CÁCH CHƠI GAME JAVA TRÊN ANDROID

      34

Công nghệ ngày càng tân tiến và cải cách và phát triển đã tạo thành vô vàn những ứng dụng, một thể ích ship hàng cho cuộc sống của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách chơi game java trên android

Ngày nay đối với hệ quản lý điều hành di động, ta có thể kể mang đến hai ông lớn đang làm trùm trong mảng Mobile, đó là game android và iOS.

Với thông số kỹ thuật của những thiết bị cầm tay ngày càng mạnh mẽ, kho áp dụng trên android và tiện ích ios ngày càng phong phú và nhiều dạng, nhất là các tựa trò chơi khủng, với giao diện tuyệt vời…. thì thật sự là không khó để bạn có thể kiếm được đều tựa game 3d với thứ họa đỉnh cao và music sống rượu cồn trên những nền tảng này.

Nhưng các bạn còn nhớ cái thời mà game android và ios chưa phổ biến và cải cách và phát triển không? ta sẽ có một thời say đắm với đam mê với những tựa game 2 chiều trên các mẫu lắp thêm bàn phím.


Mỗi khi nói tới Java cùng hệ điều hành Symbian là nhắc đến cả một giai thoại cải cách và phát triển đầy kỷ niệm.

Thời mà bạn người Nokia, nhà nhà Nokia, ai cũng ít nhất bao gồm cho bản thân một thông tin tài khoản Teamobi để đùa Mobi Army, ninja school, …thực sự nhằm lại tương đối nhiều kỷ niệm so với thế hệ 8x cùng 9s đời đầu.

Xem thêm: Cách Hack Dream League Soccer 2017 Cho Non Jb Dễ Nhất Cần Pc

Và trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ đưa chúng ta ngược dòng thời hạn để quay trở lại dùng các ứng dụng Java thời xưa trên các mẫu vật dụng Android tân tiến ngày nay nhé.

Ứng dụng mà lại mình sẵn sàng giới thiệu mang tên là J2ME Loader !


Mục Lục Nội Dung


#1. J2ME Loader là gì?

Hiểu đơn giản, J2ME Loader là một trong ứng dụng của app android được tạo ra với mục đích là nhằm chạy được các game và vận dụng của hệ điều hành Java ngày xưa, trên chính chiếc điện thoại Android của bạn.

Ứng dụng sẽ biến hóa các tập tin tất cả đuôi .jar hoặc .jad thành định dạng mà lại Android có thể đọc được.

Ưu điểm khi dùng J2ME Loader:

Ứng dụng hết sức nhẹ chỉ tốn vài ba MB bộ nhớ.Hỗ trợ số đông các phiên phiên bản Android.Tương thích phần lớn với tất cả các áp dụng Java hiện nay.Có nhiều tác dụng nâng cao.

Lưu ý: J2ME Loader hiện chỉ tất cả sẵn trên app android thôi nha các bạn !

#2. Chỉ dẫn tải, cài đặt và game play trên J2ME Loader

+ bước 1: Đầu tiên các bạn tải về và thiết đặt ứng dụng J2ME Loader trên Play Store tại phía trên !

+ cách 2: sẵn sàng file trò chơi Java mà bạn có nhu cầu cài đặt ( các file có định dạng *.jar hoặc *.jad).

Các website game Java mà lại mình xuất xắc dùng: link 1 và link 2 . + bước 3: Mở ứng dụng lên => và cấp quyền khi được yêu thương cầu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


٩(͡๏̮͡๏)۶ Đang sử dụng dịch vụ thương mại VPS tại AZDIGI
Google Ads, quảng cáo facebook Google Adsense

Ku789