Cách Chơi Game Bằng Tay Cầm Trên Android

      40

Chơi game trên PC trong khi đã biến hóa món ăn tinh thần không thể thiếu của không ít người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chủ yếu để thiết lập chiếc tay cầm chơi game xịn xò. Vào phần đa lúc như vây thì hoàn toàn có thể sử dụng smartphone của chính mình và biến điện thoại cảm ứng thông minh thành tay núm chơi game. Một giải pháp thay thế mau lẹ nhưng vẫn bảo vệ đầy đủ những các công dụng như một gamepad chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Cách chơi game bằng tay cầm trên android

 

*

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các app bổ trợ để trở thành màn hình điện thoại trở thành một dạng gamepad cảm ứng. Tùy từng một áp dụng mà họ sẽ bao gồm giao diện cùng tùy chọn khác nhau. Dưới đây là 3 ứng dụng mà chúng tôi đánh giá bán là hoạt động ổn định và có nhiều công dụng nhất hiện nay nay.

1. HandyGamePad PRO

HandyGamePad Pro là ứng dụng khác biệt biến điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta thành một gamepad chuyên nghiệp. Tuy hạn chế chế nhỏ dại là một áp dụng có thu tiền phí và bây giờ ứng dụng này vẫn chưa có phiên bạn dạng trên hệ quản lý iOS. Nhưng mà bù lại nó đưa về những trải nghiệp game play khá chân thật. Ứng dụng không những có bối cảnh giống với những mẫu tay cố kỉnh chơi game thường thì mà còn có giao diện hoàn toàn có thể chỉnh sửa tùy đổi thay theo ý tín đồ dùng. PC đang nhận dạng sản phẩm như một bộ điều khiển Xbox buộc phải bạn có chức năng tương mê say với rất nhiều trò chơi hot hiện tại nay. 

*

HandyGamePad Pro là ứng dụng để gameplay độc đáo

Sau khi đã tải ứng dụng về tự CHPlay chúng ta phải bảo đảm rằng thiết bị apk và PC đang thực hiện cùng một kết nối không dây và chia sẻ cùng một add IP để cái gamepad trường đoản cú chế này có thể chuyển động ình thường. Nếu còn muốn được thực hiện thử bạn có thể download phiên bạn dạng HandyGamePad thường xuyên với số lượng công dụng ít hơn để trải nghiệm.

 2. PC Remote

So cùng với HandyGamePad Pro, PC Remote là 1 trong những ứng dụng miễn phí biến iphone thành tay nỗ lực chơi game đưa về một số tính năng bổ sung cho bảng tùy chọn. ở bên cạnh việc được cho phép kết nối công nghệ bluetooth không dây và Wifi, bạn dùng rất có thể chuyển màn hình hiển thị PC tuyệt camera vào điện thoại cảm ứng thông minh và ngược lại.

Xem thêm: Khối Bất Động Sản Của Ca Sĩ Hà Phương, Hà Phương Và Chồng Tỷ Phú Chăm Con Thời Dịch

*

PC Remote rất có thể tương thích với cả 2 hệ điều hành

Ứng dụng cũng cung ứng đường truyền tệp lớn lên đến mức 256 bit trên giúp tốc độ phản xạ với câu lệnh không bị trễ. PC Remote tuy thiếu một số tùy chỉnh cấu hình khi chơi game so cùng với HandyGamePad Pro. Dẫu vậy bù lại nó hoàn toàn có thể sử dụng xuất sắc trên cả nhì hệ quản lý và điều hành Android và iOS nhằm chơi bất kỳ trò chơi nào bên trên PC bằng gamepad tự chế này.

 3. Vgamepad Life

Ứng dụng máy ba này còn có giao diện tương tự với một mẫu tay cầm game play nhất với nhiều tùy chọn tùy chỉnh cấu hình nhất. Bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giao diện giữa tay nuốm Xbox cùng PS để chơi nhiều tựa trò chơi khác nhau.

*

Vgamepad Life bao gồm giao diện trực quan liêu nhất

Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể kết hợp những tính năng của một gamepad hay buộc phải điều khiển thường thì với điện thoại như điều chỉnh phần trăm trục, số lượng Joystick hơi ấn tượng.

Vậy là họ đã cùng khám phá những cách biến điện thoại cảm ứng thành tay rứa chơi game một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử sử dụng và share lại hưởng thụ cuẩ bạn cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới nhé. 


Ku789