Cách Chơi Ezreal Hiệu Quả

      322

Ezreal là 1 trong vị tướng mạo xạ thủ sở hữu lối nghịch phong phú với độ cơ cồn rất là cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, mặc dù đã có giới thiệu từ rất lâu tuy vậy anh chàng tóc kim cương “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là chắt lọc số 1 của những game thủ trong chính sách tấn công xếp hạng, tốt thậm chí còn là trong những giải đấu chuyên nghiệp. Vậy sau đây mời chúng ta tìm hiểu thêm bài viết cách chơi Ezreal mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc với giải pháp lên vật Ezreal (2021) của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal hiệu quả

*

*


Cách cùng bảng ngọc Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal Khô Máu với Chinh Phục

*

Không y hệt như những xạ thủ thông thường, sát thương thơm của Ezreal lại đa phần đến từ những kĩ năng chứ chưa phải đòn đánh tay, cũng chính vì vậy sàng lọc Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời độc nhất mang lại Ezreal đã là Chinch Phục sinh sống hệ Chuẩn Xác. Và một nguyên do nữa là Ezreal thiết lập cỗ 4 kỹ năng gồm hồi chiêu khá nkhô hanh, góp anh ta rất có thể thuận tiện tích đủ 12 điểm cộng dồn Chinh Phục, qua đó tăng một lượng đáng kể liền kề tmùi hương cùng kỹ năng hồi sinh trong giao tranh.

Còn 3 viên ngọc bé dại các bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tăng lên tốc độ hồi tích điện mỗi khi khiến sát tmùi hương tướng mạo địch, và còn hồi lại ngay lập tức lượng to năng lượng nếu tđắm say gia hạ gục, nó quan yếu cân xứng rộng với 1 xạ thủ gồm sản phẩm trấn phái là Thần Kiếm Muramamãng cầu nhỏng Ezreal. Đơn giản, càng có khá nhiều tích điện các bạn sẽ càng nhấn được rất nhiều giáp thương thơm hơn từ bỏ sản phẩm công nghệ này. Huyền Thoại: Hút ít Máu giúp thừa nhận thêm hút ít huyết khi tđê mê gia làm gục tướng, quỷ quái xịn cùng farm bộ đội. Vì Ezreal không cần nhiều tốc độ đánh mang đến lắm bắt buộc bạn lấy thêm hút ít ngày tiết vẫn hữu dụng rộng. Nhát Chém Ân Huệ góp tạo thêm ngay cạnh thương lên tướng tá địch còn không nhiều máu.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên đem là Cảm Hứng cùng với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Dải Băng Năng Lượng cũng khá tương tự nlỗi Hiện Diện Trí Tuệ, góp tăng lên cả vận tốc hồi năng lượng với năng lượng buổi tối nhiều. Thăng Tiến Sức Mạnh để sở hữu thêm 10 điểm hồi năng lực, cùng còn được giảm luôn 20% hồi chiêu còn lại của khả năng lúc tđê mê gia hạ gục. Nhỏng công ty chúng tôi đã trình bày Ezreal là một trong xạ thủ chủ yếu gần kề thương dựa vào kỹ năng.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Thương với Sẵn Sàng Tấn Công

*

Nếu bạn ko say mê Chinch Phục, một tuyển lựa Ngọc Siêu Cấp khác cũng rất cân xứng để Ezreal áp dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Bởi vày Ezreal hoàn toàn có thể kết hợp thân các phát phun hay với kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) để tích đủ 3 đòn đánh liên tục lên mục tiêu tương đối nhanh hao, kích nổ hiệu ứng này khiến thêm gần kề thương cùng có tác dụng kim chỉ nam giảm sút, qua đó giúp dồn cạnh bên thương với giao đấu 2vs2 sinh sống quy trình tiến độ đi đường tốt hơn. Tuy nhiên bạn nên đừng quên, càng về cuối cuộc chiến thì sẽ càng nhiều giao đấu tổng đã nổ ra, lúc đó hiệu quả của Sẵn Sàng Tấn Công chắc hẳn rằng sẽ không thể bởi được so với Chinc Phục.

Với những viên ngọc nhỏ dại cùng hệ ngọc prúc, chúng ta tuyển lựa giống như nhỏng bảng ngọc trước tiên.


Lấy phép hỗ trợ cho Ezreal

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc Biến + Tkhô hanh Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Vị trí xạ thủ quan trọng đặc biệt nhỏng Ezreal luôn là kim chỉ nam số 1 bị cả team địch hướng về, đề xuất phép hỗ trợ Tốc Biến đề xuất đã phải gồm rồi. Mặc mặc dù nhỏng vẫn nói, Ezreal là xạ thủ siêu cơ hễ dựa vào kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) , nhưng lại như thế là trọn vẹn không đủ.

