Cách Chơi Game Không Bị Lag

      93

Hiện nay, số lượng người chơi game trên điện thoại còn nhiều hơn cả trên máy tính. Smartphone đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với con người. Cho dù bạn học tập, làm việc hay giải trí đều sẽ sử dụng đến chúng. Tuy nhiên, với một số game thủ, việc “cày cuốc” trên điện thoại dễ gây ức chế. Bởi lẽ trong một vài trường hợp, máy bị lag, bắt mạng kém khiến anh em dễ nổi cáu. Để giảm thiểu tình trạng này, hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu ngay 8 cách giảm lag khi chơi game trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi game không bị lag

Ghi chú: Các hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Android. Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng iPhone thì cách thực hiện cũng tương tự thôi nhé.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2 Cực Hay Trên Máy Tính, Tải Game Đấu Trường Thú 2 Miễn Phí Cho Pc


Nội dung chính:


Tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm

Những ứng dụng đang chạy ngầm thường tiêu tốn bộ nhớ cũng như tài nguyên của hệ thống. Cho dù là máy tính hay điện thoại thì mọi người đều không thích các chương trình chạy ngầm này. Tất nhiên việc chạy ngầm sẽ giúp bạn nhận được thông báo và truy cập vào app dễ hơn. Tuy nhiên nó cũng là nguyên nhân khiến bộ nhớ, dung lượng bị đầy. Vậy nên, tắt ứng dụng chạy ngầm chính là cách giảm lag khi chơi game rất tốt.


Để làm được điều đó, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại lên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một mạng Wifi khác để kết nối

Trên đây là 8 cách giảm lag khi chơi game trên điện thoại hiệu quả nhất mà greenlines.com.vn muốn giới thiệu đến bạn. Ai cũng muốn quá trình giải trí của mình không bị gián đoạn. Vì vậy hãy thực hiện các cách trên để có thêm những phút giây vui vẻ trong thế giới game mà bạn yêu thích nhé!