Cách chơi game trên bluestacks 3 bằng bàn phím

      26

BlueStacks thường biết đến như trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay. Để chơi game Android trên máy tính thì BlueStacks luôn là sự lựa chọn số một vì trình giả lập này có những tính năng đặc biệt hỗ trợ chơi game một cách tối đa, một trong những tính năng đó là tạo phím tắt trên BlueStacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, Bluestacks được đánh giá là một trong những trình giả lập game mobile số 1, Ngoài việc hỗ trợ stream game mobile trực tiếp lên Facebook thì BlueStacks còn hỗ trợ người dùng tạo phím tắt cho những hành động trong game giúp bạn trải nghiệm game dễ dàng hơn, đặc biệt là những tựa game FPS khi cần phải kết hợp nhiều phím tắt cùng lúc. Trong bài viết này greenlines.com.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo phím tắt trên BlueStacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng nhé. Thị trường có ít các trình giả lập android hỗ trợ phím tắt như Bluestacks.Bạn đang xem: Cách chơi game trên bluestacks 3 bằng bàn phím

Đang xem: Cách chơi game trên bluestacks 3 bằng bàn phím


*

Bước 4: Với mỗi vị trí được tạo phím tắt, sẽ có một hộp thoại nhỏ hiện ra và bạn cần nhập phím tắt vào ô tròn trên hộp thoại đó và đặt tên cho hành động vào ô Action name sau đó nhấn Confirm để lưu thiết lập cho phím tắt đó.

Bạn đang xem: Cách chơi game trên bluestacks 3 bằng bàn phím


*


*

Bước 6: Tương tự như vậy, các mục Swipe, Tilt, Zoom sẽ thiết lập các hành động có sẵn cho bạn, bạn chỉ cần gán phím tắt cho mỗi hành động như Swipe Left (trượt sang trái), Swipe Up (trượt lên), Swipe Right (trượt sang phải), Swipe Down (trượt xuống).

Xem thêm: Blv Mạnh An - Caster Đoàn Mạnh An


*

Bước 7: Khi thiết lập các phím tắt trên BlueStacks xong, bấm biểu tượng Save để lưu lại các thiết lập nhé. Hoặc bạn có thể bấm biểu tượng thùng rác để hủy toàn bộ các phím tắt và thiết lập lại từ đầu.


*

Sau khi tạo phím tắt trên BlueStacks xong, bạn có thể quay trở lại trò chơi và sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng với BlueStacks trên máy tính. Với thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chơi những game cần sử dụng nhiều hành đồng cùng lúc trên máy tính nhất là những game FPS như Truy Kích hay dạng game Moba như Liên Quân Mobile. Hi vọng rằng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao trong những trò chơi mà mình ưa thích!

https://greenlines.com.vn/tao-phim-tat-tren-bluestacks-su-dung-phim-tat-choi-game-tien-dung-22237n.aspx Việc sử dụng phím tắt giúp cải thiện tốc độ thao tác từ đó tăng hiệu suất công việc, nếu bạn hay phải sử dụng các ứng dụng văn phòng như unikey word, excel, powerpoint thì nên tìm hiểu và sử dụng để tận dụng tối đa bàn phím, tham khảo thêm các phím tắt excel mà chúng tôi đã giới thiệu.