Phnghiền bổ trợ thứ cặp đôi bạn trẻ suy nghĩ giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo vệ phiên bản thân cũng như giao đấu 2vs2 nghỉ ngơi con đường dưới xuất sắc rộng. Lựa lựa chọn Thanh Tẩy khi bạn hổ thẹn những vị tướng tá team địch tất cả tài năng chế ước siêu nguy hiểm nlỗi Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, tuyệt ném nhẹm Bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc chọn lựa Dịch Chuyển khi bạn muốn xách Ezreal ra mid nhằm đi đường đối chọi.

Cách lên đồ dùng Ezreal mùa 11

Nhu yếu hèn phđộ ẩm đến Ezreal

*

Cách lên vật dụng Ezreal AD Chuẩn

*

Trang bị tùy chọn cho Ezreal

*

Cách lên đồ gia dụng đến Ezreal thì đầu tiên, bạn oder 4 nhu yếu phẩm theo lắp thêm từ hợp lý duy nhất vẫn là Lưỡi Hái Linch Hồn, Thần Kiếm Muramana, Giày Knhì Sáng Ionia, Dạ Kiếm Draktharr. Chúng vẫn mang đến đến Ezreal không hề thiếu các chỉ số quan trọng nhỏng giáp tmùi hương, năng lượng, với rộng không còn là được không ít điểm hồi kỹ năng.

Phong bí quyết Ezreal Tam Hợp Kiếm tuyệt Ezreal Búa Rìu Sát Thần đã mất thừa rất được quan tâm, mà lại tiếng đât rất nhiều tín đồ đùa Ezreal gạn lọc trang bị phệ đầu tiên là Lưỡi Hái Linh Hồn. Nó góp kĩ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tạo thêm hàng tá liền kề thương thơm, và rộng hết là góp hồi lại tích điện dựa trên gần cạnh thương thơm tạo ra để ảnh hưởng với lắp thêm mập thứ hai là Thần Kiếm Muramamãng cầu.

Trang bị thứ 3 thì bạn nên chọn một một số loại giầy phù hợp (thường nhiều người dân chơi Ezreal đã lựa chọn Giày Knhì Sáng Ionia), cùng đồ vật mập thiết bị 4 bắt đầu cho lượt thiết bị Thần Thoại Dạ Kiếm Draktharr.

Về slot trang bị đồ vật 5, chúng ta cũng có thể tùy chọn miễn là nó phù hợp theo cốt truyện cuộc đấu. Rìu Mãng Xà sẽ là một trong những tuyển lựa rất tốt để mang thêm gần cạnh thương thơm lan diện rộng. Trường vừa lòng bạn bắt buộc cạnh tranh cùng với những tướng mạo có chức năng hồi phục trẻ khỏe như Renekton, Aatrox, Sylas,… ví dụ điển hình thì hãy chọn Cưa Xích Hóa Kỹ hoặc Lời Nhắc Tử Vong đem hiệu ứng Vết Thương thơm Sâu, còn đối phương lên không ít Giáp thì lên Thương Phục Hận Seryldomain authority hoặc Nỏ Thần Dominik lấy xuyên ổn giáp,…

Slot ở đầu cuối bạn nên tuyển lựa sản phẩm để che chở, bởi vì ví như có nhiều gần cạnh thương thơm nhưng vừa vào giao tranh bạn sẽ nhạt màu rồi thì cũng chẳng gồm ý nghĩa gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần sẽ là hết sức phù hợp mang đến tiến độ căng thẳng mệt mỏi cuối game, Đao Tbỏ Ngân nếu như bạn hổ ngươi những khả năng kiềm chế mạnh mẽ, Chùy Gai Malmortius khi bạn nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng với một nhóm hình thừa nhiều gần cạnh tmùi hương phnghiền,…

Cách cộng kĩ năng Ezreal mùa 11

Bảng đồ vật từ cộng điểm kỹ năng đến Ezreal

*

Quý Khách mang đủ một điểm đến 3 kĩ năng cơ phiên bản của Ezreal, rồi tiếp đến lắp thêm từ cộng max năng lực tốt nhất có thể sẽ là Phát Bắn Thần Bí (Q) > Dịch Chuyển Cổ Học (E) > Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) . Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R)  chúng ta rước đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên chúng ta nên tăng cấp về tối đa tài năng Phát Bắn Thần Bí (Q) đầu tiên, do nó là mối cung cấp ngay cạnh tmùi hương bao gồm nhằm cấu rỉa máu, giao tranh, ăn uống bộ đội cùng rộng không còn là cả lối nghịch của Ezreal đa số chuyển phiên xung quanh năng lực này.

quý khách upgrade tối nhiều khả năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) sản phẩm nhì nhằm tăng năng lực cơ cồn cho Ezreal. Khi cộng đầy đủ 5 điểm thì kỹ năng này được sút thời gian hồi chiêu trường đoản cú 28 giây xuống chỉ còn 16 giây, phối kết hợp những Phát Bắn Thần Bí (Q) đúng mực nữa thì Ezreal hoàn toàn có thể thực hiện nó tới vài ba lần trong một giao đấu.

