mà bạn còn có thể tăng điểm máu. Điều này rất có thể cho phép bạn oder nhiều mặt hàng hơn và hoàn toàn có thể nhiều đặc quyền hơn.

David là chúng ta sẽ sống mãi mãi perk cho anh ta một tăng 25% vào bloodpoints mọi khi anh cứu được một liên minh từ những móc. Bạn hoàn toàn có thể tăng cho 100%. Hãy tưởng tượng chúng ta cũng có thể mua bao nhiêu sản phẩm với nhiều điểm huyết đó!

Khả năng đặc trưng của anh ta, Dead Hard , mang lại anh ta kĩ năng lao về phía trước trong những khi bị thương nhằm tránh thiệt hại. Điều này hoàn toàn có thể cho David thời cơ thứ hai. Càng sinh sống lâu, kẻ giết tín đồ càng mất tập trung.

Không ai gồm thể loại quăng quật vết huyết của David King, ngay cả khi anh ta bị thương. Những tiếng cẳn nhẳn của anh ta cũng trở thành giảm cho tới 50%, trở phải lén lút hơn nhiều lúc bị thương. Nó cũng được cho phép anh ta phục hồi trọn vẹn từ trạng thái hấp hối.

Nếu bạn là một người đùa hơi liều lĩnh vào Dead by Ánh sáng ban ngày, David King có lẽ là lựa chọn cực tốt của bạn.

Steve Harrington

Steve Harrington, bạn chơi từ loạt phim khét tiếng Stranger Things, là vị cứu giúp tinh của các người sinh sống sót, giúp những đồng minh của anh ấy ta thoát ra khỏi rắc rối trong thời gian họ cần. Anh ta trực tiếp hưởng thụ từ việc giúp sức người khác. Không có những người sinh tồn khác ở lân cận bạn, Steve hoàn toàn có thể không bổ ích lắm.

Steve kích hoạt Babysitter khi anh ta không tìm kiếm thấy một người sống sót, không để lại vết xước hay vết máu làm sao trong về tối đa 8 giây. Tuy nhiên, kẻ giết tín đồ sẽ có thể nhìn thấy hào quang của bạn trong 4 giây. Bốn giây dường như ngắn, cơ mà tùy ở trong vào khoảng cách của kẻ giết mổ người, nó có thể tàn phá.

Đối với Camaraderie , ví như bạn gặp mặt khó khăn với cùng một người sinh tồn khác trong vòng 16 mét, đồng hồ bấm giờ quá trình đấu tranh sẽ tạm ngưng trong về tối đa 34 giây. Đó là một thời hạn dài, và có thể cung cấp cho mình một sự khác biệt lớn thân khi bạn ở đầu cuối đã hy sinh. Thời gian đó hoàn toàn có thể là tất cả để một đồng minh khác vượt mặt bạn.

Steve cũng có Gió sản phẩm công nghệ Hai , kích hoạt sau khi bạn đã chữa trị lành hoàn toàn cho một bạn sống sót. Lần tiếp theo bạn ko được nhìn thấy, các bạn sẽ tự động được chữa lành sau về tối thiểu 30 giây. Điều này rất có thể tốt, nhưng mà 30 giây hoàn toàn có thể là một khoảng thời hạn rất lâu năm trong Dead by Ánh sáng ban ngày.

Nếu bạn tiếp tục thấy bản thân phá vỡ lẽ đồng đội của chính bản thân mình khỏi rắc rối, hãy nghịch Steve Harrington để gia công cho nó thuận lợi hơn.

Cấp C – dưới trung bình

Hai người sống sót thuộc về cấp bậc ‘C’ thấp tuyệt nhất trong list cấp cứu sinh tồn của Dead by Ánh sáng buổi ngày của chúng tôi, Ace Visconti và Jeff Johansen.

