CÁCH CHƠI GAME TROLLFACE QUEST

      79

Troll Face Quest là tựa game giải đố trên di động với việc sử dụng hình ảnh các meme dùng để troll cực kỳ thông dụng trên thế giới

Dạo này bận bịu ở chỗ làm mới, tui cũng không còn mấy thời gian chơi game nữa. Không được chơi game trong giờ làm việc, thế là mấy tựa game cày cuốc ưa thích tui cũng không còn chơi được nữa… thế là đành tìm mấy trò giải đố trên điện thoại để lén lén giải trí thôi. Và tui kiếm ra cái tựa game này bựa hài không thể tả: Troll Face Quest.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi trollface quest 2

Đang xem: Cách chơi trollface quest 2

Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và nó có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Troll Face Quest Classic, Troll Face Quest Unlucky, Troll Face Quest Sports,… Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu chơi thử trò này, tui sẽ khuyến khích mấy bạn chơi bản Classic trước. Nó có đầy đủ và hài hước nhất theo đánh giá của tui và cũng “mất dạy” không kém y như cái chữ troll trong tên nó vậy.

Bạn đang xem: Cách chơi game trollface quest

Cách chơi thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm cách hoàn thành các thử thách mà cái trò này nó đưa ra từ dễ đến khó. Đương nhiên là với một cái trò tưng tửng như thế này thì chả có cái cách giải nào nó tuân thủ theo một cái quy tắc logic nào hết cả. Khi chơi cái tựa game này, bạn phải vứt hết mấy cái suy nghĩ thông thường đi vì chả có cái nào áp dụng được ở đây hết. Làm sao để có thể chạy qua cầu với chiếc xe tăng mà tới giữa cầu nó sẽ gãy đôi? Xuống đi bộ! Hay làm sao để con tàu sẽ không đâm đầu vào tảng băng mà không dừng con tàu lại? La lên cho tảng băng nó né qua! Đó, cái game này nó khùng điên thế đó.


*

Làm sao qua cầu đúng cách


*

Trololanic đó nha…

Đồ họa của game cũng cực kỳ đơn giản khi sử dụng chính những meme troll cực kỳ thông dụng để thể hiện từng màn chơi. Tuy đơn giản nhưng cách sử dụng và thiết kế trong từng màn chơi làm cho các meme nó cực kỳ phù hợp và cực kỳ duyên dáng chứ không trở nên lạm dụng. Và với một người có tính hài hước như tui, đây có thể xem là một điểm cộng của game này.

Xem thêm: Thiết Thủ Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông, Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư (Iv) Ngọc Thủ


*

Toàn memem thân thuộc hông à

Nhưng trên đời không có gì hoàn hảo cả. Đầu tiên, âm thanh trong game khá là đơn điệu, nhàm chán qua các màn chơi. Nó chỉ có một kiểu âm thanh lặp đi lặp lại khá là buồn ngủ trong khi bạn lại đang muốn tập trung tìm cách giải đố thì đúng là không ổn thiệt. Còn một điều nữa khá buồn là game không có giá trị chơi lại quá nhiều. Mỗi một màn chơi chỉ có một cách giải chứ không có sự tùy biến, thành ra khi đã chơi xong hết bạn sẽ không còn muốn quay lại nếu như không phải để quay lại hoàn thành nhiệm vụ phụ. Muốn chơi thêm, bạn bắt buộc phải down một phiên bản khác về chơi, và đương nhiên là sẽ chơi lại từ đầu một game hoàn toàn mới.


*

Nói chung là đây là một tựa game giải trí và giết thời gian cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành hết game mà chỉ mất khoảng hai tới ba tiếng đồng hồ thôi. Lối chơi giải đố vui nhộn, hình ảnh đậm chất troll kinh điển, Troll Quest bảo đảm sẽ là một tựa game giết thời gian rất ổn mà bạn nên thử qua trên điện thoại mình đó. Nói nhiều mất hay, cứ chơi đi là biết liền à.

Link download: Android/iOS

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.