Và sau cùng là kĩ năng Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) , Mặc dù cộng max kỹ năng này trước Dịch Chuyển Cổ Học (E) vẫn có khá nhiều giáp thương thơm hơn, dẫu vậy nguyên do vẫn luôn là những điều đó, tồn tại được nhằm xả gần kề thương thơm vẫn đặc biệt rộng nhiều so với bài toán sở hữu nhiều gần kề thương thơm.

Sở năng lực của Ezreal

*

*

*

*

*


Ưu cùng điểm yếu kém của Ezreal

*


Các mẹo lúc tập luyện Ezreal

*

1. Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tiêu hao hơi ít tích điện, bởi vậy chúng ta có thể thực hiện nó thường xuyên nhằm cấu máu kẻ thù vào quy trình tiến độ đi mặt đường, giỏi thậm chí dùng làm ăn uống lính cũng không vấn đề gì.

2. Lúc chơi Ezreal, bài toán đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị là nhắm các Phát Bắn Thần Bí (Q) thiệt chuẩn chỉnh xác và để được sút 1,5 giây hồi chiêu mang đến toàn bộ cỗ năng lực.

3. Cả hai năng lực lý thuyết Phát Bắn Thần Bí (Q) với Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) phần nhiều rất có thể bắn sẽ giúp Ezreal đánh giá những vết mờ do bụi rậm tốt nhất, giả dụ trúng tướng mạo địch núp trong các số ấy các bạn xem xét đã thấy thừa nhận ăn điểm nội tại Pháp Lực Gia Tăng (P) .

4. Kỹ năng Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) xung quanh áp dụng lên tướng tá địch, chúng ta còn hoàn toàn có thể phun nó lên trụ, Rồng, Sứ đọng Giả Khe Nứt tốt Baron.

Xem thêm: Bầu Kiên Yên Vị Trong Tù, Vợ Bầu Kiên Hồi Trẻ, Đặng Ngọc Lan Vợ Bầu Kiên Sinh Năm Bao Nhiêu

5. Nếu đối thủ cứ đọng liên tiếp nấp sau quân bộ đội khiến cho chúng ta quan yếu cấu huyết bởi năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) , chúng ta có thể gửi quý phái áp dụng full bộ Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) + Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang tác dụng hơn tương đối nhiều. Bởi bởi vì Dịch Chuyển Cổ Học (E) sẽ ưu tiên nhắm tới phương châm bị lưu lại vì chưng Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) cùng hoàn trả mang đến Ezreal tích điện áp dụng.


6. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) quan yếu bị xa cách lúc vẫn sử dụng, tức là mặc dù Ezreal tất cả dính kèm khống chế thì vẫn hoàn toàn có thể bay bay đi. Vì vậy nó là một trong luật pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất để khắc chế và kìm hãm lại phần lớn chế ước khỏe khoắn, nhất là khả năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) tất cả thời gian hồi chiêu hết sức nkhô nóng nhờ vào nội tại của Phát Bắn Thần Bí (Q) . Vì vậy, chúng ta cũng có thể liên tục nó để dọn nkhô nóng đợt bộ đội cùng ăn uống quái rừng cũng không sao cả.

8. Lúc chơi Ezreal, giả dụ rất có thể các bạn hãy liên tục quan sát minimap nơi những đồng minh đã giao tranh, phun chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) để kiếm mạng hỗ trợ tốt làm gục.

9. Nếu chúng ta biết được tướng tá địch phải chăng máu sẽ trở nên về, nạm vì đân oán địa chỉ của hắn bạn cũng có thể phun Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ nước tiết nhằm vét máng.

10. Nhắm bắn một chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) ngay trong khi giao đấu nổ ra là biện pháp nkhô hanh độc nhất nhằm tích đủ 5 điểm cộng dồn nội trên Pháp Lực Gia Tăng (P) , góp Ezreal tất cả thêm 1 lượng Tốc độ đánh bự nhằm tự tín lao vào giao tranh.

