CÁCH CHƠI GAME TRUNG QUỐC KHÔNG LAG

      14

Thông thường để chơi xuất sắc một tựa trò chơi online, chỉ số PING được xem theo đơn vị chức năng ms (mili giây) cần có sự bất biến và ko vượt vượt 100 ms. Còn nếu như không trò đùa sẽ cực kì giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là trong số những hạn chế lúc tập luyện những tựa trò chơi online có máy chủ đặt tại china kể cả trên smartphone hay máy tính xách tay vốn tất cả lượng PING vô cùng cao.

Bạn đang xem: Cách chơi game trung quốc không lag

Để khắc phục hạn chế trên cũng như giúp người chơi nước ngoài dễ ợt thưởng thức các tựa game online Trung Quốc, một trong những nhà phát triển đã tạo nên công cụ bớt PING. Trước đó greenlines.com.vn từng reviews đến chúng ta UU trò chơi Bosster đến từ nhà xây cất NetEase. Với để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, nội dung bài viết này tiếp tục share một công cụ bắt đầu mang tên Funiu.


*

tóm tắt nội dung
ẩn
trình làng Funiu
giải đáp đăng ký, đăng nhập tài khoản
1. Đối với máy vi tính
2. Đối với điện thoại thông minh
phía dẫn thực hiện
1. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh
2. Đối với máy tính xách tay

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi đầy đủ là Funiu trò chơi Bosster (斧牛加速器) là 1 công cầm giúp ổn định liên kết internet cũng như làm bớt lượng ping lúc chơi các tựa game được gây ra ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là phương pháp sử dụng solo giản, hỗ trợ hoạt động đa thứ bao gồm: smartphone (Android, iOS), laptop (Windows, MAC)…

Ngoài ra số lượng tựa game nhưng mà nó hỗ trợ cũng rất đa dạng, không chỉ các tựa game trung quốc mà còn có rất nhiều khu vực khác ví như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho đến các game được phát hành thế giới (Global) hay tại một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí còn là những game cho thiết bị PS4, Xbox, Switch… rất có thể kể đến một số trong những tựa trò chơi được yêu thích cũng có trong danh sách như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc biệt hơn, Funiu còn chất nhận được người dùng sử dụng miễn phí buổi tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không có điều kiện mua những gói giờ đùa cao cấp. Đây cũng chính là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn đang tìm kiếm những quy định giảm PING khi thi đấu game Trung Quốc cũng giống như nước ngoại trừ miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi download về thiết lập Funiu, bạn phải đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng tất cả tính năng mà lại nó cung cấp. Funiu cung ứng đăng nhập tài khoản trải qua số smartphone và địa chỉ emai. Tuy vậy nó không cung ứng đăng ký mà thế vào đó bạn cần đăng nhập thông qua mã xác minh. Dường như greenlines.com.vn khuyến nghị các bạn nên dùng add email khi đăng nhập để nâng cao quyền riêng tư hơn.

1. Đối với sản phẩm tính

Bước 1: Mở công tác Funiu trên thiết bị tính, trong pop-up đăng nhập đưa sang mục Mail để đến thủ tục đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập showroom email của doanh nghiệp vào ô Please enter your thư điện tử account kế tiếp bấm nút Obtain nhằm gửi mã đăng nhập.


*

Bước 3: chất vấn hộp thư đến địa chỉ cửa hàng email của bạn, sẽ sở hữu được một thư điện tử toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung thư điện tử đó, sẽ sở hữu một hàng 6 số thoải mái và tự nhiên hãy xào luộc nó lại.

Xem thêm: Minh Hằng Có Chồng Chưa - Hôn Nhân Của Nsnd Minh Hằng Và Người Chồng Quá Cố


*

Bước 4: trở về giao diện singin của Funiu, dán dãy số đã coppy vào ô Please enter the verification code và bấm nút Login Now nhằm đăng nhập.


*

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, trong bối cảnh đăng nhập bằng số điện thoại bạn hãy bấm vào chữ ở góc cạnh trái (邮箱登录) để gửi sang cách tiến hành đăng nhập bằng địa chỉ email.


*

Bước 2: Nhập địa chỉ cửa hàng email của công ty vào ô thứ nhất (请输入邮箱) sau đó nhấn vào chữ greed color (获取验证码) nhằm gửi mã xác minh.


Bước 3: khám nghiệm hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ sở hữu một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung e-mail đó, sẽ sở hữu được một hàng 6 số tự nhiên và thoải mái hãy xào luộc nó lại.


Bước 4: quay trở về giao diện singin của áp dụng Funiu, triển khai dán dãy số đã coppy vào ô có chữ color xanh cạnh bên (请输入验证码) với bấm nút bên dưới để singin (注册/登录).


Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Funiu trên điện thoại, tại hình ảnh chính nhấn vào biểu tượng game.

Bước 2: tiến hành kiếm tựa game mà bạn có nhu cầu chơi trong list hoặc nhập tên của nó vào khí cụ tìm kiếm bên trên cùng.

Đa số những trò đùa đều mang tên tiếng trung quốc nên chúng ta hãy nhờ vào icon áp dụng để kiếm tìm kiếm sẽ tiện nghi hơn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn trò chơi, làm việc giao diện kế tiếp bạn hãy click chuột nút 开始加速 và chờ trong giây lát để quá trình tăng tốc 100%