CÁCH CHƠI GAME Ở CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

      503

khi chơi trò giải trí bên trên PC, bạn thường xuyên hoàn toàn có thể lựa chọn thân cơ chế hiển thị toàn màn hình cùng toàn màn hình. Một ố trò chơi hỗ trợ tùy chọn lắp thêm ba là


*

*


NộI Dung:

Khi chơi game bên trên PC, chúng ta thường có thể chọn giữa chế độ hiển thị toàn màn hình hiển thị với toàn screen. Một số trò nghịch cung cấp tùy chọn sản phẩm bố là cửa sổ ko greenlines.com.vnền (nếu như không, bạn cũng có thể test hàng fake Sử dụng Thủ thuật này nhằm nghịch ngẫu nhiên trò đùa PC nào sống Chế độ toàn màn hình mang Công thay nhỏ dại lý tưởng này đánh lừa hầu hết trò nghịch (hoặc công tác, so với vấn đề đó) để chạy trong không biên cương hành lang cửa số. Đọc thêm). Ba tùy chọn không giống nhau này có ý nghĩa sâu sắc gì, và cái nào là xuất sắc nhất? Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn đang xem: Cách chơi game ở chế độ cửa sổ

Đang xem: Cách chơi trò chơi sinh hoạt chế độ cửa sổ

Chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn màn hình hiển thị chính xác nhỏng âm tkhô cứng của nó: màn hình hiển thị trò chơi chỉ chiếm toàn thể màn hình hiển thị của công ty. Đằng sau hậu trường, một áp dụng toàn màn hình hiển thị bao gồm toàn quyền kiểm soát cổng output màn hình, nghĩa là những gì nó hiển thị gồm mức độ ưu tiên tối đa.

Nói phổ biến, sống chế độ toàn màn hình hiển thị, bạn có thể đùa một trò chơi sinh hoạt độ phân giải màn hình. Nếu các bạn tất cả screen 19trăng tròn × 1080 (1080p), khi chúng ta mtại một trò chơi toàn màn hình hiển thị, nó đang chơi sinh hoạt 1080p.

Nếu chúng ta có không ít màn hình, bạn vẫn chiến thắng được rất có thể di chuyển thân chúng sinh hoạt cơ chế toàn screen. Con trỏ loài chuột của người sử dụng vẫn bị khóa với màn hình hiển thị trò nghịch. Bạn phải áp dụng Alt + Tab dancing ra khỏi một trò chơi

Ưu điểm: Máy tính dành riêng đa số các tài nguim đến trò nghịch, có khả năng vận tốc khung người cao hơn nữa các tùy chọn khác, có thể vô tình loài chuột vào một screen không giống. Nhược điểm: Chuột bị khóa với 1 screen, vứt qua 1 trò đùa trong vài giây.

Chế độ cửa ngõ sổ

*

Chế độ cửa sổ cũng tương đối từ bỏ giải thích: trò nghịch chạy trong một hành lang cửa số núm vị chiếm phần toàn thể screen. Như vậy cho phép các bạn biến đổi size nó để chạy trong một vỏ hộp nhỏ dại rộng. Vì trò nghịch không sử dụng toàn bộ screen, laptop của doanh nghiệp liên tiếp chạy các tiến trình khác trong nền thông thường.

Trong phần nhiều những trường đúng theo, bạn cũng có thể ước ao trò chơi của bản thân mình thực hiện càng các screen càng xuất sắc. Do đó, trừ khi bạn nhiều nhiệm vào khi tập luyện hoặc chỉ ao ước trò nghịch của công ty áp dụng một ít screen, một trong các nhị tùy lựa chọn khác là thích hợp rộng.

Ưu điểm: Cho phnghiền bạn chạy trò đùa ở bất kỳ size làm sao bạn thích, thuận lợi chuyển thanh lịch các cửa sổ không giống. Nhược điểm: đa phần tài năng độ trễ đầu vào, trò chơi trông tệ rộng sinh hoạt form size bé dại rộng, tốc độ khung hình giảm.

Chế độ hành lang cửa số ko biên giới

Chế độ này là 1 sự thỏa thuận thân nhì fan tê. Chế độ cửa sổ ko greenlines.com.vnền trông y như chính sách toàn màn hình hiển thị, tuy nhiên nó thực thụ sống chế độ cửa sổ chạy ngơi nghỉ form size toàn màn hình hiển thị không có greenlines.com.vnền. Nó phối kết hợp ích lợi của greenlines.com.vnệc trò đùa của doanh nghiệp chiếm phần toàn thể screen với sự tiện nghi khi hoàn toàn có thể di chuyển đến màn hình không giống tức thì mau chóng.

Xem thêm: Cậu Bé Ngu Ngơ Truy Kích Cậu Bé Ngu Ngơ Là Ai? Thông Tin Về Game Thủ Nổi Tiếng

Tuy nhiên, bởi vì chính sách cửa sổ của chính nó, Windows vẫn chạy các các bước khác trong nền. Vấn đề này hoàn toàn có thể dẫn đến lượt truy cập hiệu suất.

Ưu điểm: Cho phép chúng ta hưởng thụ màn hình hiển thị toàn màn hình hiển thị trong những khi vẫn thay đổi screen tiện lợi. Nhược điểm: Quá trình nền có thể ra mắt độ trễ nguồn vào với giảm tốc độ cơ thể.

Chế độ nào là tốt nhất có thể để sử dụng?

Sử dụng cơ chế toàn màn hình giả dụ bạn có nhu cầu dành riêng toàn thể sức mạnh máy vi tính của chính bản thân mình để chạy trò nghịch cùng không cần thiết phải nhanh chóng rời khỏi trò đùa.

Sử dụng cơ chế cửa sổ không biên giới trường hợp máy vi tính của khách hàng đầy đủ to gan lớn mật để bù cho các quy trình nền với bạn nhiều nhiệm trên những màn hình khác vào khi thi đấu.

Chỉ sử dụng cơ chế cửa ngõ sổ trường hợp bạn muốn nghịch ngơi nghỉ kích cỡ nhỏ dại rộng toàn màn hình hiển thị bởi vì một số nguyên do.

Cho dù các bạn sử dụng nhiều loại nào, bạn nên đóng các áp dụng khác trước lúc bước đầu chơi trò giải trí với tinh chỉnh laptop để có yên cầu chơi trò giải trí tốt rộng Làm nạm làm sao để Tối ưu hóa Windows 10 mang lại Chơi game với Hiệu suất Bạn bao gồm chơi trò giải trí trên Windows 10 không? Sử dụng các mẹo này để tối ưu hóa Windows 10 để chơi trò chơi với tùy chỉnh cấu hình nó để có công suất cực tốt. Đọc thêm .