Cách chơi game mobile legends

      19
Hướng dẫn tân thủ 4 bước làm quen thuộc với di động Legends
*

Khi người chơi mới ban đầu trải nghiệm, Moonton sẽ tặng ngay bạn 5 tướng tá vĩnh viễn bao gồm Tigreal, Saber, Miya, Balmond và Nana xen kẽ vào sẽ là 2 skin. Phương pháp nhận tướng tá rất dễ dàng khi chỉ yêu thương cầu người chơi đăng nhập dấn thưởng trong 7 ngày đầu. Ngừng các giải đáp cơ phiên bản cũng giúp họ dấn về 2 vị tướng quốc dân Tử Long với Layla nữa. Nạp thẻ lần đầu cũng được NSX khuyến mãi tướng Freya. Gamer cũng rất có thể sử dụng các vị tướng Miễn phí tổn xoay tua theo tuần. Trường hợp muốn không ngừng mở rộng kho tướng tá của mình, họ đã thể sử dụng những loại tiền ingame như: vàng, BP cùng vé.

Bạn đang xem: Cách chơi game mobile legends

Ngoài cài đặt trong cửa ngõ Hàng, fan chơi cũng có thể mua tướng trực tiếp tại giao diện Tướng ở màn hình hiển thị chính. (Một số tướng đang được giảm giá bán rubi trong tuần đầu mang lại tân thủ như Clint, Minotaur, Bane,…)

2. Tổng phù hợp các chế độ chơi


*

MLBB bao gồm khá nhiều cơ chế chơi tự cơ bản cho cho tới nâng cao, có 7 mục chơi khủng gồm: Cổ điển, Xếp hạng, Sinh tồn, lếu chiến, Máy, thoải mái và Điện tử. Game thủ sau khi toàn thành những hướng dẫn cơ bản ở chính sách chơi truyền thống thì hãy chọn đấu Máy nhằm hiểu cơ chế, kĩ năng chiến đấu của tướng tá mà mình muốn luyện.

Khi đã kha khá thành thành thạo thì chế độ Cổ điển 5v5 đã là điểm đến chọn lựa tiếp theo. Phiên bản đồ thi đấu thân quen gồm 3 đường chính (trên, giữa, dưới), từng đường bao gồm 3 trụ, hủy hoại trụ cuối cùng của mỗi mặt đường thì phe còn lại sẽ được bộ đội siêu cấp (trụ không phục hồi). Ngoài ra còn bao gồm đường rừng, mỗi phe bao gồm 6 kho bãi lính rừng. Từng phe thi đấu có 5 bạn và 9 trụ. Mục tiêu phá hủy sau cùng sẽ là nhà chính đối phương.


*

Khi đã kha khá hiểu thực chất tướng và bạn dạng đồ, bạn sẽ được ghép trận với nhưng kẻ địch xứng tầm trải qua đấu xếp hạng. Điều kiện để tham gia là chúng ta phải đạt màn chơi 8 và thiết lập 5 tướng mạo trở lên. Có tất cả 7 vật dụng bậc vào Đấu Xếp Hạng: Dũng Sĩ, Tinh Anh, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Sử Thi, huyền thoại và Thần Thoại.

Người chơi ở bậc Sử thi trở lên trên sẽ thi đấu trong chính sách Cấm với Chọn. Tín đồ chơi nhận được một sao khi thắng và mất 1 sao mỗi khi thua. Truyền thuyết thần thoại là cấp cho bậc lớn nhất trong trò chơi và top 50 fan chơi mỗi ngày máy công ty sẽ nhấn được thương hiệu Siêu Thần.

Xem thêm: Cách Tải Hay Day Cho Pc: Game Nông Trại Hot, Cách Tải Hay Day Trên Android


Nếu đã cảm thấy chán bản đồ quá to lớn, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn tìm đến mode láo chiến. Đây là bản đồ tranh tài chỉ có 1 đường chính, đường gồm 2 trụ, tàn phá trụ sau cùng của mỗi mặt đường là kim chỉ nam cao nhất. Trường hợp bạn không thích đấu với người lạ, chúng ta cũng có thể mời bạn bè, tạo ra máy để đánh giao lưu học hỏi và giao lưu thêm tay nghề thông qua chính sách chơi tự do. Phần lớn người thích thú vui Battle Royale truyền thống lâu đời thì rất có thể chuyển sang trọng mode Sinh tồn.

3. Tổng hợp các hướng lên trang bị


Mỗi trận thi đấu, tất cả 3 khối hệ thống Trang Bị cho mỗi Tướng để tín đồ chơi lựa chọn, bao gồm: Trang bị của tôi, vật dụng Hot với Trang bị cao thủ. Từng Tướng sẽ có được 3 lối xây dựng, phụ thuộc vào mỗi Tướng sẽ được chọn lối chế tạo trang bị không giống nhau. Tùy theo ý đồ vật của game thủ mà lối kiến thiết trang bị được chia thành: Dồn gần kề thương, kháng chịu, thăng bằng (đan xen giữ ngay cạnh thương và phòng chịu) cùng đi rừng.

Bên cạnh vấn đề lên bí quyết trang bị từ hệ thống gợi ý, xào luộc trang bị tự cao thủ... Fan chơi hoàn toàn có thể chủ động tạo cho mình một bộ trang bị dành riêng cho từng Tướng thông qua mục "sửa đổi". Bên cạnh ra, tín đồ chơi rất có thể khôi phục cài đặt gốc của trang bị thông qua nút "Reset".

4. Tổng hợp biện pháp lên bảng ngọc

Với phần lớn những người mới đùa thì việc upgrade bảng ngọc thiết bị di động Legends làm sao trước tiên vẫn là một vấn đề nan giải bởi còn buộc phải dành khoáng sản (BP/kim cương/bụi phép thuật) cho câu hỏi sở hữu tướng, skin.

Hệ thống Bảng Ngọc mobile Legends tất cả đến 9 loại để tín đồ chơi chọn lọc và mỗi bảng đều sở hữu ưu điểm yếu kém nhất định, dành riêng cho các vai trò không giống nhau của tướng trong thi đấu. Tăng cấp mỗi bảng ngọc đều cần tiêu tốn tài nguyên (mảnh ngọc tương xứng +BP hoặc bụi phép thuật/kim cương). Sẽ khá khó để nâng cấp tất cả 9 bảng ngọc mobile Legends.


Kubet