Cách Chơi Galio Mùa 7

      38

Galio là vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn rất cao tại giải đấu chuyên nghiệp như LCK mùa 7 để khắc chế các tướng pháp sư đường giữa. Với khả năng chống chịu cao bằng kỹ năng tạo giáp và kháng phép, cùng với khả năng dọn lính nhanh. Một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Galio chính là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) giúp hắn dễ dàng hỗ trợ,...

Bạn đang xem: Cách chơi galio mùa 7

Bạn đang xem: Cách chơi galio mùa 7

Có thể bạn quan tâm:

Galio là vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn rất cao tại giải đấu chuyên nghiệp như LCK mùa 7 để khắc chế các tướng pháp sư đường giữa. Với khả năng chống chịu cao bằng kỹ năng tạo giáp và kháng phép, cùng với khả năng dọn lính nhanh. Một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Galio chính là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) giúp hắn dễ dàng hỗ trợ, tham gia giao tranh từ khoảng cách xa. Ngoài ra, Galio còn có kỹ năng khống chế trên diện rộng, giúp đồng đội chiếm nhiều lợi thế trong giao tranh. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi và lối lên trang bị cho Galio ở vị trí đường giữa.


*

Cách lên đồ Fizz, bảng bổ trợ, bảng ngọc FizzCách lên đồ Fiora, bảng bổ trợ, bảng ngọc Fiora

Sơ lược về sức mạnh của Galio

Ưu điểm:Đi đường ổn định, khả năng chống chịu cao.Đối đầu tốt với cách tướng pháp sư.Hỗ trợ đồng đội tốt, khả năng mở giao tranh từ xa, nhiều kỹ năng khống chế trên diện rộng.Kiểm soát tốt các mục tiêu lớn.Nhược điểm:Các kỹ năng khó trúng mục tiêu.Cần sử dụng năng lượng hợp lý để đẩy lính ở đầu trận.Khá tù, kém cơ động khi không có tốc biến.

Bảng ngọc cho Galio

Ngọc tím bậc III: Sức mạnh phép thuật bổ sung lượng sát thương phép trong các kỹ năng của Galio.Ngọc đỏ bậc III: Xuyên kháng phép tăng khả năng xuyên kháng phép.Ngọc vàng bậc III: Máu theo cấp gia tăng thêm lượng máu cho Galio.Ngọc xanh bậc III: 6 viên Giảm Thời Gian Hồi Chiêu ở cấp 18 và 3 Kháng phép theo cấp.

Bảng bổ trợ cho Galio

Ở nhánh Cuồng Bạo cộng điểm gây thêm sát thương vật lý, phép và độ chống chịu cho Galio.

Ở nhánh Kiên Định hãy cộng những điểm giúp Galio khả năng tạo giáp, kháng phép, khả năng hồi phục, giảm thời gian hồi phép bổ trợ và kháng hiệu ứng làm chậm. Điểm then chốt mình chọn là Dũng Khí Khổng Lồ rất thích hợp với Galio, tăng thêm khả năng phòng ngự.

Xem thêm: Vpop: Chi Dân Và Miu Lê Sexy Hết Cỡ Trong Mv Mới, Miu Lê, Chi Dân Đồng Loạt Tung Sản Phẩm Mới


*

*

Cú Đấm Công Lý (E) tăng khả năng tiếp cận cho Galio nên nâng tối đa thứ 2.

Lá Chắn Durand (W) cho Galio thêm độ chống chịu và hiệu ứng khống chế.

Chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Galio

Có thể tham khảo lối lên trang bị sau đây cho Galio ở vị trí đường giữa.


*

Đây là lối lên trang bị phổ thông cho Galio. Giúp hắn có độ chống chịu cao, khả năng gây sát thương và quẩy trong giao tranh.

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Galio ở vị trí đường giữa. Hãy luyện tập thường xuyên để thành thạo Galio một cách nhanh chóng.