CÁCH CHƠI GTA SAN ANDREAS KHÔNG BỊ GIẬT

      28
Nếu bạn chạm mặt phải triệu chứng giật, lag khi chơi GTA Vice thành phố trên PC, bạn không phải là người duy nhất, nhiều người chơi khác cũng report về vụ việc này với tin giỏi là có vài cách thức khắc phục sự cố đối chọi giản. Bài viết sẽ chỉ tất cả bạn những cách sút lag lúc thi đấu GTA Vice thành phố trên máy tính xách tay mà bạn có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi gta san andreas không bị giật


Tình trạng giật, lag trong trò chơi là độ trễ giữa hành vi của người chơi với phản hồi của sản phẩm chủ trò chơi. Thuộc với câu hỏi Internet bị ngắt kết nối, đây là một một trong những vấn đề gây giận dữ nhất mà phần đông người chơi game online nói tầm thường và game play GTA Vice City thích hợp trải qua.

3. Chạy GTA Vice thành phố với quyền Admin

GTA Vice City có thể bị lag giả dụ nó không tồn tại quyền tốt nhất định so với một số tệp trò nghịch nhất định trên hệ thống ở cơ chế người dùng. Hãy thử chơi trò giải trí với tư bí quyết quản trị viên với xem có khắc phục được sự nạm không. Đây là cách chúng ta có thể làm điều đó:

- bấm vào phải vào icon GTA Vice đô thị trên màn hình máy tính và chọn Properties.- lựa chọn tab Compatibility và tích vào tùy lựa chọn Run this program as an administrator.

*

- nhấn vào vào nút Apply > OK để lưu cụ đổi.- Khởi cồn lại game.

4. Điều chỉnh cài đặt đồ họa vào GTA Cive City

Một cách khác để giúp bạn hạn chế và khắc phục sự nỗ lực giật lag trong GTA Vice City là vấn đề chỉnh thiết đặt đồ họa trong game. Điều này đặc trưng đúng nếu như bạn không thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu hệ thống cho trò chơi và sẽ giúp bạn giảm sút sự núm giật lag.

Bạn mở menu Settings trong Grand Theft Auto: Vice thành phố và kiểm tra thiết đặt hiện tại của bạn. Chứng trạng lag có thể là vị 1 setup nào kia không cân xứng với lắp thêm tính. Chẳng hạn như, các bạn mở Screen Resolution và điều chỉnh độ phân giải của game xuống đến mức thấp hơn mức hiện tại tại. Sau đó, thử chơi game và coi sự thế lag đã mất tích hay chưa.

5. Tắt về tối ưu hóa toàn màn hình

Thường xuyên chơi game trên toàn màn hình hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề giật và lag. Bạn cũng có thể tắt tác dụng tối ưu hóa toàn screen trong Windows 10 nhằm khắc phục sự cố.

Xem thêm: Quán Quân Phạm Lịch Sinh Năm Bao Nhiêu, Vũ Công Phạm Lịch: Vợ Anh Khoa Đã Xin Lỗi Tôi

- các bạn tìm thư mục cất file thiết lập GTA Vice City, nhấp chuột phải vào tệp tin gta-vc.exe và lựa chọn Properties.- vào tab Compatibility, bạn tích vào tùy lựa chọn Disable full-screen optimisations.

*

- Sau đó, bấm vào vào Apply > OK để lưu vắt đổi.

6. Download phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của GTA Vice City

Nếu chúng ta đã thiết lập GTA Vice đô thị một thời gian dài mà chưa cập nhật, hãy tiến hành upgrade phiên bản mới độc nhất của game ngay bởi vì các phiên bản cập nhật được thiết lập để tự khắc phục những sự vắt nhất định, chẳng hạn vấn đề về bối cảnh như lag.

*

7. Gỡ thiết đặt GTA Vice add-on và mod

Bạn vào mục Programs and Features trong Control Panel để gỡ download đặt bất kỳ add-on và mod làm sao của GTA Vice thành phố mà bạn đã cài đặt từ những nhà cải cách và phát triển bên vật dụng 3. Một số trong những bên không liên kết với Rockstar Games (nhà cung ứng trò chơi) đã chế tạo nội dung bổ sung cập nhật cho GTA Vice đô thị để fan chơi cài đặt xuống và sở hữu đặt. Mặc dù nhiên, ngôn từ này hoàn toàn có thể không hoàn toàn tương đam mê với trò đùa và gây nên hiện tượng đơ lag lúc tập luyện game.

Link tải GTA Vice City mới nhất:

=> liên kết tải GTA Vice city full phiên bản

=> liên kết tải GTA Vice City cho Mac

Như đang nói làm việc trên, tình trạng lag lúc chơi game GTA Vice đô thị trên PC hoàn toàn có thể là bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Bởi vì đó, bạn hãy thử theo thứ tự các phương án sửa lỗi sống trên nhằm khắc phục sự núm và xem cách nào kết quả đối với trường vừa lòng của bạn.

https://greenlines.com.vn/cach-giam-lag-khi-choi-gta-vice-city-tren-may-tinh-62013n.aspx bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc thêm cách sửa lỗi GTA Vice thành phố giật, Lag và một số lỗi thịnh hành khác trên đây.


Ku789