Cách chơi game adorable home

      16
*

Adorable trang chủ là trò chơi yêu quý của người trẻ tuổi hiện nay, nó đang trở thành phong trào bên trên mạng thôn hội. Hãy sẵn sàng chuẩn bị và bước đầu đến với cuộc sống đời thường mới của công ty ở vào Adorable Home.

Bạn đang xem: Cách chơi game adorable home


Adorable home là trò chơi yêu mếm của giới trẻ hiện nay, nó đã trở thành phong trào trên mạng làng mạc hội. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và ban đầu đến với cuộc sống đời thường mới của khách hàng ở vào Adorable Home.


*

Một giao diện chính trong game Adorable trang chủ và những người bạn

Adorable home là game tương xứng với fan lớn và rất có thể chơi được trên máy iOS hoặc android.Tình yêu là chi tiêu để biến hóa nó thành nơi ngập cả niềm vui vào Adorable Home. Khi thừa nhận được đông đảo lời khuyên các bạn hãy kiểm tra và khi nhớ bọn chúng để có rất nhiều tình yêu hơn.


Bắt đầu:

Trước khi tìm hiểu một số mẹo, thủ thuật game play Adorable home và những người bạn thì bọn họ nên mày mò sơ qua cách chơi cơ bạn dạng dành mang đến tựa game này như sau:

Sau khi tải và khởi rượu cồn game, chọn nhân thiết bị hay đặt tên, người tiêu dùng sẽ ban đầu với đồ họa trò nghịch ban đầu. Tiếp đến, người dùng nên ngừng hết phần phía dẫn lối chơi game Adorable trang chủ cơ phiên bản để gọi được các thao tác làm việc trong trò chơi. Bạn có thể tham khảo video clip hướng dẫn sau đây để tìm hiểu thêm.


*

Hướng dẫn lối chơi game Adorable Home cho người mới

Trong thiết đặt người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ và đánh giá trò chơi, biến hóa nhân vật bao gồm tính giá tiền tình yêu, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cùng hỗ trợ liên hệ nếu gặp gỡ vấn đề.

Mẹo đầu tiên: Nuôi chăm lo những chú mèo để có được các trái tim

Chăm sóc mèo của người tiêu dùng để giữ đồng hồ đeo tay tình yêu luôn luôn đầy. Cho mèo ăn liên tục để thu được rất nhiều trái tim hơn. Fan dùng rất có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp chạm vào hình chiếc chén ở góc cạnh dưới bên phải màn hình hiển thị có chữ ‘cat’.


*

phủ đầy bát thức nạp năng lượng từ trái tim mà các bạn kiếm được

Không đề xuất để bộ đếm thời hạn về số 0 mới cho mèo ăn, vày mèo ăn đúng thời hạn số lượng trái tim bạn tìm được sẽ nhiều hơn.

Xem thêm: Mac Hong Quan: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Cuộc Sống Của Mạc Hồng Quân ?

Mẹo sản phẩm 2: chăm sóc người yêu trên Adorable Home

Yêu người bạn đồng hành của doanh nghiệp và bạn sẽ nhận lại được tình yêu.

Bạn không chỉ chăm lo những chú mèo ngoài ra phải sẵn sàng thêm những bữa ăn lành dũng mạnh cho người một nửa bạn đời của mình lúc họ ban đầu đi làm. Vỏ hộp thức ăn uống càng ngon, ưa nhìn và tẩm bổ thì tình yêu của các bạn sẽ được đáp lại càng đong đầy.


*

Mua thức ăn uống cho một nửa bạn đời của mình, thử với nhiều combo và hộp thức nạp năng lượng khác trường đoản cú số trái tim mà các bạn nhận được

Mẹo trang bị 3 vào Adorable Home: áp dụng trái tim của chúng ta để mua hàng

Tiền tệ của Adorable trang chủ là trái tim, các bạn dùng trái tim nhận thấy để buôn bán các đồ vật trong nhà. Chịu khó kiếm thêm trái tim để mua được rất nhiều hơn và unlock các phần không giống nhau của siêu thị từ tình yêu chúng ta nhận được.

Mẹo máy 4: xem phim với một nửa yêu thương của các bạn trên Adorable Home

Xem phim với một nửa yêu thương trong game hoàn toàn có thể giúp các bạn nhận thêm những phần thưởng. Kết thúc trò chơi nhỏ như xem một đoạn đoạn clip ngắn giúp nhân đôi trái tim của bạn. Đây là 1 cách miễn chi phí tuyệt vời để có được các trái tim hơn.


*

Hoàn thành minigame để dìm thêm trái tim

Mẹo sản phẩm công nghệ 6 trong Adorable Home: Chơi những trò chơi chăm sóc thú cưng

Chăm sóc cho mèo của bạn rất quan trọng đặc biệt vì mèo của khách hàng cần không hề ít tình yêu! Hoạt động chăm sóc này bao gồm vuốt ve sầu chúng. Khi chăm lo tốt, bọn chúng vui vẻ thì các bạn sẽ nhận được một trái tim và sự reviews cao từ nhỏ mèo của bạn. Bạn giành thắng lợi nếu được 5 trái tim. Nhưng mà nếu làm bọn chúng giận và hình tượng tia sét lập loè 3 lần thì bạn sẽ thua.


Chăm sóc thú cưng hàng ngày

Mẹo đồ vật 7 vào Adorable Home: Vệ sinh cá thể sạch sẽ đến mèo của bạn

Cắt móng tay mang lại mèo dễ dãi hơn: Mèo không thích hợp ngồi yên ổn và di chuyển nhiều chân của chúng, cho nên việc cắt móng sẽ khó khăn một chút. Các bạn nên nỗ lực tạo một đường thẳng với cắt thật sạch móng chân của chúng, ko được giảm vào khoanh vùng chân. Cắt thành công xuất sắc sẽ nhận ra trái tim, cảm nhận 5 trái tim trên từng chân đang dành thành công và ngược lại, cảm nhận 5 tia sét ko hài lòng bạn sẽ thua cuộc.


Cắt móng thật sạch sẽ cho mèo trong trò chơi Adorable Home

Tắm thật sạch cho mèo của bạn: Tắm đến mèo có thể mất nhiều thời hạn hơn, vì các bạn phải giữ nước sinh hoạt nhiệt độ thích hợp trong vùng xanh lá cây. Cần sử dụng tay di chuyển vòi hoa sen để tắm mang đến chúng. Khi bạn có được 5 trái tim các bạn sẽ thắng và xong thời gian tắm sớm nếu nhận được 3 tia sét.


Tắm rửa thật sạch sẽ cho mèo để nhận thấy trái tim

Mẹo sản phẩm công nghệ 8 : kiếm thêm mèo

Trong Adorable Home có nhiều mèo. Để trở nên một người yêu mèo thực sự, chúng ta nên kiếm và yêu toàn bộ chúng. Dùng trái tim bạn tìm kiếm được mua thêm mèo ở shop và chăm lo cho chúng, mang lại mèo ăn, tắm, giảm móng tay. Càng có nhiều mèo bạn sẽ kiếm được rất nhiều trái tim hơn. Hãy thưởng thức trò chơi này, để thư giãn giải trí và rộng phủ yêu thương bạn nhé!

Hà Lê


Tin tức mớiSản phẩm mớiĐánh giáThủ thuật - Ứng dụngVideo HotKhuyến mãiDịch vụSắp ra mắtƯu đãi đối tácTin mức độ khỏe

2015 - 2021 greenlines.com.vn - All Rights Reserved