Cách Chơi Đtcl Trên Mobile

      38

Bạn yêu thích game Đấu Trường Chân Lý nhưng không biết cách tải như thế nào? Đừng lo lắng, đọc ngay bài viết sau đây để biết cách tải dtcl mobile nhé!

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là sản phẩm do Riot Games phát hành. Game thu hút được lượng lớn fan hâm mộ và đang làm mưa làm gió trên nền tảng di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải ĐTCL mobile trên iOS và Android.

Bạn đang xem: Cách chơi đtcl trên mobile

*
Hướng dẫn cách tải DTCL mobile trên iOS và Android đầy đủ và chi tiết nhất

Cách tải ĐTCL mobile trên iOS

Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang ở mùa 5: Ngày Phán Quyết. Phiên bản cập nhật ĐTCL mới nhất là 11.10. Trong phiên bản này, khá nhiều tướng và hệ tộc đã có sự thay đổi. Việc tải game trên điện thoại sẽ tiện lợi cho bạn rất nhiều khi không phải ngồi đánh trận trên PC.

Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn phải thực hiện đó chính là đổi vùng quốc gia cho tài khoản App Store. Để thực hiện điều này, bạn nhấn vào mục cài đặt rồi chọn tài khoản iTunes của của bạn ngay đầu danh sách.Cụ thể hơn, bạn sẽ vào cài đặt, chọn phương tiện & mục mua rồi click xem tài khoản. Bạn cần chú ý, nếu gặp lỗi bị bắt out ra ngoài thì bạn phải để nguyên App Store tại quốc gia vừa đổi là Úc (Mỹ) thì mới vào lại được game. Nếu bạn vẫn tiếp tục chuyển đổi về Việt Nam thì sẽ không vào được game nữa.Bước 2: Kế đến bạn chọn tiếp Quốc Gia/ Vùng để chuyển về Úc. Trong thông tin thanh toán, bạn chọn None để không phải điền. Ở phần State, bạn hãy chọn New South Wales và bấm vào phần Điện thoại để tiến hành bước nhập số.Bước 3: Nhập đầu số 02 và nhập số điện thoại của bạn . Nếu xong thì hãy thoát ra ngoài màn hình chờ và kiểm tra xem ngôn ngữ App Store vẫn là tiếng Việt hay không. Nếu vẫn là Tiếng Việt thì tiến hành tắt đi và mở lại.Tuy nhiên, nếu thấy App Store đã chuyển sang tiếng Anh thì tức là bạn đã thành công.Bước 4: Khi thành công rồi thì bạn hãy tìm TFT hoặc Teamfight Tacticsvà bấm Get để tải ứng dụng.Nếu chuyển sang Úc mà vẫn không tải được TFT Mobile thì bạn hãy đổi sang Mỹ (United States).Bước 5: Khi đã tải thành công thì bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng game để chạy ứng dụng DTCL

*

Cách đăng nhập vào ĐTCL mobile

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Riot Account để sử dụng tài khoản Riot Games và đăng nhập vào ĐTCL. Nếu chưa có tài khoản Riot Games thì bấm ngay vào nút tạo tài khoản.Lưu ý: Bạn có thể liên kết với tài khoản Google để vào game.Bước 2: Tiếp theo bấm vào dấu X để chuyển sang phần điền thông tin tài khoản và bấm biểu tượng mũi tên chỉ sang phải ở góc dưới màn hìnhBước 3: Đặt tên nhân vật theo ý thích và bấm vào dấu tích để tiến hành quá trình cập nhật game.Bước 4: Khi đã vào giao diện chính của game, bạn hãy chọn nút Tutoria để chọn các chế độ đấu thường, đấu rank hay luyện tập

Nhìn chung, các thao tác của ĐTCL Mobile mùa 5 không có sự thay đổi đáng kể so với những mùa trước. ĐTCL mùa 5 này cũng có các Linh Thú, Sàn Đấu, Chưởng Lực trong Vé Phán Quyết.

Xem thêm: Cách Reset Giờ Chơi Cf Giúp Mình Với, Cách Reset Giờ Chơi Cf Vn


*

Cách tải ĐTCL mobile trên Android

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì hãy bấm khởi động ứng dụng và tìm từ khóa Teamfight Tactics. Màn hình giao diện hiện ra thì hãy chọn Cài Đặt. Nếu có thông báo yêu cầu cho TapTap truy cập thì hãy chọn Cho phép.Bước 3: Đợi game tải và không để màn hình chờ tắtBước 4: Bấm chọn thực hiện Cài đặt để tiến hành nạp dữ liệu cần thiếtBước 5: Bật Cho phép từ nguồn này và bấm mũi tên Back ở đầu góc màn hình trái.Bước 6: Bấm cài đặt.

*

Lời kết

Quá đơn giản mà lại nhanh chóng đúng không nào các bạn. Tạm biệt việc xếp cờ trên PC ngay bây giờ và chơi game liền tay trên Mobile đi thôi. Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thêm kiến thức hữu ích giúp mình và người khác nữa nhé. Chúc các bạn may mắn với trò chơi DTCL nhé!


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Kubet