CÁCH CHƠI GAME LIÊN MINH

      35

Cờ hợp thể (Đấu ngôi trường Chân Lý) là cơ chế chơi mới nổi của tựa trò chơi hot hit đoàn kết Huyền Thoại, thu hút phần đông game thủ tham gia với lối chơi cuốn hút, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách chơi game liên minh

Nếu đang tìm hiểu về lối chơi cờ phối hợp cơ phiên bản thì dưới đấy là một số tin tức mà bạn không nên bỏ qua trường hợp là một fan hâm mộ cứng của trò đùa này. 

*

Bên cạnh việc update liên tục phần đa meta cực sock hay loạt giáo án xịn sò nhằm gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu trường Chân Lý. S-Games sẽ xây dựng cộng đồng Discord, nhằm mục đích tạo ra sảnh chơi mới mẻ và lạ mắt cũng là nơi hội tụ những “red dog” thiết bị thiệt. Nếu như khách hàng là một cờ thủ đã gặp thất vọng với những trận đấu xếp thứ hạng hay dễ dàng hơn là nhân phẩm quá kém, chớ vội tháo vứt nút “D” mà lại hãy bắt đầu làm ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Các quy trình tiến độ trong cờ Liên Minh 

Lối chơi

Linh Thú là nhân vật thay mặt trong Đấu trường Chân Lý, gồm 2 phương pháp để bạn nhận thấy nó là thiết lập trong cửa hàng Liên Minh hoặc nhận được khi chơi. Trước trận đấu, tín đồ chơi có thể lựa lựa chọn Linh Thú trong mặt hàng chờ, chúng ta cũng có thể điều khiển Linh Thú bao bọc đấu trường như các tướng và chúng cũng có các biểu cảm linh hoạt.

*

Điều khiển

Có 2 chế độ điều khiển là cơ bản và nâng cao mà người chơi cần nắm. 

Điều khiển cơ bạn dạng bằng nút trái con chuột và làm việc này cũng được sử dụng phần lớn trong trận đấu. Kéo thả nút trái con chuột để chọn vị trí hoặc dịch chuyển tướng giữa đấu trường với trong mặt hàng chờ. Quanh đó ra, các bạn còn có thể đưa đồ vật vào tướng ao ước muốn bằng cách click với kéo trang bị vào kia hoặc trái chuột để mua tướng yêu thích của công ty từ cửa hàng. Để chào bán tướng, bạn cần click với kéo chúng nó vào cửa hàng. Điểm thú vui là nếu bạn muốn qua hỏi thăm kẻ địch thì sẽ bắt buộc click vào bạn dạng đồ nhỏ dại hoặc tên họ trên bảng điểm.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Wendy Thảo - Những Bài Hát Hay Nhất Của Wendy Thảo

Điều khiển cải thiện bằng một số phím sau

*

W – dấn đồng thời với bé trỏ con chuột trên một tướng để lập tức đưa tướng ra sàn đấu (trong trường hòa hợp dự bị) hoặc rút về dự bị (nếu sẽ trên sân đấu).E – tương tự với phím W tuy vậy để chào bán vị tướng đó. 1 với 2 – lướt quanh sàn đấu của đối thủ, nếu muốn đến sàn đấu tiếp theo thì nhận phím “1”, ngược lại, phím “2” sẽ đưa bạn trở lại sàn đấu trước đó.

Các quy trình trong cờ Liên Minh 

Giai đoạn 1: lựa chọn đội hình

Khởi đầu trận đấu sẽ sở hữu danh sách những vị tướng được chọn, bạn sẽ cần cần sử dụng vàng để mua các tướng và bố trí trong chuần của mình. Tiếp theo, bạn phải roll tướng mạo và upgrade độ cho những người chơi. 

*

Các cơ chế tướng vào Đấu Trường chân lý – cờ hợp lại thành mà người chơi cần biết bao gồm: những tướng cùng hệ cùng tộc vẫn được tăng lên sức mạnh, 3 tướng tương tự nhau đúng theo thành 1 tướng vô cùng cấp, 3 tướng mạo siêu cấp cho hợp thành 1 tướng về tối thượng. 

Giai đoạn 2: Chiến đấu

Việc đặc biệt nhất của quy trình tiến độ này tương tự như trong toàn cục trận đấu là chọn lọc tướng kĩ lưỡng và bố trí đội hình phù hợp. Sau khoản thời gian sắp xếp team hình dứt thì bạn sẽ đi tiến công bàn cờ của tín đồ chơi khác. Ngược lại, team hình người chơi khác sẽ tiến công bàn cờ của bạn. Các bạn sẽ nhận được quà để cần sử dụng cho đầy đủ lượt tiếp theo. 

Giai đoạn 3: đợi đợi

Đây cũng là giai đoạn đặc biệt trong cách chơi cờ Liên Minh. Sau khoản thời gian chờ bạn chơi khác kết thúc trận đấu, bước tiếp sau là chế tạo đội hình cho vòng đấu tiếp theo, nhất là chỉ trong tiến độ này chúng ta mới rất có thể triển khai và upgrade tướng. 

*

Có một sự kiện đặc biệt tuy không nhiều khi xảy ra nhưng nó sẽ có thể chấp nhận được người chơi đổi hết hồ hết vị trí tướng, vào trường hòa hợp này các bạn sẽ dễ dàng lật kèo hơn nếu khách hàng đang ở thứ hạng thấp bởi thứ tự new đổi sẽ ngược với trang bị tự trong bảng xếp hạng. Người trụ lại thọ nhất sẽ là người chiến thắng, vậy nên các bạn cần nỗ lực thắng nhiều trận nhất rất có thể vì nếu chiến bại thì các bạn sẽ bị mất máu với chết nhanh hơn. 

Tổng kết

Trên đó là hướng dẫn cách chơi cờ kết hợp cơ phiên bản nhất, nếu như muốn bạn có nhu cầu tìm đọc kĩ rộng về tướng, cấp sao, tộc, hệ,… thì hãy xem thêm những bài viết khác của Sforum về Đấu Trường đạo lý nhé!


Ku789