CÁCH CHƠI GAME BẰNG TAY CẦM TRÊN PC

      19

x360celà 1 phần mềm mang đến phép họ giả lập tay núm gamepad thườngtrở thành tay cầmxbox 360

* lưu giữ ý: chưa phải game nào cũng cung ứng support x360ce, nên nhanh gọn là mua tay núm xbox 360 giá bán rẻ hoặc tay vậy PS4 cài đặt giả lập DS4Windows là cách thực hiện mỳ ăn uống liền nhanh gọn nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi game bằng tay cầm trên pc

- Bước 1:Đối với những PC/LaptopWindows cũ đề xuất cài phần mềm C++ trước lúc sử dụng x360ce để tránh lỗi vạc sinh, còn tự Windows 10 thì không tuyệt nhất thiết.

- Bước 2: Tải ứng dụng trực tiếp tự trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit tương xứng với Windows những bạn)

- sau khi tải về mởfile x360ce lên lựa chọn Run Administrator> lựa chọn tiếp vàoCreatenhư hình minh họa

*

- tiếp tục chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút trên dòng gamepad của chúng ta và auto Config cho phù hợp > đợi trong giây lát phần mềm quét dứt và lựa chọn Finish để kết thúc.

Xem thêm: Game Anh Hùng Đại Chiến 7 - Game Trận Chiến Siêu Anh Hùng

*

*** Test các phím tác dụng và rung bên trên tay cầm bởi cách

- Vào tab Force Feedbackđể chạy thử rung, thiết bị chưa rung đồng nghĩa với câu hỏi tay cầm các bạn không tích vừa lòng hoặc tải sai driver hoặc có thể bị lỗi rung các trường hợp.

*

- vào thẻController, đây chính là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay cố và thử nghiệm xem tay cố kỉnh của chúng ta đã khớp không còn chưa.

*

- ở đầu cuối việc còn lại chỉ việc copy 3 file sau vào folder game bắt buộc chơi và mở file x360ce vẫn chép lên, vô game nghe biểu đạt nhận tay gắng là biết và chơi thôi

*

Như vậy là bọn họ đã tùy chỉnh cấu hình xong x360ce đến tay cầm áp dụng được với toàn bộ các nhiều loại tay nuốm giá rẻ, dong nhiều năm nhưng thực tế chỉ có 4 bước được tóm tắt như sau:

Vô liên kết tải phần mềm để tải ứng dụng về.Giải nén file vừa download về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào folder game (tùy vào win các bạn là Win 32bit tốt Win64bit mà cài nha)Mở file x360ce vừa copy kia lên để thiết đặt nút với vào game.

Chúc chúng ta thành công!


Kubet