11. Ezreal là 1 trong những tuyển lựa cực tốt nhằm tuyên chiến đối đầu lại cùng với những tướng địch sát thủ đồ vật lý nguy khốn (lên các đồ gần kề lực) như Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi vày anh ta là một trong xạ thủ khá đặc biệt quan trọng Khi hoàn toàn có thể lên thiết bị Giáp nhằm phòng thủ nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn đã đạt được đầy đủ lượng sát thương quan trọng.

Cách đùa Ezreal mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Ezreal là một trong xạ thủ tương đối là yếu ớt sinh hoạt giai đoạn đi mặt đường đầu game, cũng chính vì hay thì anh ta đang bắt buộc cài đặt máy Nước Mắt Nữ Thần trước tiên để tích năng lượng lên Thần Kiếm Muramana làm sao cho nhanh hao độc nhất vô nhị, mà lại Nước Mắt Nữ Thần thì lại ko cộng thêm một chỉ số tấn công như thế nào cả.

*

Vậy buộc phải nhìn trong suốt quá trình đầu game, mục tiêu của chúng ta đề nghị là tập trung vào farm các chỉ số lính làm sao để cho ko thua thiệt đối với đối phương là sẽ thành công rồi. Quý Khách nên làm giao tranh lúc bạn đùa cung cấp sử dụng khả năng chế ước quá tốt, hay tất cả sự góp từ các con đường không giống hòn đảo xuống, tạo nền móng cho 1 trộn giao đấu rộng tín đồ.


Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa game Lúc vẫn upgrade lên Thần Kiếm Muramamãng cầu thành công xuất sắc (hay vẫn là khoảng chừng trên dưới phút ít 18), trên đây thực sự là thời gian kim cương của Ezreal lúc mà lại anh ta vừa cơ động lại vừa có rất nhiều gần kề thương. Vậy cần bạn hãy tích cực đảo lịch sự các đường không giống giao đấu góp bè phái lấy lợi thế, bắt các tướng tá địch đi lẻ, kiểm soát điều hành và ăn các phương châm lớn như trụ, Rồng tuyệt Sứ Giả Khe Nứt.

*

Giai đoạn cuối game

Mặc dù vào tiến trình cuối game Ezreal không còn quá táo bạo lúc không tải gần kề thương thơm chí mạng giỏi theo Xác Suất máu tựa như các xạ thủ không giống, dẫu vậy cũng hoàn toàn không hẳn là truất phế, giả dụ anh ta được phun thoải mái và dễ chịu trong giao đấu tổng thì vẫn rất rất đáng sợ. Tất cả việc bạn cần làm cho là giữ lại vị trí thiệt tốt, với tận dụng điểm mạnh tầm bắn vô cùng xa của full bộ năng lực lý thuyết Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) + Phát Bắn Thần Bí (Q) (trung bình xa 1150) để nhắm vào các phương châm quan trọng đặc biệt con đường sau của team địch.

*

Lúc nào buộc phải chọn lọc đùa Ezreal

*

Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 vị tướng rất có thể tạo trở ngại mang đến Ezreal cùng 3 vị tướng mạo hoàn toàn có thể phối kết hợp giỏi với anh ta. Quý Khách để ý phía trên chỉ với list chủ quan, hoàn toàn chỉ sở hữu tích chất xem thêm.

Gây khó khăn khăn

*

Caitlyn – Lucian – Draven

Cả 3 xạ thủ này phần đông có khả năng cấu rỉa máu và rất là các giáp thương vào quy trình tiến độ đầu game, vậy nên những lúc Ezreal buộc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với chúng ta chắn chắn sẽ chạm mặt rất nhiều có hại.

Phối hận hòa hợp tốt

*

Yuungươi – Braum – Nami

Vì Ezreal sẽ là một trong những xạ thủ cơ hễ sẵn rồi nên khi phối hợp thêm thuộc tài năng buff từ bỏ cô mèo Yuumày thì anh ta nhỏng hổ mọc thêm cánh, cực kỳ khó khăn để hoàn toàn có thể bắt được anh ta.

Nội tại Đánh Ngất Ngư (P) của Braum đang phối hợp rất tốt với Ezreal, vày kĩ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng được tính hiệu ứng đòn đánh bắt buộc hai bạn trẻ này tích đủ 4 điểm làm choáng kim chỉ nam cực kì nkhô nóng.

Nangươi là hỗ trợ tương đối trọn vẹn lúc vừa có tác dụng hồi huyết, vừa có rất nhiều CC nhằm bảo kê, không dừng lại ở đó kĩ năng buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Nami rất có thể giúp Ezreal gồm có Phát Bắn Thần Bí (Q) rất là thốn.