Cách chơi graves mua 6

      70

Hướng dẫn bảng ngọc Graves mùa 13 mới nhất và cách lên đồ vật Graves mạnh dạn tại greenlines.com.vn, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Graves kẻ ko kể vòng pháp luật.

Bạn đang xem: Cách chơi graves mua 6


*
*
*

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves đi Rừng có tỷ lệ thắng cao.

*

Cách lên vật Graves

Lượng sát thương từ các pha ra đòn đánh của Graves là tương đối lớn, giày cuồng nộ với lượng tốc tấn công gia tăng để giúp Graves nạp đạn cấp tốc và phun nhanh hơn.

Cách lên đồ vật Graves

Graves sát lực là phong cách chơi được các người ưa chuộng và sử dụng trong những trận đấu tương tự như leo rank xếp hạng, bởi tài năng dồn damge cực kì khủng khiếp của Graves, chỉ 1 bộ full combo có thể khiến kẻ thù bốc khá lên bảng điểm số rồi.

Graves Chí mạng: sức khỏe và hiệu quả cũng không hề thua kém phần liền kề lực, cách này vừa công cùng thủ phần đông an toàn.

Nói đến ngay cạnh lực thì ko thể bỏ qua bộ 3 thiết bị Kiếm âm u, Nguyệt đao với Súng hải tặc, vì lối chơi liền kề lực đề nghị sẽ tập trung chủ yếu hèn vào các trang bị tăng về tối đa gần kề thương, để rất có thể sốc damage phương châm một phương pháp nhanh nhất, chứ không yêu cầu lên vô số trang bị tốc đánh.

Giáp cục cưng cũng là 1 trong lựa chọn đảm bảo bình yên cho những trường hợp lướt theo tróc nã đuổi đối phương của Graves.


Bảng năng lực Graves

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Graves max Q -> E ->W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là kỹ năng gây gần kề thương bao gồm và mạnh nhất của Graves, và mang đến Graves năng lực dọn quái rừng rất tốt, đo đó tăng nó buổi tối đa càng nhanh càng tốt nhé. Rút Súng cấp tốc E: Giúp mang lại Graves nạp 1 viên đạn và tăng kỹ năng cứng cáp, sẽ được nâng 1 điểm trước tiên ở lever 1, tiếp nối tăng tối đa tiếp sau sau Q. Bom Mù W: Cho kỹ năng giảm tầm chú ý của đối thủ, đã cộng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cấp độ.

Nội trên - Vận Mệnh thế Đổi

Khẩu súng của Graves cất được hai đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nộp lại. Mỗi đòn tấn công thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Gần cạnh thương tăng thêm với từng viên đạn phun trúng vào và một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên thẳng qua các đối kháng vị.

Đạn Xuyên kim chỉ nam - Q

Graves bắn ra một viên đạn vẫn nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây lúc va buộc phải địa hình.

Bắn ra bọc thuốc súng gây gần kề thương vật dụng lý cho đối phương trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây nếu va bắt buộc địa hình, bọc phát nổ, gây gần cạnh thương thứ lý lên tất cả địch thủ gần đó.

Bom Mù - W

Graves bắn ra một đám sương tại địa chỉ mục tiêu. Kẻ địch bên trong đám bụi đó có khả năng sẽ bị giảm tầm chú ý và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây khói Đen vào 4 giây, kẻ địch bên trong đó quan trọng nhìn được bên ngoài, gây gần cạnh thương phép và làm đủng đỉnh khi phân phát nổ.

Rút Súng nhanh - E

Graves lướt cho tới trước, dấn thêm gần kề trong vài giây. Ví như lướt về phía tướng tá địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng đối phương giảm hồi chiêu kỹ năng này và có tác dụng mới thời gian tăng kháng chịu.

Lướt tới một hướng, hấp thụ lại một viên đạn. Graves dìm Lì Đòn vào 4 giây. Giả dụ lướt về phía tướng tá địch, Graves được nhì điểm Lì Đòn.

Đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu Rút Súng nhanh đi 0.5 giây. Ngay cạnh thương lên tướng mạo hoặc quái làm mới thời hạn Lì Đòn.

Lì Đòn tăng cạnh bên (cộng dồn tối đa lần).

Xem thêm: Trò Chơi Siêu Cấp Anh Hùng Apk 1, Tải Miễn Phí Apk Siêu Cấp Anh Hùng Android

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves phun một viên đạn cực bạo dạn gây sát thương to lên mục tiêu thứ nhất trúng phải. Sau khoản thời gian trúng một tướng mạo hoặc bay hết tầm xa, viên đạn tiếng nổ gây gần cạnh thương theo như hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến cho Graves bị đẩy thụt lùi sau. Đạn này sẽ gây ra sát thương đồ gia dụng lí vào kẻ địch trước tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng tá hoặc bay hết khoảng xa, viên đạn phát nổ, gây giáp thương đồ lí theo như hình nón.


Điểm to gan lớn mật và yếu đuối Graves

Điểm mạnh

Graves gồm độ cơ động không hề nhỏ với Rút Súng Nhanh(E), kĩ năng thả diều và truy sát mục tiêu tốt, đồng thời cũng góp Graves thuận tiện né tránh kỹ năng của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top số đông ổn và vô cùng mạnh, bao gồm độ chắc chắn và chống chịu tốt

Chiêu Bom Mù(W) tạo khá nhiều giận dữ cho đối thủ.

Về cuối trò chơi Garves đích thực rất táo tợn với full bộ trang bị bắt buộc thiết, nếu như bạn chơi theo lối ngay cạnh lực thì Graves hình như biến thành 1 sát thủ thực thụ => chỉ 1 full bộ là đầy đủ khiến địch thủ bốc hơi.

Với kĩ năng gây gần kề thương diện rộng, Graves đi Rừng không xẩy ra tốn không ít máu, khả năng vệ sinh quái rừng khôn cùng nhanh, đi gank kết quả với việc dồn gần cạnh thương combo cực phệ oneshot.

Điểm yếu

Tuy rất bạo dạn nhưng Graves lại thiếu không có năng lực khống chế như thế nào cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công bắt buộc sử dụng hợp lý và phải chăng và chuẩn xác nhằm đạt công dụng cao.

Tuy vai trò như một Xạ thủ, mà lại tầm tấn công của Graves hơi là ngắn => cạnh tranh mở giao tranh, với ít tài năng cấu rỉa khoảng xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) hơi tốn năng lượng, mặt khác Graves rất cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ đích thực bá đạo khi có những trang bị - sức mạnh nhờ vào vào trang bị.


Cách đùa Graves

Graves đi rừng khá thuận lợi với kĩ năng bắn đẩy lùi quái với mục tiêu, bởi đó không bị mất quá những máu để dọn quái quỷ rừng, không chỉ có thế với kỹ năng lướt, giúp Graves có thể thả diều quái quỷ và ăn rừng 1 cách nhanh chóng.

Khi đạt lever 3 bạn ban đầu có thể đảo đường đi gank cung ứng đồng team hoặc chuyển hẳn qua cướp tách bóc rừng mặt đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả: Bùa con đường dưới -> bến bãi quái -> Bùa con đường trên (lên cấp độ 3) -> Gank mặt đường trên - với những tình huống gank nhanh chóng này khiến kẻ địch bị bất thần rất dễ nạp năng lượng mạng, bên cạnh đó cũng tạo điểm mạnh cho team nữa.

*

Khả năng thả diều cùng phản công của Graves là có thừa.

Do Graves ko có khả năng nào khống chế đối phương cả, phải để rất nhiều pha đi gank đạt hiệu quả tốt, bạn cần có bùa đỏ hoặc chiêu cuối nhé.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý và phải chăng vừa giúp đỡ bạn hạ gục đối phương ở khoảng cách xa, vừa có thể giúp chúng ta lướt về phía sau rút về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

*

Một số Combo cực mạnh của Graves:

Đánh thường xuyên -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường xuyên -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh hay -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)


Ku789