Cách chơi hayate liên quân

      15

Hayate mùa 23, một trong những xạ thủ vượt trội nhất trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng của bản thân Hayate hoàn toàn có thể gây ra hàng tấn tiếp giáp thương lên đối thủ. Một điểm sáng đáng sợ hãi của Hayate, kia là khả năng thả diều địch thủ với việc vừa bắn vừa chạy giúp cho xạ thủ này rất có thể đi rừng, đứng đầu hay khu vực đường dưới đa số tốt. Mặc dù nhiên, nhằm chơi giỏi Hayate thì đầy đủ người rất cần được nắm được cách chơi hợp lý của vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Cách chơi hayate liên quân

Hôm ni greenlines.com.vn sẽ chia sẻ, số đông cách nghịch và lên đồ gần cạnh thương cho tướng Hayate ở khoanh vùng đường dưới. Cùng rất đó, là đều bảng ngọc và phù hiệu của Hayate mạnh mẽ nhất trong mùa giải này.


Nội dung chính


Điểm bạo gan và yếu ớt của Hayate

Điểm mạnh

Có tài năng outplay đối thủ cực kỳ tốt.Độ cơ cồn cao khi đi đường.Sát mến chí mạng dựa vào sát thương chuẩn chỉnh của Hayate.

Điểm yếu

Chiêu 3 của Hayate dễ bị ngắt nếu dính lại hiệu ứng khống chế.Lượng máu tương đối mỏng.

Phép bổ trợ cho Hayate

Đối cùng với Hayate, thì Hồi máu là phép bổ trợ cần bao gồm cho vị tướng mạo này nhằm mục đích giúp khắc chế nhược điểm chũm hữu cho xạ thủ này.

Bảng ngọc cho Hayate

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / phần trăm chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật dụng lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

*

Với bảng ngọc trên của Hayate, nó để giúp cho xạ thủ này buổi tối đa được lượng sát thương này gây nên lên đối thủ.

Phù hiệu cho Hayate

Phù hiệu Chuyển sinh đã giúp bạn cũng có thể chơi “hổ báo” hơn, lạc quan băng cắt vào quy củ địch bởi ulti cùng nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể chuyển sinh để tái giao tranh cấp tốc chóng.

Xem thêm: Hộp Đồ Chơi Bộ Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát, Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Monopoly

*

Cách nâng chiêu bài cho Hayate

Với Chiêu 1, nó để giúp cho Hayate tất cả một lượng gần cạnh thương lớn nhằm cấu rỉa kẻ thù tốt nên bọn họ cần nâng về tối đa với đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

*

Cách lên đồ mang lại Hayate

Cách lên đồ gia dụng Full tiếp giáp thương, chí mạng cho Hayate bạo gan nhất

Tham khảo: Cách lên đồ D’arcy bạo gan nhất

*

phương pháp lên trang bị cạnh bên thương mang lại Hayate AD mặt đường dưới

*

Với đầy đủ món trang bị trên của Hayate, nó sẽ giúp đỡ cho xạ thủ này có khả năng gây một lượng khủng sát thương với chí mạng lên đối thủ. Không dừng lại ở đó nữa, để an ninh cho vị tướng này vào giao tranh thì các chúng ta có thể chú ý một số món trang bị thiên về chống chịu đựng để tăng năng lực tồn tại trong giao tranh đến Hayate.

Kỹ năng của Hayate

*

Phản Ứng Dây Chuyền : các vố đánh hay trúng đích khiến một nàn nhân ở kề bên mục tiêu chính chịu ngay cạnh thương thiết bị lý, bù lại Hayate tạo giảm một nửa sát thương lên tai quái rừng. Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả tiến công thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ tiến hành hồi 40 nội năng, đồng thời khiến cho các đợt tiến công trong vòng 4 giây kế gây thêm gần kề thương chuẩn lên nàn nhân.

*

Chuỗi Phi Tiêu : Hayate tiếp tục phóng phi tiêu về phía trước cùng được tăng 10% tốc chạy suốt thời hạn này; từng phi tiêu gây ngay cạnh thương trang bị lý đôi khi kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu những đơn vị không hẳn tướng, bù lại gây bớt 20% tiếp giáp thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; về tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc tốc tấn công Hayate đã tung ra phi tiêu.

*

Ảnh Biến : Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể quá địa hình). Hayate được tăng gần kề thương gây ra và tốc chạy khi gồm tướng địch trong khoảng 5m quanh bạn dạng thân.

*

Bão Phi Tiêu : Hayate biến tới điểm đã chọn đồng thời thường xuyên ném phi tiêu đả kích các địch thủ lân cận, gây liền kề thương vật lý cùng kích hoạt nội tại. Ở những mốc tốc tiến công Hayate sẽ tung ra dịp công kích.

Tướng đồng minh và tương khắc và chế ngự Hayate

Tướng đồng minh

Để đến Hayate phát huy được sức khỏe của mình, thì xạ thủ này cần có một trợ thủ có khả năng đi đường tốt với mình.

Tướng xung khắc chế

Với lượng tiết hạn chế, Hayate dễ dàng bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương trường đoản cú những trinh sát hay những mẫu tướng có khả năng càng lướt tốt.

Hướng dẫn cách chơi Hayate

Để phát huy xuất sắc khả năng đi đường của Hayate, thì các bạn cần biết:

Trong tiến trình đầu, Hayate cần cố gắng Farm thiệt tốt cũng chính vì đây là vị tướng cần có trang bị nhằm phát huy kĩ năng đi đường của mình. Và hơn hết, là nên ở lại mặt đường lâu nhất hoàn toàn có thể để buổi tối ưu lượng quân nhân và các cấp độ mang lại xạ thủ này.Trong quy trình tiến độ giữa, cuối game khi mà lại Hayate đã có những lever nhất định thì các chúng ta cũng có thể thoải mái tham gai giao tranh bởi các sát yêu quý của vị tướng tá này là sát thương chuẩn chỉnh nên không cần vô số trang bị nhưng mà vẫn đẩy mạnh được kỹ năng gây liền kề thương của mình.Khi sẽ tích được nội trên của mình, Hayate hoàn toàn hoàn toàn có thể băng cắt giao tranh nhằm gây ngay cạnh thương lên đối thủ.

Trong nội dung bài viết trên của greenlines.com.vn, bản thân đã chia sẻ những lối chơi và lên đồ sát thương mang đến tướng Hayate to gan lớn mật nhất. Với đó, là cách chọn những bảng ngọc cùng phù hiệu của Hayate để leo Rank trong dịp giải này một cách hợp lí nhất.