Ace Visconti

Ace Visconti trọn vẹn chuyên về may mắn. Điều này rất có thể làm cho một trong những trò nghịch tuyệt vời, nhưng các bạn sẽ không luôn gặp may mắn như vậy. Đừng dựa vào đặc quyền của anh ấy sẽ giúp đỡ khả năng sống sót của công ty quá nhiều.

Ace là thuận tay , tăng hào quang của công ty và đồng đội lên tới mức 8 mét. Điều này có thể chấp nhận được bạn nhận thấy rương từ nhiều hơn nữa nữa. Điều này hoàn toàn có thể kết phù hợp với các đặc quyền khác của Ace để gia công cho anh ta thậm chí còn suôn sẻ hơn.

Up Ante tăng tới 3% may mắn cho tất cả những người sống sót. Điều này rất có thể giúp các bạn tự thoát ra khỏi hầm, cũng tương tự thoát khỏi bả gấu. Tuy nhiên, 3% đó chưa hẳn lúc nào thì cũng tạo ra sự khác biệt lớn, bởi vậy hoàn toàn có thể có những đặc quyền khác phù hợp hơn với không khí này.

Các Ace vào lỗ perk được cho phép anh ta một đảm bảo an toàn mục hiếm hoi hoặc thấp rộng khi mở rương. Bạn cũng có thể có tới 50% để có được vật phẩm không phổ cập thứ nhì hoặc rẻ hơn. Giống như toàn bộ các đặc quyền khác của Ace, có thời cơ bạn chạm mặt may mắn và nhận được một thành quả hữu ích. Đừng chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ nhận được một loại mặt hàng hữu ích, khoác dù.

Nếu mình muốn chấp thừa nhận rủi ro, thì nên thử nghịch Ace.

Jeff Johansen

Jeff Johansen hoàn toàn có thể làm cho quá trình của kẻ giết fan trở nên trở ngại hơn một chút. Với các độc quyền được kích hoạt trực tiếp từ các việc bị móc hoặc ko được quan sát thấy, anh ta rất có thể dễ dàng trừng phân phát kẻ giết người. Điều này hoàn toàn có thể làm cho những thử nghiệm rất khó chịu cho kẻ giết thịt người.

Perk Breakdown của Jeff vẫn phá vỡ loại móc mà các bạn đã được cứu cùng hào quang của kẻ giết thịt người sẽ được tiết lộ cho chính mình trong về tối đa 6 giây. Xuất xắc chiêu này song khi rất có thể tốt.

Nhưng rất hoàn toàn có thể kẻ giết fan sẽ không nhất thiết phải sử dụng cái móc đó nữa, và có rất nhiều người không giống trên bản đồ xem xét không ai sử dụng lời đề nghị. Cho dù vậy, việc rất có thể nhìn thấy hào quang của kẻ làm thịt người có thể rất tuyệt.

Sau khi can hệ với một người sinh tồn khác (chữa lành hoặc không nhìn thấy họ), Aftercare sẽ kích hoạt và bạn sẽ có thể nhận thấy hào quang của nhau. Điều này thúc đẩy tinh thần đồng đội và hợp tác. Độc lập và có lợi ích này chỉ với không nên.

Sự đổi thay dạng , được cho là công dụng hữu ích tuyệt nhất của Jeff, tạo cho hào quang và vết xước của bạn biến mất trong buổi tối đa 10 giây lúc kẻ giết tín đồ nhìn thấy hào quang của bạn. Điều này rất có thể cung cấp cho mình một món quà thuận tiện từ kẻ giết thịt người.

Chơi Jeff nếu bạn muốn làm cho công việc của kẻ giết người khó khăn hơn một chút.

Kết luận, đó là từ list tầng lớp tồn tại của Dead by Daylight Mobile. Hy vọng bạn muốn chơi với đầy đủ người sinh tồn trong trò nghịch vì bây chừ bạn biết tất cả các độc quyền và khi nào chơi ai. Chúc may mắn!


Kubet